Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

HÓT HÓT HÓT – RẬN CHỦ CỜ VÀNG HỒNG THÁI HOÀNG LỘ CLIP SEX


Bạn Đường

Trong mấy ngày gần đây, trong giới “đấu tranh rân chủ” lại được phen nhốn nháo, về việc rận chủ cờ vàng có facebook Hồng Thái Hoàng (tên thật Hoàng Thị Hồng Thái) lộ đoạn clip sex trần như nhộng dài hơn 1 phút khoe thân trong phòng kín.
Trơ trẽn hơn là phản ứng trước công luận của Hồng Thái Hoàng về “sự cố” trên, khi clip được lan truyền. Hồng Thái Hoàng coi việc khoe vếu, khoe đùi với mình cũng chỉ là chuyện nhỏ, theo kiểu mình thích thì mình khoe thôi:  “Chỉ có mỗi bức ảnh hở xíu ngực của mình mà thiên hạ ồn ào khiếp. Ngọc Trinh còn phải thuê ngườu PA, mình thì chả tốn đồng xu nào. Giờ mình đăng cái ảnh hở hơn có khi chả còn ai nhắc đến Formosa nữa. Thảo nào Bộ VHTT đóng mộc cho các cơ quan báo chí viết về mông đít lắm thế.. Dân cứ chúi mũi vào ngửi thì quan tâm gì đến nước non?”.
Cũng chẳng biết là vô tình hay đây là một chiêu trò để “nổi tiếng nhờ tai tiếng” của Hồng Thái Hoàng. Tuy nhiên, đoạn clip lõa lồ trên đã gây ra một sự vô cùng bức xúc trong giới đấu tranh rân chủ, khi cho rằng đây chính là “con sâu bỏ rầu nồi canh”. Đơn cử như rận chủ Nguyễn Duy Quân – Thành viên nhóm “Yêu Biển”: “Tự do là quyền của mỗi công dân , nhưng tự phát tán hoặc bị gài bẫy mà tung hình ảnh kín dấu trong phòng the của cá nhân lên trên mạng thì tôi e rằng nó sẽ làm xấu đến hình ảnh chung của phong trào dân chủ. Bạn là một công dân bạn có quyền làm bất cứ những điều gì mà mình thích , miễn là không vi phạm pháp lật thì đều OK hết nhưng khi bạn đã tham gia vào phong trào dân chủ thì bạn cố gắng giảm bớt những góc riêng tư nhạy cảm có ảnh hưởng đến phong trào chung sẽ tốt hơn”.

Hồng Thái Hoàng là nhân vật được biết đến bắt đầu từ khi xuất hiện phong trào “biểu tình cá” năm 2016, thường xuyên xuất cùng khăn vàng, cờ vàng ba sọc – hình ảnh của chế độ VNCH. Từ khi tham gia “phong trào rân chủ”, Hồng Thái Hoàng nổi lên như một hiện tượng với việc “tích cực” trong công tác “thiện nguyện”, cùng với đó là hàng loạt những video clip “chửi chế độ” tung lên mạng và những phát ngôn “gây sốc” kiểu chỉ thích làm những việc người khác không dám làm. Như tuyên bố gần đây nhất: “Tôi sẽ cầm cờ vàng trước Dinh Độc Lập đúng ngày 30/4.. Tôi lại thích làm những gì họ ghét.. Cứ làm những việc không ai dám làm mới thú vị”...

Với “cá tính” của rận chủ cờ vàng Hồng Thái Hoàng như vậy, có lẽ việc tự mình tung clip sex chính là một chiêu trò để được nổi tiếng mà thôi. Chứ còn nhìn bộ dạng kiểu “2 lưng”, không khác gì cá rô đực thế này thì cũng chẳng có gì đáng để khoe lắm!

32 nhận xét:

 1. Thế thì đúng là nữ dâm chủ rồi còn cái giề!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY SỐC của LÃNH ĐẠO VIỆT CỘNG !!

   “Công tác đấu tranh của riêng Quản lý thị trường đã cố gắng, nhưng phương tiện công cụ vừa yếu vừa thiếu. Một câu chuyện có thật là, ở nhiều nơi thanh kiểm tra, anh em cán bộ phải dùng miệng để kiểm tra chất lượng phân bón!”

   VŨ HOÀNG CHƯƠNG (Bộ trưởng Bộ Công Thương)

   Xóa
  2. Ngôn ngữ là công cụ để thể hiện ngôn ngữ nói (tiếng nói), tư duy của con người. Từ 400 năm nay, người Việt may mắn nhờ Alexander De Rhodes mà có được một ngôn ngữ riêng theo mẫu tự Latin. Từng đó thời gian, tiếng Việt đã được bổ sung, phong phú và hoàn thiện thêm, có đủ từ ngữ và cách thể hiện trung thực tiếng nói, tư duy của con người một cách hoàn chỉnh và trong sáng.
   Đành rằng, lúc nào cũng có thể có sáng kiến thay đổi, cải thiện để ngôn ngữ viết hợp lý hơn, nhưng phải theo xu hướng tốt hơn. Ví dụ, trong tiếng Việt có thể thêm phụ âm ‘’f” thay phụ âm ‘’ph”, hay thêm phụ âm ‘’j’’ thay cho ‘’g’’ trong một số trường hợp, hoặc là các phụ âm ‘’ng’’ và ‘’ngh’’ chỉ nên dùng ‘’ng’’...
   Đàng này cái ông Bùi Hiền ‘’Phó giáo sư, tiến sĩ’’ (học hàm này không biết nở ra từ lò ấp nào) đề nghị cải cách, thay đổi chữ cái loạn xạ, rối mù, dẹp bỏ một tập quán đã có từ mấy trăm năm nay, như một trò chơi nghịch ngợm, phá bĩnh của trẻ con, hoặc là ‘’công trình’’ của một kẻ điên rồ, rửng mỡ và ngu xuẩn.
   Mấy bữa nay nghĩ lễ kéo dài, hôm nay vào Facebook thấy thiên hạ nói đến chuyện cải cách chữ viết của ông Bùi Hiền mà muốn tát cho ông ta một phát!

   Xóa
 2. Các chụy zân chủ ai cũng có thành tích liên quan đến sex cả, không việc gì ngại hay ngạc nhiên cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY SỐC của LÃNH ĐẠO VIỆT CỘNG !!

   “Công tác đấu tranh của riêng Quản lý thị trường đã cố gắng, nhưng phương tiện công cụ vừa yếu vừa thiếu. Một câu chuyện có thật là, ở nhiều nơi thanh kiểm tra, anh em cán bộ phải dùng miệng để kiểm tra chất lượng phân bón!”

   VŨ HOÀNG CHƯƠNG (Bộ trưởng Bộ Công Thương)

   Xóa
 3. Cho tôi xin cái clip của nó với. Cảm ơn trước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. pn vào trang xnxx.com tìm từ khóa hong thai hoang

   Xóa
 4. hô hô thế này giống như nó hành nghề vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Trông ngon đấy chứ!
  Người ta khoe hàng mà!

  Trả lờiXóa
 6. Em thích thì em nhích thôi!
  Mình đẹp mình có quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Nó xâu hàng để kêu gọi tham gia dâm chủ à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó là dâm chủ thì nó phải hoạt động dâm theo chủ đích mờ

   Xóa
 8. Nó chỉ là muốn khoe khoang cơ thể, còn để làm gì chưa xác định, nó muốn chứng tỏ mình còn ngon

  Trả lờiXóa
 9. Có khi đây mới là nghè của nó đấy, ngề chính.

  Trả lờiXóa
 10. Có như này mới xứng đáng là nữ zân chủ các cậu các mợ nhé

  Trả lờiXóa
 11. Ba con oi.....Tui nghe mà chưa được xem hình này .hom nay nhìn thấy muốn nôn mửa luôn.bs. bà khong biết xấu hổ. Mèn ui.... xệ quá chừng, bà thaihoàng ơi, hãy kiếm thêm tiền rồi vô tiệm bơm trên dưới. ...

  Trả lờiXóa
 12. Nguoithuongthuyet1 tôi cho rằng đây là hành động nude vì dân chủ (dân chủ trong quan niệm của cô ấy) nhưng cũng có thể là để chào hàng vì những người hoạt động trong phong trào dân chủ như cô ấy cũng đang phải bươn trải cuộc sống từng ngày, khi mà bầu sữa đẫ cạn thì đành phải dùng vốn tự có thôi./.

  Trả lờiXóa
 13. NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY SỐC của LÃNH ĐẠO VIỆT CỘNG !!

  “Công tác đấu tranh của riêng Quản lý thị trường đã cố gắng, nhưng phương tiện công cụ vừa yếu vừa thiếu. Một câu chuyện có thật là, ở nhiều nơi thanh kiểm tra, anh em cán bộ phải dùng miệng để kiểm tra chất lượng phân bón!”

  VŨ HOÀNG CHƯƠNG (Bộ trưởng Bộ Công Thương)

  Trả lờiXóa
 14. “So với quy định, loại nhiều nhất cũng chỉ cao hơn 2-3 lần. Mức nầy là cực kỳ an toàn và người tiêu dùng đã sử dụng số hoa quả bị phát hiện nhiễm độc vẫn đang còn rất an toàn”.

  NGUYỄN XUÂN HỒNG (Cục trưởng Cục Bảo vệ Thực vật)

  Trả lờiXóa
 15. “Mình đã làm hết mức rồi, nhìn các dự án như tuyến số 3: Nhổn – Ga Hà Nội hai lần khởi công đến giờ phút nầy đã làm được gì đâu. Chúng tôi làm được nhiều cũng không có ai khen ngợi hết, điều chỉnh một tý đã làm rùm beng cả lên”.

  NGUYỄN HỮU THẮNG (Cục trưởng Cục Đường sắt VN)

  Trả lờiXóa
 16. “Đường Trường Chinh mở rộng đúng là cong và hơi cong từ Hố Mẻ đến cổng Chéo (Sông Lừ) để chuyển tiếp, khớp nối chỉ giới đường đỏ với Ngã Tư Vọng. Đây là đường cong mềm mại, nên về cơ bản không ảnh hưởng đến công trình, giao thông và các vấn đề kỹ thuật khác”.

  DƯƠNG ĐỨC TUẤN (Phó giám đốc Sở Quy hoạch kiến trúc TP Hà Nội)

  Trả lờiXóa
 17. “Ở địa vị chúng tôi mà có con cháu mắc sởi, không bao giờ dại cho vào đây”.
  “Trẻ em tử vong vì tiêm vắc xin có rất nhiều nguyên nhân chưa rõ nguyên nhân”.

  NGUYỄN THỊ KIM TUYẾN (Bộ trưởng Bộ Y Tế)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết vì sao không con ngu ? Vì bệnh viên trong thời điểm khi ấy là ổ bệnh là nguồn gây lây nhiễm chéo. Do đám ngu dân chúng mày tự cho rằng mình không hơn bác sĩ nên không cho trẻ đi tiêm vacxin, đến lúc dịch bùng phát thì hơi ốm cái tống ngay con vào viện, dù nó k bị sởi nhưng khi vào viện bị lẫy nhiễm chéo cũng thành sởi. Con ngu lol ạ

   Xóa
 18. lại muốn có một "sờ cen đồ" để nổi tiếng chăng, nhưng nổi như ứt luôn, tưởng đẹp đẽ thì khoe ra chứ như bức tường cắm 2 con ốc vặn thế kia thì ai ham cho nổi. Phải chăng sắp tới lại có thêm phong trào mới của các nhà rận chủ, nude "bảo vệ" những người tham gia "dân chủ, nhân quyền" để thay cho tuồng cũ nhịn ăn hay mỹ miều hơn là tuyệt thực tập thể, tuyệt thực qua ảnh để phản đối điều gì đó. Có vẻ như nude chụp ảnh tập thể hấp dẫn hơn, ý tưởng có vẻ hay ho thu hút nhiều người quan tâm hơn đấy

  Trả lờiXóa
 19. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, khi một đứa con trong gia đình đã gây nên họa và chạy trốn, sau quá trình trốn chạy thì cảm thấy rõ ràng hơn, suy nghĩ thấu đáo về hành vi của mình mà đã quay trở về một cách hoàn toàn tự nguyện thì vấn đề lúc này là đứa con đó sẽ phải chịu những quy định của pháp luật hiện hành của quốc gia đó, của gia đình đó, con mụ này là một con quỷ cần phải đưa ra xét xử!

  Trả lờiXóa
 20. Dân chủ gì cái loại này. Dâm chủ thì đúng hơn. Cũng may là đã lộ sớm bản chất.

  Trả lờiXóa
 21. tởm lợm, đã xấu lại còn xa, đã sida lại còn xông pha show sex. Lên mạng thì tỏ vẻ thanh cao mà thực tế thì chả thua gì con cave đứng đường. Thật không thể hình dung nổi loại này mà lên làm lãnh đạo đất nước thì sẽ như thế nào, thích hợp làm chức bộ trưởng bộ tình dục cũng nên.

  Trả lờiXóa
 22. Kinh tởm, xấu như ma còn bày trò chát sex. Bị tung ảnh nóng lên mạng, đã không biết xẩu hổ lại còn gân lên "mới hở có chút xíu". Ngực vừa bé vừa thâm vừa chảy xệ, bụng thì lõng bõng mỡ. Khiếp, ông nào mà xài được hàng này chứng tỏ khẩu vị mặn vl

  Trả lờiXóa
 23. Cũng không có gì lạ. bởi đám đấu trah quốc nội có truyền thống dâm dục từ lâu rồi. Đoan Trang lộ ảnh sex với clip qhtd cùng người yêu. Lã Dũng đưa Nguyễn Thùy Trang vào nhà nghỉ để "họp chi bộ", Dũng Aduku thì đến trẻ em 15 tuổi cũng không tha. Vậy nên chuyện con này lộ ảnh sex chẳng qua cũng chỉ là muộn hơn đồng bọn ít lâu thôi mà.

  Trả lờiXóa