Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

THẬT TỞM ĐẶNG XƯƠNG HÙNG


Gió Lành

Trên tràn FB Sài Gòn báo đăng bài “Tại sao tôi từ bỏ cờ đỏ để đi với cờ vàng?” của ĐặngXương Hùng, tên đảo ngũ của ngành Ngoại giao. Đọc xong bài viết này, đảm bảo quý vị thấy lợm giọng, buồn nôn!!


Không thể tưởng tượng nổi, chỉ vì sảy nhà ra thất nghiệp, đang sống vạ vật và bị nghi ngờ là cá chìm mà Đặng Xương Hùng phải quỳ mọp như vậy.
Hùng viết: "Có tìm hiểu chúng ta mới thấy, chỉ có lá cờ vàng mới thực sự chống Trung Quốc để bảo vệ giang sơn. Trái lại, cờ đỏ đang làm chư hầu cho kẻ thù phương Bắc. Chính vì thế mà cách đây không lâu, những nhóm như No U, con đường Việt Nam… khi đi biểu tình đòi Hoàng Sa, Trường Sa, vẫn trương cờ đỏ. Nay họ đã nhận thức ra, không mang cờ đỏ nữa".
Tổ sư thằng này, thế lúc nhân dân cả nước, cả đồng bào Việt Nam ở nước ngoài (chắc trừ thằng Hùng này) đấu tranh với Trung Quốc sự kiện giàn khoan Hải Dương 981 thì thằng Hùng này rúc ở xó nào trên trái đất mà không biết?
Thằng này còn quỳ mọp xuống đất xin thế này mới nhục: "Điều trân quý của chế độ Việt Nam Cộng Hòa và của cờ vàng là biết kế tục những lựa chọn của các chế độ phong kiến Việt Nam. Nhận thức là một quá trình, tôi tin rằng, cùng với thời gian người dân trong lòng cờ đỏ sẽ khắc phục được nếp nghĩ mà họ đã bị cộng sản cài đặt, đối với cờ vàng. Và rồi họ sẽ dần dần nhận ra rằng cờ vàng là biểu tượng của dân chủ, nhân quyền và tự do. Nước Nga, sau khi cộng sản bị sụp đổ, cũng đã lựa chọn cờ Sa Hoàng. Vậy nên, xin cho tôi chia sẻ một niềm tin rằng, sau này khi cờ đỏ bị phế bỏ, một chế độ dân chủ tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn tiếp nối cờ vàng, thông qua một cuộc bỏ phiếu của toàn dân".
Thật tởm nôn! Thằng ngu lộ bản mặt chạy ra lưu vong vì nó nghĩ đảng cộng sản không còn mạnh, nó chạy hộc lên vì nghĩ đón đầu cờ vàng ba que…

Ngu và nhục quá cơ!

37 nhận xét:

 1. Đúng là không ngờ! Một thằng nguyên làm cán bộ ngoại giao mà đến khi bị thúc bách vì muốn nhập cư mà nó đang tâm liếm láp cho bọn ba que. Nhục.

  Trả lờiXóa
 2. Đang làm bình thường, tưởng ra ngoài được trọng dụng, bỏ đi, ai ngờ vất vưởng đầu đường xó chợ. Mà còn bị hội bên kia bỉ cho nhục nhã nên cuống đít lên, vung vít lên làm bậy để mong được ở bên đó chứ sao. Đúng là ngu.

  Trả lờiXóa
 3. Đặng Xương Hùng đúng là tự dưng lại đâm đầu xuống hố để phải liếm giày cho mấy hội hải ngoại. Giờ cảm giác không biết ngượng biết nhục là gì nữa vì phải tồn tại chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Tay này như là điên, tự chui xuống lỗ rồi chôn.

  Trả lờiXóa
 5. Càng ngày Đặng Xương Hùng càng cuống đến đít, bị hội bên kia cô lập, ghẻ lạnh nên không sống được, sợ hãi đến mức quỳ gối xin được nhập hội cờ vàng mới nhục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhục như con trùng trục! Một thằng ngoại giao mà hèn hạ!

   Xóa
 6. Vì miếng con manh áo mà nhục đến thế này sao?
  Đang có công việc tốt, cơ hội nhiều... tự bỏ đi theo ảo vọng thì đành chịu. Giờ có hối cũng muộn quá rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Tiếc cho ông Đặc Xương Hùng!
  Giờ có muốn cũng không thể quay lại được như xưa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đếch có đường mà quay lại, thích đi thì đi thích về là về à?

   Xóa
 8. Quá ngu! Bỏ những cái đang có để chạy theo những cái mộng ảo, giờ ngã oạch mẹ ra chẳng bên nào chứa.

  Trả lờiXóa
 9. TẠI SAO TÔI BỎ CỜ ĐỎ ĐỂ ĐI VỚI CỜ VÀNG.
  Đặng Xương Hùng
  16/1/2017

  Quan sát những tranh luận xung quanh vụ Mai Khôi, tôi muốn viết đôi chút về quá trình nhận thức của một người từ bên cờ đỏ nay ủng hộ cờ vàng. Tôi muốn chia sẻ với cả hai bên, cả bên cộng đồng hải ngoại và cả bên nhen nhúm đấu tranh, tức bắt đầu từ chối cờ đỏ.

  Sao cho cả hai bên đều có cách tiếp cận bao dung hơn và thấu hiểu nhau hơn. Tôi cho rằng vụ Mai Khôi không phải là đầu tiên mà cũng không phải là cuối cùng, sẽ tiếp tục có những vụ tương tự. Tranh luận qua lại là cần thiết, nhưng làm sao sau mỗi lần tranh luận, hai bên càng thông hiểu và gần lại với nhau hơn, tránh được sự trục lợi của cộng sản.

  Cách đây khoảng mười lăm - hai mươi năm trở về trước, người Việt trong và ngoài nước chúng ta rõ ràng bị chia rẽ bởi một làn ranh rạch ròi : cờ đỏ - cờ vàng. Hoặc anh đứng bên này, hoặc anh đứng bên kia. Hiện nay tình trạng này đã khác đi rất nhiều. Đã có rất nhiều người dân trong nước công khai chối bỏ cờ đỏ. Nhiều người đã bước hẳn sang với cờ vàng, nhưng cũng còn không ít người, tuy họ đã bước ra khỏi cờ đỏ nhưng cũng chưa muốn bước vào với cờ vàng. Hoặc là do họ chưa dám, còn sợ phiền nhiễu của cộng sản, hoặc do họ chưa thực sự sẵn sàng. Cho nên số này thường có khuynh hướng chờ đợi một lá cờ mới.

  Số người này rất dễ gây ra câu chuyện cờ đỏ - cờ vàng, khi họ bước vào những sinh hoạt chung cùng với những người bên cờ vàng. Nếu họ khéo ứng xử thì có thể chỉ dừng ở mức tranh luận. Nhưng cũng có người vụng về hoặc thiếu mềm dẻo, thì rất dễ gây ra nhưng cuộc tranh cãi lớn.

  Nhưng có một thực tế đáng mừng là người dân trong nước khước từ thẳng thừng cờ đỏ ngày càng nhiều và số người dân nằm trong lòng cờ đỏ, hiểu ra vấn đề, bắt đầu yêu mến và ủng hộ cờ vàng, ngày càng đông. Chưa bao giờ đồng bào hải ngoại và đồng bào trong nước chia sẻ thương yêu và đùm bọc nhau hơn như lúc này. Đồng bào trong nước đã công khai tri ân chiến sĩ Việt Nam Cộng hòa, đây đó cờ vàng đã xuất hiện ở trong nước. Đồng bào hải ngoại ngày càng ghi công và biết ơn người dân trong nước, nhất là những người đã đứng lên đấu tranh, phải chịu đè nén và tù đầy của cộng sản.

  Lời tâm sự mà tôi muốn chia sẻ cùng với đồng bào hải ngoại phía cờ vàng là cách tiếp cận theo dạng, nếu anh không chấp nhận cờ vàng tức anh vẫn còn ở phía cờ đỏ cộng sản, có lẽ không còn phù hợp trong lúc này nữa. Tôi không tin những chỉ trích gay gắt theo dạng này, đến từ đồng bào hải ngoại mà phần lớn đến từ sự chọc ngoáy của dư luận viên cộng sản. Làm như thế không những họ vừa làm mờ đi hình ảnh thân thiện của cờ vàng, mà còn nhân cơ hội đó, lôi kéo ngược trở lại số người mới chập chững bước vào cuộc đấu tranh.

  Tôi không dám trách, nhưng cũng thấy cần phải nói rõ tâm trạng của mình khi cũng từng bị coi là « cộng sản nằm vùng ». Những lúc đó đau lắm lắm, đồng bào ơi. Nó như một lưỡi dao cắt ngang lòng nhiệt huyết. Lúc đó, phải cố kìm lòng để tự nhủ, thời gian sẽ là thước đo, chứng giám cho mình.

  Những con người vừa mới dấn thân vào đấu tranh, cần lắm một sự bao dung và thân thiện. Với tấm lòng bao dung và những cử chỉ thân thiện con người sẽ sáng suốt hơn để dễ phân định giữa cảnh giác và nghi ngờ. Bao dung và thân thiện có thể làm biến đổi người khác. Kinh nghiệm của tôi là khi tôi đã tin và yêu những con người bên cờ vàng, thì mới là lúc tôi chọn cờ vàng.

  Đối với đồng bào còn trong lòng cờ đỏ và những người bắt đầu ghét cờ đỏ, tâm sự của tôi là cần luôn luôn tự tìm hiểu để thay đổi nếp nghĩ. Cộng sản mong muốn xóa bỏ cờ vàng trong lòng người dân. Cả bằng đe dọa, cả bằng tuyên truyền cộng sản đã cố tạo ra nếp nghĩ của người dân : cờ vàng là xấu, phải xa lánh.

  (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với nhận thức cộng sản toàn làm những điều trái khoáy, nên tôi thấy cần có thói quen lật ngược lại vấn đề, tự đi tìm hiểu, đặt câu hỏi « tại sao ? », nhất là với những gì mà cộng sản muốn tuyên truyền.

   Có tìm hiểu chúng ta sẽ dễ nhận ra rằng cuộc chiến đẫm máu tại Việt Nam là do tham vọng của cộng sản gây ra. Việt Nam Cộng Hòa cũng chỉ mong muốn sống trong hòa bình, để phát triển như Hàn Quốc hiện nay. Có tìm hiểu chúng ta sẽ nhận ra rằng cái ác đã thắng cái thiện, bên tiểu nhân đã thắng bên quân tử, bên chính nghĩa đã bị thua bên hoang dã, phi nghĩa. Xóa Việt Nam Cộng Hòa là xóa đi một chế độ dân chủ còn non trẻ để rồi cộng sản đã áp đặt một chế độ độc tài, những kẻ mu muội, bất tài lên lãnh đạo đất nước, đưa đất nước tụt hậu quá nhiều so với thế giới văn minh.

   Có tìm hiểu chúng ta mới trả lời được câu hỏi tại sao đồng bào tị nạn hải ngoại lại chân trọng lá cờ vàng. Để rồi thấu hiểu, thông cảm hơn với những đòi hỏi, đôi khi đến mức hơi khắt khe về thái độ với cờ vàng.

   Trước đây, tôi vẫn cứ nghĩ những câu chuyện về những đầy đọa của cộng sản với công chức, quân nhân của chế độ Việt Nam Cộng Hòa ; những thảm họa thuyền nhân vượt biển trốn chạy cộng sản tìm tự do, có phần hơi nói quá lên. Nhưng sau này, khi được trực tiếp nói chuyện, tôi mới thấu hiểu những mất mát mà người dân miền Nam phải hứng chịu khi họ bị cộng sản « giải phóng ». Mỗi cá nhân, mỗi gia đình là một câu chuyện bi thương. Họ đã mất quá nhiều, để có thể dễ dàng dị ứng với những gì liên quan đến cờ đỏ, đến từ cờ đỏ.

   Có tìm hiểu chúng ta mới thấy, chỉ có lá cờ vàng mới thực sự chống Trung Quốc để bảo vệ giang sơn. Trái lại, cờ đỏ đang làm chư hầu cho kẻ thù phương Bắc. Chính vì thế mà cách đây không lâu, những nhóm như No U, con đường Việt Nam … khi đi biểu tình đòi Hoàng Sa, Trường Sa, vẫn trương cờ đỏ. Nay họ đã nhận thức ra, không mang cờ đỏ nữa.

   Có tìm hiểu chúng ta mới vỡ lẽ ra nhiều điều. Cờ đỏ là cờ của tỉnh Phúc Kiến bên Trung Quốc, đã bị Hồ Chí Minh rước về Việt Nam. Cờ vàng đã có từ thời Vua Thành Thái. Cờ vàng đã được Nhà nước Quốc Gia Việt Nam của ông Trần Trọng Kim, treo tại Hà nội trước năm 1954. Thậm chí trong cái ngày 19/8/1945, người dân đã mang cờ vàng để ủng hộ chính phủ Trần Trọng Kim, nhưng đã bị Việt Minh giật xuống để cướp chính quyền.

   Một trong những yếu tố làm cho các nước phương Tây phát triển, văn minh đó là tính kế thừa, bảo quản và gìn giữ truyền thống. Cộng sản đã quá ngu muội, tưởng rằng xây dựng được một chế độ mới bằng cách phủ nhận hoàn toàn các chế độ trước. Đó chính là nhân tố tạo ra sự thất bại của các chế độ cộng sản. Điều trân quý của chế độ Việt Nam Cộng Hòa và của cờ vàng là biết kế tục những lựa chọn của các chế độ phong kiến Việt Nam.

   Nhận thức là một quá trình, tôi tin rằng, cùng với thời gian người dân trong lòng cờ đỏ sẽ khắc phục được nếp nghĩ mà họ đã bị cộng sản cài đặt, đối với cờ vàng. Và rồi họ sẽ dần dần nhận ra rằng cờ vàng là biểu tượng của dân chủ, nhân quyền và tự do.

   Nước Nga, sau khi cộng sản bị sụp đổ, cũng đã lựa chọn cờ Sa Hoàng. Vậy nên, xin cho tôi chia sẻ một niềm tin rằng, sau này khi cờ đỏ bị phế bỏ, một chế độ dân chủ tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn tiếp nối cờ vàng, thông qua một cuộc bỏ phiếu của toàn dân.

   Đặng Xương Hùng

   Xóa
 10. Đặng Xương Hùng, nguyên vụ phó Bộ Ngoại giao xin tị nạn chính trị tại Thụy sĩ. Nhiều người đặt vấn đề, tại sao một người như Đặng Xương Hùng lại bỏ đảng, phản bội lại tổ quốc và chạy theo tiếng gọi vong nô. Câu trả lời sẽ không thể không là vì những đồng đô la dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 11. Cách đây ít ngày, trên FB Đặng Xương Hùng có đăng bài viết “Tại sao tôi từ bỏ cờ đỏ để đi với cờ vàng” của chính Đặng Xương Hùng – kẻ vong nô phản quốc, cựu lãnh sự Ngoại giao tại Thụy Sĩ đã đào nhiệm. Chúng nó cứ nghĩ rúc đít ngoại bang mà phản bội tổ quốc là vinh quang lắm sao?

  Trả lờiXóa
 12. Để lấp liếm cho phát ngôn bợ dít cờ vàng của mình, Đặng Xương Hùng mượn sự kiện cô ca sĩ Mai Khôi từ chối chào cờ 3 que của VNCH khi sang Mỹ để lý giải nguyên nhân vì sao gã lại từ bỏ cờ đỏ để đi với cờ vàng. Đặng Xương Hùng viết: “Quan sát những tranh luận xung quanh vụ Mai Khôi, tôi muốn viết đôi chút về quá trình nhận thức của một người từ bên cờ đỏ nay ủng hộ cờ vàng…”.

  Trả lờiXóa
 13. Nói về những ngày tháng được ăn cơm của Đảng, Nhà nước và nhân dân, kẻ đểu cáng Đặng Xương Hùng tỏ rõ sự khốn nạn bằng cách cố tình “ăn cháo đá bát”. Đặng Xương Hùng viết: “Tôi không dám trách, nhưng cũng thấy cần phải nói rõ tâm trạng của mình khi cũng từng bị coi là “cộng sản nằm vùng”.

  Trả lờiXóa
 14. hững người có trong tổ chức Đảng phải tự coi đó là một vinh dự lớn lao. Những kẻ như ông Đặng Xương Hùng này làm những trò như thế chỉ làm người ta thêm phần khinh bỉ. Ông ta chẳng khác nào những kẻ bán nước, hoạt động cho các thế lực thù địch. Thật đáng tiếc cho một đời người.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là giọng điệu của một kẻ đểu cáng và khốn nạn. Sự đểu cáng đó càng thể hiện rõ hơn khi Đặng Xương Hùng cố tình nhồi nhét những giọng điệu bợ đít cờ vàng “Kinh nghiệm của tôi là khi tôi đã tin và yêu những con người bên cờ vàng, thì mới là lúc tôi chọn cờ vàng”.

  Trả lờiXóa
 16. Không hiểu ông ta là cái loại người gì mà lại làm cái chuyện như vậy được. Bày đặt tuyên bố bỏ Đảng. Không hiểu một người như ông ta thì lấy đâu ra cái tư cách mà đứng trong hàng ngũ của Đảng cơ chứ. Một kẻ không đủ tư cách làm một công dân thì làm gì có tư cách để nhân dân tín nhiệm.

  Trả lờiXóa
 17. Dù sao ông cũng là một người có học nhưng lại suy nghĩ và có những lời nói phủ nhận lịch sử như vậy được. Đất nước trong bể khổ của xâm lăng cả thế kỷ, Đảng Cộng sản đã lãnh đạo nhân dân giành độc lập, lãnh đạo nhân dân đánh thắng Đế Quốc thống nhất non sông. Đảng lãnh đạo nhân dân phát triển đất nước, thu được những thành tựu to lớn của thời kỳ đổi mới. Chỉ có những kẻ vứt bỏ lương tâm, bán rẻ đất nước mới đi phủ nhận những sự thật đó.

  Trả lờiXóa
 18. Sự đểu cáng của Đặng Xương Hùng được đẩy lên đến cực đại khi hắn viết ra những lời của một kẻ vong nô “Cộng sản mong muốn xóa bỏ cờ vàng trong lòng người dân. Cả bằng đe dọa, cả bằng tuyên truyền cộng sản đã cố tạo ra nếp nghĩ của người dân: cờ vàng là xấu, phải xa lánh”.

  Trả lờiXóa
 19. Liệu có ai ngu ngốc hay không khi chúng ta đứng lên chống lại một tổ chức đã đấu tranh cho độc lập, tự do của dân tộc. Đảng Cộng sản có tội tình gì khi những người Đảng viên của Đảng Cộng sản đã hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp chống ngoại xâm giành độc lập cho dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp thống nhất đất nước.
  Nhục nhã thay cho một tên chỉ biết ăn cháo đá bát như Đặng Xương Hùng.

  Trả lờiXóa
 20. Cái tên Đặng Xương Hùng đang được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng. Khen thì không thấy chỉ thấy chủ yếu là những bài phê phán những quan điểm lệch lạc, những phát ngôn sai trái và hành động đáng lên án của anh ta. Và người ta thấy không có từ nào tốt hơn dành cho anh ta ngoại trừ từ “phản bội” và “cơ hội”.

  Trả lờiXóa
 21. đã không hiểu được những giá trị của nền độc lập tự do, ông càng không hiểu được dân chủ, nhân quyền nên đã ngộ nhận dân chủ, nhân quyền là các giá trị của Mỹ và phương Tây định đoạt. Đến khi ông ta hết giá trị lợi dụng, bị trừng phạt bởi pháp luật Việt Nam thì có lẽ ông ta mới biết quý trọng độc lập tự do.

  Trả lờiXóa
 22. Là một người Việt Nam, được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, được đất nước nuôi dưỡng, được tạo điều kiện cho ăn học tử tế, là một chuyên viên của Bộ Ngoại giao, đáng lẽ anh ta phải cảm thấy tự hào mình là người Việt Nam, phải cố gắng phấn đấu cống hiến nhiều cho đất nước. Tuy nhiên. Đặng Xương Hùng từ một đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam bỗng chốc biến thành một tên phản động.

  Trả lờiXóa
 23. Từ ngày trốn đi Đặng Xương Hùng chẳng làm nên cơm cháo gì cho lũ chống cộng hải ngoại cả. Hắn chỉ ru rú trong váy vợ, thi thoảng viết cái tút cho có vẻ phản tỉnh để được yên thân. Một thời hắn còn bị tụi CCCĐ hải ngoại coi là cộng sản nằm vùng như hắn tự thú: “Tôi không dám trách, nhưng cũng thấy cần phải nói rõ tâm trạng của mình khi cũng từng bị coi là “cộng sản nằm vùng”.

  Trả lờiXóa
 24. Đặng Xương Hùng đã từng công tác tại nhiều đơn vị và kinh qua nhiều chức vụ thuộc Bộ Ngoại giao như Vụ Châu Á, Vụ Đông Nam Á, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, làm lãnh sự Việt Nam tại Gionevơ, Vụ phó vụ biên giới, bộ ngoại giao… Tuy nhiên, bản chất của một kẻ ăn cháo đá bát đã được bộc lộ ngay sau một lần y bị kỉ luật. Ngay sau đó, hắn đã trốn ra nước ngoài và trở thành một con rận chủ.

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ do đi Tây nhiều, bị ảnh hưởng bởi những vẻ hào nhoáng bên ngoài của các nước bên trời Tây nên Đặng Xương Hùng đã không ngần ngại xin ra khỏi Đảng và xin tị nạn chính trị tại Thụy Sĩ. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Đặng Xương Hùng cứ bình thường nộp đơn xin ra khỏi Đảng và xin tỵ nạn chính trị. Bởi điều lệ Đảng đã quy định mọi người có quyền xin ra khỏi Đảng. Tuy nhiên điều đáng phê phán là Đặng Xương Hung đã không làm như vậy mà để có cớ xin tị nạn chính trị Hùng đã không ngần ngại buông ra những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt về đất nước. Đúng là một kẻ cơ hội chính trị, bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 26. Đặng Xương Hùng tuyên bố bỏ Đảng. Tuyên bố của hắn được phun ra khi hắn đã cam tâm phản bội đất nước, trốn ở lại nước ngoài. Vậy thì tuyên bố của hắn chẳng có giá trị gì. Bởi từ khi hắn quyết định trốn sang Thụy Sĩ, hắn đã không còn đủ tư cách đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.

  Trả lờiXóa
 27. Trả lời các đài phát thanh nước ngoài như BBC, RFA Hùng nói: “Thật ra với thực tế đang diễn ra tại Việt Nam từ khi bức tường Berlin sụp đổ chúng tôi đã thấy sự thất bại của chính quyền, của đảng. Mọi chính sách điều hành đất nước đều thất bại”. Nói xấu đất nước với ngoại quốc để xin một tấm vé “bám đít” nước ngoài, hành động đó của Hùng còn gì đáng phê phán hơn.

  Trả lờiXóa
 28. Phải nói là ông Đặng Xương Hùng này chẳng có tí gì là một tư cách của người cán bộ nhà nước cả.Ông đang làm cái chuyện mà khiến người khác phải cười đó.Cái gì mà lại tuyên bố rời khỏi Đảng như thế chứ.Chẳng lẽ ông không biết được rằng những người như ông không thể được đứng trong hàng ngũ của Đảng hay sao. Lại còn giở cái giọng không thiết tha.

  Trả lờiXóa
 29. Nói tới Đặng Xương Hùng tôi chợt nhớ tới những kẻ phản bội đáng ghê tởm khác như Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần… Những cái tên này sẽ còn được các thế hệ Việt Nam nhắc tới nhiều như những Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc của thế kỷ XXI.

  Trả lờiXóa
 30. Cả bằng đe dọa, cả bằng tuyên truyền cộng sản đã cố tạo ra nếp nghĩ của người dân: cờ vàng là xấu, phải xa lánh”. Lâu nay ai cũng biết giới cờ vàng chỉ là một nhúm mấy đứa Ngụy vong nô lòng đầy thù hận ở bên Mẽo và chư hầu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Không chỉ là kẻ phản bội Đặng Xương Hùng còn là kẻ cơ hội. Cơ hội ở chỗ Hùng đã từng là một đảng viên nhưng anh ta đã không phấn đấu cống hiến hết mình cho Đảng mạnh, dân giàu. Có lẽ anh ta vào Đảng cũng chỉ để mưu đồ cá nhân và khi anh ta bị vẻ hào nhoáng bên ngoài của các nước trời Tây quyến rũ, khi lỗ tai anh ta bị những lời “đường mật” của các tổ chức, cá nhân chống đối Nhà nước Việt Nam mê hoặc, kích động thì anh ta đã không ngần ngại tuyên bố bỏ Đảng, xin ra nước ngoài với một cách rất ầm ỹ, ồn ào, tạo chủ đề cho các nhà đài BBC, RFA, RFI cũng như các nhà “rận chủ” trong nước nhao nhao viết bài tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Ông này nghe đâu là một quan chức bên Bộ Ngoại giao, nếu mà là quan chức bên bộ Ngoại giao thật thì ông này cũng đã ăn phải bã của bọn Mỹ và phương Tây rồi chứ còn gì nữa. Ông này phải hiểu là làm ngoại giao thế nào thì cũng phải làm lợi cho đất nước mình, làm lợi cho dân tộc mình chứ không thể ở đó mà ăn nói lung tung như vậy.

  Trả lờiXóa
 33. Cái ngu của Đặng Xương Hùng không còn ngôn từ diễn tả khi hắn viết: “Cho tôi chia sẻ một niềm tin rằng, sau này khi cờ đỏ bị phế bỏ, một chế độ dân chủ tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn tiếp nối cờ vàng, thông qua một cuộc bỏ phiếu của toàn dân”. Ở gần đó sao Hùng không đi mà hỏi Bùi Tín, Hiếu Bùi lái gió khi nào thì giấc mơ ấy thành hiện thực! Đến cố nội mấy đứa VNCH được ông chủ trang bị đến tận răng còn chẳng phế bỏ được, chạy đến tụt quần, vài đứa như Hùng nhằm nhò gì.

  Trả lờiXóa
 34. Là người có học thức, trình độ học vấn được nhà nước ta nuôi khôn lớn, ăn cơm của nhà nước, uống nước của dân tộc ấy thế mà hắn lại đi phản bội lại nhà nước phản bội lại thầy cô dậy dỗ hắn, phản bội lại bố mẹ hắn, quê hương gia đình hắn. Quả thật hắn là con người bất trung, bất hiếu,bất nghĩa để phản bội dân tộc chạy theo những tên phản động đế quốc thực dân.

  Trả lờiXóa