Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

HÓT HÓT HÓT – RẬN CHỦ CỜ VÀNG HỒNG THÁI HOÀNG LỘ CLIP SEX


Bạn Đường

Trong mấy ngày gần đây, trong giới “đấu tranh rân chủ” lại được phen nhốn nháo, về việc rận chủ cờ vàng có facebook Hồng Thái Hoàng (tên thật Hoàng Thị Hồng Thái) lộ đoạn clip sex trần như nhộng dài hơn 1 phút khoe thân trong phòng kín.
Trơ trẽn hơn là phản ứng trước công luận của Hồng Thái Hoàng về “sự cố” trên, khi clip được lan truyền. Hồng Thái Hoàng coi việc khoe vếu, khoe đùi với mình cũng chỉ là chuyện nhỏ, theo kiểu mình thích thì mình khoe thôi:  “Chỉ có mỗi bức ảnh hở xíu ngực của mình mà thiên hạ ồn ào khiếp. Ngọc Trinh còn phải thuê ngườu PA, mình thì chả tốn đồng xu nào. Giờ mình đăng cái ảnh hở hơn có khi chả còn ai nhắc đến Formosa nữa. Thảo nào Bộ VHTT đóng mộc cho các cơ quan báo chí viết về mông đít lắm thế.. Dân cứ chúi mũi vào ngửi thì quan tâm gì đến nước non?”.
Cũng chẳng biết là vô tình hay đây là một chiêu trò để “nổi tiếng nhờ tai tiếng” của Hồng Thái Hoàng. Tuy nhiên, đoạn clip lõa lồ trên đã gây ra một sự vô cùng bức xúc trong giới đấu tranh rân chủ, khi cho rằng đây chính là “con sâu bỏ rầu nồi canh”. Đơn cử như rận chủ Nguyễn Duy Quân – Thành viên nhóm “Yêu Biển”: “Tự do là quyền của mỗi công dân , nhưng tự phát tán hoặc bị gài bẫy mà tung hình ảnh kín dấu trong phòng the của cá nhân lên trên mạng thì tôi e rằng nó sẽ làm xấu đến hình ảnh chung của phong trào dân chủ. Bạn là một công dân bạn có quyền làm bất cứ những điều gì mà mình thích , miễn là không vi phạm pháp lật thì đều OK hết nhưng khi bạn đã tham gia vào phong trào dân chủ thì bạn cố gắng giảm bớt những góc riêng tư nhạy cảm có ảnh hưởng đến phong trào chung sẽ tốt hơn”.

Hồng Thái Hoàng là nhân vật được biết đến bắt đầu từ khi xuất hiện phong trào “biểu tình cá” năm 2016, thường xuyên xuất cùng khăn vàng, cờ vàng ba sọc – hình ảnh của chế độ VNCH. Từ khi tham gia “phong trào rân chủ”, Hồng Thái Hoàng nổi lên như một hiện tượng với việc “tích cực” trong công tác “thiện nguyện”, cùng với đó là hàng loạt những video clip “chửi chế độ” tung lên mạng và những phát ngôn “gây sốc” kiểu chỉ thích làm những việc người khác không dám làm. Như tuyên bố gần đây nhất: “Tôi sẽ cầm cờ vàng trước Dinh Độc Lập đúng ngày 30/4.. Tôi lại thích làm những gì họ ghét.. Cứ làm những việc không ai dám làm mới thú vị”...

Với “cá tính” của rận chủ cờ vàng Hồng Thái Hoàng như vậy, có lẽ việc tự mình tung clip sex chính là một chiêu trò để được nổi tiếng mà thôi. Chứ còn nhìn bộ dạng kiểu “2 lưng”, không khác gì cá rô đực thế này thì cũng chẳng có gì đáng để khoe lắm!

15 nhận xét:

 1. Thế thì đúng là nữ dâm chủ rồi còn cái giề!

  Trả lờiXóa
 2. Các chụy zân chủ ai cũng có thành tích liên quan đến sex cả, không việc gì ngại hay ngạc nhiên cả

  Trả lờiXóa
 3. Cho tôi xin cái clip của nó với. Cảm ơn trước

  Trả lờiXóa
 4. hô hô thế này giống như nó hành nghề vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Trông ngon đấy chứ!
  Người ta khoe hàng mà!

  Trả lờiXóa
 6. Em thích thì em nhích thôi!
  Mình đẹp mình có quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Nó xâu hàng để kêu gọi tham gia dâm chủ à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó là dâm chủ thì nó phải hoạt động dâm theo chủ đích mờ

   Xóa
 8. Nó chỉ là muốn khoe khoang cơ thể, còn để làm gì chưa xác định, nó muốn chứng tỏ mình còn ngon

  Trả lờiXóa
 9. Có khi đây mới là nghè của nó đấy, ngề chính.

  Trả lờiXóa
 10. Có như này mới xứng đáng là nữ zân chủ các cậu các mợ nhé

  Trả lờiXóa
 11. Ba con oi.....Tui nghe mà chưa được xem hình này .hom nay nhìn thấy muốn nôn mửa luôn.bs. bà khong biết xấu hổ. Mèn ui.... xệ quá chừng, bà thaihoàng ơi, hãy kiếm thêm tiền rồi vô tiệm bơm trên dưới. ...

  Trả lờiXóa
 12. Nguoithuongthuyet1 tôi cho rằng đây là hành động nude vì dân chủ (dân chủ trong quan niệm của cô ấy) nhưng cũng có thể là để chào hàng vì những người hoạt động trong phong trào dân chủ như cô ấy cũng đang phải bươn trải cuộc sống từng ngày, khi mà bầu sữa đẫ cạn thì đành phải dùng vốn tự có thôi./.

  Trả lờiXóa