Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

ĐOÀN TRƯƠNG VĨNH PHƯỚC CẦN PHẢI BỊ “XỬ ĐẸP”


Bạn Đường
Sau khi mối tình vụng chộm của Đoàn Trương Vĩnh Phước – khiếu kiện Đồng Nai và Nguyễn Văn Thắng – thuộc nhóm khiếu kiện Dương Nội bị bại lộ. Ngày 06/2/2017, Nguyễn Thị Tuyến (vợ Nguyễn Văn Thắng) phát “lai  chim” để vạch mặt cặp “mèo mả gà đồng này” khi đã quá bức xúc và uất ức trước việc chồng mình đi ngoại tình, về nhà đánh đập, hắt hủi vợ con, càng đau đớn hơn nữa khi giờ Đoàn Trương Vĩnh Phước còn công khai trên mạng rủ chồng mình đi nhà nghỉ, cà phê, ôm nhau đi đường… “Con giun xéo lắm cũng quằn”, xem video có thể thấy được sự bức xúc của chị Tuyến vì khi nói lên việc này cũng là cực chẳng đã khi “xấu chàng hổ ai”. Riêng việc này, đối với những rận chủ cũng cùng có chung sự đồng cảm với chị Tuyến và phẫn nộ trước hành động phá vỡ hạnh phúc gia đình một cách trắng trợn của Đoàn Trương Vĩnh Phước.
Trước hàng loạt những “gạch đá” của dư luận bằng những ngôn từ chua chát khiến Đoàn Trương Vĩnh Phước phải xóa cả những bình luận và block những người này. Có thể kể đến một số bình luận của những rận chủ như:
Facebook Tracy Ha:
Tracy Ha #phước: mày tưởng mày block tao là tao ko cho người tìm mày được hả? Dkm mày chờ đó, mày ăn nhận tiền của bao nhiêu người nhờ cái mác dân oan vỉa hè đi đòi công lý. Hôm nay mày cướp ck ng khác, cặp kè đẩy gđ ngta ta và 3 đứa trẻ phải chứng kiến cảnh đau lòng. Mày chờ đi, cái mặt mày lềnh phềnh trên fb này ai mà k rõ. Còn la liếm ở số 1 Ngô Thì Nhậm chán. Ok?
Tracy Ha Em ơi. Em còn ít tuổi. Nếu có hiểu lầm nên giải thích đi, chứ ít tuổi mà đi giật chồng người có ngày đéo còn có răng mà ăn nữa đâu chứ đừng nói là đi đòi công lý. Dkm đói phải cho sạch, rách phải cho thơm. Lol của em thì e cho ai chịch thì chịch, nhưng e phải chọn cặc mà chịch em nhé. Chứ thích làm "hà thiên lộn" là bị xé háng đó #Phước ạ”.
Nguyễn Thị Thúy – Hải Phòng, từng có thời gian khiếu kiện cùng Đoàn Trương Vĩnh Phước cũng không giấu được sự bức xúc:
Maria Thuý Nguyễn Đoàn Trương Vĩnh Phước ơi cô khuyên con , người đàn bà đã có con thì phải giữ cái Đức cho con mình sau này nó còn ngẩn mặt với đời , cháu đừng để con cháu nó lớn lên có người mà chuyên làm việc xấu mà nó phải cắm mặt xuống nhé cháu, chanh vợ cướp chồng tội nặng lắm , gặp phải người hiền ko sao gặp phải người ghê thì nó đổ axit vào lol cháu ạ!”
Không chỉ dừng lại ở những comment, Tracy Ha còn đe dọa sẽ “xử đẹp” Đoàn Trương Vĩnh Phước “chỉ trong một nốt nhạc” nếu còn bén mảng tiếp tục khiếu kiện tại Hà Nội khi đã bị Phước block nick của mình và nếu Phước không xin lỗi bà Tuyến.
Tracy Ha Ngoc Anh dm riêng con này phải xử rồi. Bố láo bố toét. Dân oan vỉa hè rồi mà còn làm bẩn nhân cách dân oan nữa à?
Tracy Ha Chị gọi nó vào đây. Ko là một nốt nhạc mai mặt nó như mặt lol luôn.
Tracy Ha Gọi con điếm dân oan vào đây đi chị. Dkm có một đứa con lang thang đầu đường xó chợ rồi, còn muốn đẩy 3 đứa con nhà người khác bơ vơ nữa à?
Tracy Ha Tag cái con ml tên #phước dân oan ĐỒNG NAI vào đây. Đkm mày đói cho sạch, rách cho thơm. Muốn làm đĩ, tao cho mày làm đĩ luôn.
Tracy Ha Chị gọi nó vào đây. Ko dkm nó ở số 1 Ngô Thì Nhậm ko lết được chân ra khỏi cái đất Hà Thành nếu đéo xl bà Tuyến công khai và dừng hẳn việc phá hp gdf ng khác.
Tracy Ha Mai Thanh chuẩn mẹ luôn chị. Ôi zời gì chứ trong vòng nốt nhạc là xác định đéo bao giờ dám có thằng nào dám chịch nó nữa ngay.
Tracy Ha Mai Thanh chuẩn rồi... ôi lâu rồi ko tạt axit trộn bồ hóng vào lồn con nào rồi í.
Tracy Ha Ôi chắc nó muốn thử cảm giác axit tạt vào lol í, xong đổ một bát bồ hóng vô là như thế nào. Nói cho nó hiểu để biết tội giật chồng ng khác sẽ bị xử đẹp ra sao? Đừng tưởng nhởn nhơ cười cợt là xong. Ôi ko biết em nó có giám vác cái lol bị tạt axit với bồ hóng mang lên phường cho lũ an ninh nhòm k nhỉ?
Tracy Ha Em ơi. Em còn ít tuổi. Nếu có hiểu lầm nên giải thích đi, chứ ít tuổi mà đi giật chồng người có ngày đéo còn có răng mà ăn nữa đâu chứ đừng nói là đi đòi công lý. Dkm đói phải cho sạch, rách phải cho thơm. Lol của em thì e cho ai chịch thì chịch, nhưng e phải chọn cặc mà chịch em nhé. Chứ thích làm "hà thiên lộn" là bị xé háng đó #Phước ạ”…

        Với những gì mà Đoàn Trương Vĩnh Phước đã làm khi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, trắng trợn công khai việc cướp chồng người khác như vậy thì việc Đoàn Trương Vĩnh Phước bị “xử đẹp” là hoàn toàn xứng đáng!

6 nhận xét:

 1. Đã trong hội dâm chủ là lăng loàn cả!

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện các chỵ dâm chủ dọa xử nhau có phải hiếm đâu, xảy ra suốt. Cho nên cứ lót dép ngồi hóng đê sẽ có chuyện hay mà xem

  Trả lờiXóa
 3. Nom cái ảnh thấy õng ẹo phết!
  Đủ điều kiện làm dâm trủ.

  Trả lờiXóa
 4. Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, trắng trợn công khai việc cướp chồng người khác. Chính là dâm chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cướp giật chồng người ta thì tặng cho cái tát.

   Xóa
 5. Dính với mấy nưc tặc dâm chủ là củ toi roài.
  Mê hồn trận luôn.

  Trả lờiXóa