Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

ĐOÀN TRƯƠNG VĨNH PHƯỚC LỘ RÕ BẢN CHẤT LẲNG LƠ


Bạn Đường

Câu chuyện về quan hệ bất chính, trai gái giữa các nhà hoạt động rân chủ đã là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa, tuy nhiên, đối với những rân oan thì lại là chuyện hoàn toàn khác, thu hút sự tò mò của giới rân chủ cũng như rân oan trong nước.
Ngày 02/2/2017 trên face cá nhân Đoàn Trương Vĩnh Phước – khiếu kiện Đồng Nai, đăng thông tin công khai về chuyện tình cảm của mình. “Nồi nào vung đấy” quả không sai, qua tìm hiểu được biết, Đoàn Trương Vĩnh Phước vốn đã ly hôn với chồng, quá trình ra Hà Nội khiếu kiện tham gia từ “khiếu kiện” đến “hoạt động dân chủ” cũng đã “chim chuột”, trai gái với không ít người và nay cũng đã có dịp để “dãi bày”.
Khi vác con ra Hà Nội đi khiếu kiện cùng bố mẹ là Đoàn Thanh Giang và Trương Thị Quý, Phước đã hành nghề “phóng viên đường phố”, buôn ảnh cho các rận chủ để thu hút các nguồn tiền từ trong và ngoài nước. Trong quá trình này Phước đã cặp với không biết bao nhiêu anh, đủ các thể loại, người đi khiếu kiện có, rận chủ có. Chính bản thân Phước đã chỉ mặt đặt tên các anh đã từng “qua tay” Phước, như: Nguyễn Huy Tuấn – Hải Dương, Nguyễn Sinh Hùng – Dương Nội hay đến cả rận chủ có số có má của No-U như Lê Nguyên Hoàng.
Đáng chú ý nhất vẫn là thông tin Phước nhắn riêng cho Nguyễn Sinh Hùng – khiếu kiện Dương Nội: “Nguyễn Sinh Hùng đâu rồi e lỡ nói với chị cả nhà A là e sẽ có bầu đó . Anh chấp nhận không ? lỡ mà đảng biết anhh có vợ bé hông biết đảng có loại trừ anh ra khỏi đảng Ko anh hùng ơi ?” 
Và thông tin từ face Nguyen Tuyen: “the ma van di cuop chong nguoi khac ru chong nguoi ta di nha nghi pua nhuc” và thông tin từ Phúc Đoàn Vĩnh: “ vậy mới ghê bà đang ghen à nhảy lên vậy Nguyen Tuyen”
Trên facebook, Đoàn Trương Vĩnh Phước luôn già mồm kêu oan, kêu chính quyền đàn áp đến nhà Phước khiến nhà Phước không có nơi ăn chốn ở, lang thang nơi Thủ đô phải cầu xin sự chia sẻ yêu thương, đùm bọc từ những người khác mà dễ dàng nhất là từ những người có tư tưởng chống đối chế độ - những người này luôn sẵn lòng dung nạp Phước vào mục đích của mình. Tuy nhiên, Phước đã đi quá giới hạn của sự buộc người khác phải chia sẻ. Phước đòi người khác phải chia sẻ chồng mình cho Phước thì đó thật là điều thật phi lý. Nếu có một chút lương tâm, sỹ diện, liêm sỉ Phước đã phải cảm thấy xấu hổ và tìm cách giấu nhẹm chuyện này chứ không phải tự mãn thách đố, thậm chí còn tự hào khi công khai lên face chuyện trái luân thường đạo lý như vậy mà không một chút áy náy ngại ngùng với những người đàn ông đã qua tay Phước với chính con trai của mình nữa!!! Một người như vậy sao có thể mang danh đi đấu tranh công lý cho ai, cho cái gì.

Đoàn Trương Vĩnh Phước đã từng chứng kiến những cái kết không có hậu của những cặp bồ bịch trong giới dân chủ như Mai Dũng, Cẩm Hường vậy mà vẫn cố tình dẫm chân trên đoạn đường vô sỷ đó. Hãy chờ khi xem cái kết của việc cướp của người khác, đời công bằng lắm Phước ơi.....

8 nhận xét:

 1. Phước đã hành nghề “phóng viên đường phố”, buôn ảnh cho các rận chủ để thu hút các nguồn tiền từ trong và ngoài nước. Phước đã từng chứng kiến những cái kết không có hậu của những cặp bồ bịch trong giới dân chủ như Mai Dũng, Cẩm Hường vậy mà vẫn cố tình dẫm chân trên đoạn đường vô sỷ đó

  Trả lờiXóa
 2. Các bác xem video bên dưới coi có phải cái con to mồm ở đầu clip là con Đ-T-V-Phước kg các bác.
  "Đêm 30 tết, bà con dân oan sẽ tự thiêu trước lăng Ba Đình...."
  https://youtu.be/M6DPBh50_qM

  Trả lờiXóa
 3. Toàn buông những câu ỡm ờ lẳng lơ khiếp!
  Người ta bảo hội zân chủ chuyện dính chuyện tình tiền đúng thật.

  Trả lờiXóa
 4. Đoàn Trương Vĩnh Phước là ai? Xênh độp cỡ nào mà dùng mỹ nhơn kế? Kiếm sống bằng nhan sắc ha?

  Trả lờiXóa
 5. Đoàn Trương Vĩnh Phước, sinh năm 1988, là con gái lớn của gia đình Đoàn Thanh Giang – Trương Thị Quý, dân khiếu kiện chây lỳ ở tỉnh Đồng Nai. Bỏ chồng, chuyên nghề khiếu kiện.

  Trả lờiXóa
 6. anh Lê Hoàng ở Hồng Hà – Hà Nội, lấy lý do đưa con đi học để gặp gỡ em Phước ở nhà nghỉ Thu Hà số 7 phố Đại An, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội; đến anh Tuấn Khèo 3 vợ – Nguyễn Huy Tuấn lăn lội từ Cẩm Giảng – Hải Dương lên khiếu kiện là phụ, rủ Phước đi “đổi gió” được tận Nhà nghỉ Hoa Huệ Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội là chính.

  Trả lờiXóa
 7. Xem ra lẳng lơ là một trong những đặc tính của các nữ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu không dâm sao gọi là zâm chủ, kkkk

  Trả lờiXóa