Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

VỞ DIỄN “XIN ĐI TÙ THAY”


Gió Lành

Trần Thị Nga bị Công an Nam Hà bắt giam vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Mấy nhà zân chủ dởm đời khóc chu khóc vật lên xuống (chẳng qua lo cho bản thân là chính), nhỏ ra hàng lít nước mắm loại chất lượng cá sấu. Chẳng hạn, Hoàng Dũng là một thí dụ.
Để tạo sự chú ý hơn các zận khác, Hoàng Dũng làm hẳn cái video clip "đề nghị được đi tù thay cho bà Nga", bảo sẽ gửi đề nghị này tới Bộ trưởng Công an Tô Lâm. Chắc là cũng chỉ diễn vậy thôi, vì trò xin đi tù thay này diễn ra nhiều lần dồi. Các nhà zân chủ cứ tung phát lên mạng thông báo vậy chứ bụng biết rõ, làm đéo có quy định thằng này phạm tội thằng khác chịu thay.
Điều 2 Bộ luật hình sự năm 1999, được sửa đổi bổ sung năm 2009 quy định: “Chỉ người nào phạm một tội đã được Bộ luật hình sự quy định mới phải chịu trách nhiệm hình sự”. Với quy định này thì phải luật đặt ra để xử lý đối với người có hành vi phạm tội và đảm bảo đúng người đúng tội chứ không thể có người nào đó nhận tội thay mà được cả.
Giả sử, chỉ là giả sử thôi nhá, nếu mà có quy định cho như thế thì các anh chệ zân chủ rụt mẹ lại, không có những tuyên bố thay với thớm gì đâu. Ba cái đồng tiền chia nhau còn uýnh nhau toạc đầu nữa là…
Quên khẩn trương nhá, đây chỉ là trò diễn thôi. Đứa nào tưởng thật đứa ai ngu mà ngồi đợi.
Còn chuyện Hoàng Dũng bảo nếu không cứ bắt tôi vì tôi cũng làm như chị Nga thì cũng đéo có gì lạ. Nó biết thừa là pháp luật xử lý phải có căn cứ, chứng cứ chứ đéo phải lao ra đường hô to là tôi giết người thì ắt bị bắt. Người ta chỉ bắt khi xác minh đầy đủ, chứng cứ rõ ràng… Không thì bà con chỉ xem như có một thằng điên thôi.

Đã bảo nó biết không sao nó mới hô chứ không thì bố bảo nó cũng mần thinh. Làm đéo gì có chuyện!

11 nhận xét:

 1. Ồi, cái này các diễn viên zâm chủ diễn suốt nhưng có đạt đâu, không ai tin không ai xem vì nhàm quá ngu quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hehe, bọn dân chủ cuội đúng là lắm trò và tử tế quá ạ. Xin đi tù thay đồng bọn cơ à? Hay đó cũng chỉ là cái cách để tự đánh bóng tên tuổi của mình hoặc chúng quá ngu không hiểu luật?
   Có mấy đồng bạc cắc đang còn chém nhau sứt đầu mẻ trán còn bày đặt đi tù thay. Tổ sư bọn dân chủ giả cày.

   Xóa
 2. Cho đi tù thay có mà loạn xã hội, chắc chắn không có điều này bao giờ cả.
  Thằng này biết nên mới diễn đoạn này chứ nếu có thật thì câm như hến ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quy định mà cho phép thì cấm khẩu, cạy răng chúng cũng không dám mở miệng.

   Xóa
  2. Chứ sao, ba hào lẻ còn choảng nhau té khói nữa là đòi đi tù thay, họa có điên mới tin lời chúng.

   Xóa
 3. Ai gây ra chuyện người đó chịu chứ làm déo gì có chuyện chịu thay!
  Dớ dẩn, đã ngu dồi còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bị tóm cũng nhau lại chả són đái đổ tội qua cho nhau.
   Đúng là làm trò.

   Xóa
 4. Tù thay là tù thay thế nào? Nếu thế cứ phạm tội rồi thuê người đi tù thay cũng được à?

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này cứ diễn, yêu thương gì nhau, đụng tiền là rỉa ráy nhau như kền kền rỉa thịt

  Trả lờiXóa
 6. Làm cái video bốt lên mạng chứ có pải làm đơn từ hay đề nghị gì, đúng mục đích diễn kịch, không có cần quan tâm đến hiệu quả. Kiếm chác thì đúng hơn là bày tỏ tình cảm hay ủng hộ đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 7. Các nhà zân chủ cứ tung phát lên mạng thông báo vậy chứ bụng biết rõ, làm đéo có quy định thằng này phạm tội thằng khác chịu thay.

  Trả lờiXóa