Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

LỀU BÁO GIẾT NGƯỜI TA THÊM LẦN NỮA RỒI!


Gió Lành

Báo chí đang tận thu viu bằng vụ án mạng giết chết “cô gái có hình xăm hoa hồng”. Thôi thì, thượng vàng hạ cám, bất cứ thông tin gì liên quan đến nạn nhân, nghi phạm đều trở thành đề tài hót hòn họt của báo chí.
Không thể tưởng nổi, đến cả cái nghề không hay gì là hay của nạn nhân cũng bị báo khai thác với giọng tưng tửng, vô cảm. Con nhà người ta làm nghề đi khách, ừ thì không hay ho, nhưng con người ta đã xấu số thiệt mạng mà lũ lều báo cũng không để cho yên nghỉ. Chúng giật những cái tít thật sốc để phục vụ chuyện câu kéo viu.
Cái bọn lều báo này mở mồm là nói chữ, cứ như trên đời chỉ có chúng nó là hiểu biết vậy. Thế mà tính nhân văn các thày cô dạy chúng vứt mẹ đi đâu hết cả?
Chúng lôi chuyện trong ngày thiệt mạng nạn nhân đã tiếp 03 khách ra để nói! Chúng còn lôi đời tư con nhà người tar a để bêu… Tiên sư nhà chúng nó chứ!
Những bài như thế này: "Bi kịch số phận cô gái chết lõa thể trong bao tải: 2 đời chồng chết, không một mụn con"; "Cô gái lõa thể: Ngày bị sát hại quan hệ với ...3 người trước cái chết khủng khiếp"; “Hung thủ khen cô gái xăm hoa hồng là gái bán dâm đẹp nhất vùng”; “Nỗi đau '2 người chồng chết, không một mụn con' của cô gái xăm hoa hồng bị sát hại”… mà chúng nó cũng đưa lên mặt báo được thì bó mẹ nó cả chân lẫn tay.
Chúng nó không nghĩ chuyện bố mẹ anh chị em bạn bè… của nạn nhân đau xót đến như thế nào khi chúng nó bêu như thế không? Chúng nó có biết chúng nó đang làm tổn thương người ta không?  
Đúng là báo chí loạn cmnr các chế ơi!

6 nhận xét:

 1. Hiện có rất nhiều thằng lều báo như thế, chả hiểu bên bộ 4T có chấn chỉnh được hết không!!!

  Trả lờiXóa
 2. Cho mấy thằng báo chí lên treo mẹ nó cổ lên, con nhà người ta đã chết mà chúng nó không để cho yên.

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu nổi, phóng tinh viên có thể nó sai nó non nhưng mấy chú lãnh đạo già ngồi chẫu ra duyệt bài sao lại để xảy ra? Tiêu con mẹ nó cực rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm không hết trách nhiệm, chắc phó mặc cho phóng viên tự sản xuất

   Xóa
 4. Tình trạng này xảy ra nhiều quá nên chắc bên 4T người ta thấy bình thường, chán không?

  Trả lờiXóa
 5. Theo tao thấy thì không có chế tài xử phạt cái này, vi phạm đạo đức thôi nha. Đợi đấy!

  Trả lờiXóa