Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

PHẢN ĐỘNG NGUYỄN VĂN OAI ĐÃ VÔ KHÁM


Gió Lành

Cái tin Nguyễn Văn Oai bị bắt không bất ngờ đối với những người hiểu rõ hoạt động chống phá nhà nước của Oai. Và đây không phải lần đầu tiên Oai xộ khám.
Trước đó Nguyễn Văn Oai từng bị Tòa án nhân dân tối cao xét xử và tuyên phạt 04 năm tù về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và 04 năm quản chế tại địa phương.
Theo cáo trạng Viện Kiểm sát nhân dân tối cáo tại phiên toà phúc thẩm, từ đầu năm 2009 đến cuối năm 2011, Nguyễn Văn Oai cùng đồng bọn hoạt động cho tổ chức khủng bố Việt Tân. Việt Tân móc nối, kết nạp, đặt bí danh; giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để Oai hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.
Quay trở lại hiện tại, thực ra, Nguyễn Văn Oai đã bị cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An bắt giữ vì vi phạm pháp luật vào tối 19/1/17.
Trên phây của mấy nhà zân chủ loan tin xà ngầu là lúc 10 giờ 20 ngày 19/1/2017, Oai bị công công an thị xã Hoàng Mai bắt cóc trong khi anh đang trên đường đi đánh cá về để phục vụ cho dịp tết. Rồi để tăng phần nguy hiểm, các fber suy diễn rằng ngày 19/1 là ngày Tàu chiếm Hoàng Sa…
Bố khỉ, lươn chẹo mồm, vì vi phạm pháp luật thì công an bắt công khai, méo phải bắt cóc làm gì cho mệt. Mà đã là bắt cóc thì méo đến lượt các chủ zân chủ biết mà ngồi chém. Thứ nữa là cái ngày 19/1 kia méo liên quan gì đến Oai, vì cơ quan chắc năng đủ chứng cứ là bắt, xem ngày làm éo gì?

Thôi, đi ra chợ hoa xem cho nó nhẹ người, ba chú rận chỉ tổ gây ngứa. 

31 nhận xét:

 1. Chống phá nhà nước thì ở đất nước nào cũng bị bắt cả con ạ! Đừng có giãy lên nữa, ráng chịu đi.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn văn Oai bị bắt là đúng con mợ nó rồi.
  Chống phá điên cuồng thế không bắt mới là có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy chú zân chủ cứ tưởng đăng tin lên để cộng đồng mạng bênh vực nhưng có đét ai bênh, biết hết tỏng rồi, bênh gì, có mà họa điên không nhận thức.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Vă Oai có án tích dồi à? Thế là vẫn ngựa theo đường cũ, sa chân tiếp vào trại là đúng quy luật dồi, lạ lẫm chi, ô a cái chi nữa? Ngu thì chết chứ ai làm gì?

  Trả lờiXóa
 5. Việt Tân kết nạp vào hàng ngũ rồi nên điên cuồng vậy. Cho nên xộ khám lại cũng không có gì lạ, nếu còn tiếp tục thì cuộc đời sẽ bám lấy cái khám thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đã vào tổ chức khủng bố thì không phải đơn giản, cho nên cần thường xuyên quan tâm đến Nguyễn Văn Oai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hàng phản động là luôn luôn được quan tâm, ở đâu cũng như vậy, đất nước nào cũng như vậy cả, bác Hạt Đậu có thể yên tâm. Chẳng qua mấy nhà zân chủ cứ tưởng bở là ở đó ở kia khác, thực ra không khác đếch gì đâu.

   Xóa
 7. Vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý, sao điều đơn giản như thế mà các nhà zân chủ cũng không hiểu, hết lần này đến lần khác khóc lóc lu loa?

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện bị bắt không có gì lạ, phá hoại thì bị cơ quan chức năng xử lý.
  Pháp luật quy định hẳn hoi.

  Trả lờiXóa
 9. CỰU TNLT NGUYỄN VĂN OAI BỊ BẮT MỘT CÁCH MỜ ÁM

  Vào khoảng 22 giờ ngày 19.01.2017, anh Nguyễn Văn Oai đang đi trên đường 36 thuộc Xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, thì bị một nhóm người được phục kích và bắt giữ.

  Ngày hôm sau 20/01/2017, ông Nguyễn Văn Doãn, Trưởng công an xã Quỳnh Vinh mới thông báo cho gia đình biết về việc bắt giữ anh Oai. Nguyễn Văn Oai bị cáo buộc “chống người thi hành công vụ” và “không thi hành bản án quản chế”.

  Nguyễn Văn Oai sinh năm 1981 tại Nghệ An. Ngày 30/07/2011, anh Oai bị cơ quan an ninh Việt Nam bắt cùng hai người bạn là Đặng Xuân Diệu (người vừa bị đưa từ nhà tù sang Pháp tị nạn) và Hồ Đức Hòa tại sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn.

  Ngày 08/01/2013, Nguyễn Văn Oai bị toà án cộng sản Việt Nam kết án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế với cáo buộc "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", theo điều 79 BLHS.

  Ngày 02/08/2015, Nguyễn Văn Oai ra tù và trở về quê nhà Nghệ An.

  Trong một diễn biến khác, bà Trần Thị Nga, một người hoạt xã hội tại Hà Nam cũng bị bắt sáng nay 21/1/2017 sau nhiều ngày bị công an khủng bố. Hiện chưa có một thông tin cụ thể nào liên quan đến vụ việc của bà Nga. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến bạn đọc một cách sớm nhất.

  Việc bắt giữ cựu TNLT Nguyễn Văn Oai theo hình thức “mai phục và bắt cóc” thể hiện sự lộng quyền và hành vi mờ ám, xem thường người dân của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam.

  Chưa đầy 3 ngày trong dịp đầu năm mới, hai người hoạt động xã hội bị bắt cho thấy viễn cảnh đàn áp khốc liệt mà những người đấu tranh nhân quyền phải đối mặt trong năm 2017 này.

  Trả lờiXóa
 10. Địt con mẹ nó! Cứ nghe tin có thằng rận như thằng Oai vô hộp là em lại có cảm giác sướng tê cả người lun các bác ạ!

  Trả lờiXóa
 11. Địt con mẹ nó! Cứ nghe tin có thằng rận như thằng Oai vô hộp là em lại có cảm giác sướng tê cả người lun các bác ạ!

  Trả lờiXóa
 12. yellowbluecicada •

  Thế kỷ 21st rồi mà đám tà quyến VGCS hảy còn chơi trò khủng bố của thời còn ở hang làm du kich.....???
  Thanh thiên bạch nhật mà cho côn đồ hay CA gỉa dạng đi bắt cóc người giữa đừơng...Nửa ̣đêm xông váo nhà mời đi là việc...? Đánh chết ngượi lại cho là nghi can tự tử..vv..vv...
  Hàng động như vậy chẳng thể nào phân biêt giửa tụi buôn ngưới bắt cóc bán nội tạng...hay CA làm vìệc..để moi tiến...??.
  Hàng động cùa tà quyên VGCS không phải là an dân mà là khùng bố dân để giữ ghế...Vậy mà cứ rêu rao Sống và làm việc theo pháp Luật..?? luật rừng..??
  Dân VN cứ nhắm mắt chịu cảnh này xẩy ra cho gia đình mình, rồi tới minh hay sao...??? Bó tay @ com

  Trả lờiXóa
 13. JU MONG Sinh Sự •

  Âm mưu bán nước của Nguyễn Phú Trọng đã quá lộ liễu trong chuyến đi Bắc Kinh vừa qua. Vì lo sợ toàn dân đứng lên lật nhào cộng sản, cho nên chúng nó mới bắt TNLT Nguyễn Văn Oai, với mục đích là chúng nó muốn hù các bạn trẻ trong phong trào đấu tranh cho Tư Do Dân Chủ Nhân Quyền Việt Nam.

  Cộng sản chỉ có giỏi 'xem mặt đặt tên'. Thách chúng nó cũng không dám bắt GS Nguyễn Đình Cống, người kêu gọi đảng viên bỏ đảng, hay bắt lão thành cắt mạng Nguyễn Khắc Mai, người đòi nhốt Nguyễn Phú Trọng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Free Duck (Trả lời) JU MONG Sinh Sự •

   Đảng cộng sản Việt-Nam là một xả hội kín, ,chúng chỉ biết hù và hành hạ dân chớ có dám đụng tới nhửng lảo thành trong bàn tay nối dài mờ ám của Tầu Cộng?

   Xóa
  2. Thu Nguyệt (Trả lời) JU MONG Sinh Sự •

   Bác Ju Mong Sinh Sự, sau đây là video clip rất NÓNG của tv Đài Loan nói rõ về bà Tăng Tuyết Minh người vợ Tàu của Minh râu. Video clip này đang nóng ở FAcebook và YouTube đó. Đài truyền hình Đài Loan họ là người Tàu nên biết rõ Hồ Chí Mình khi ở Trung Quốc và họ có tài liệu bằng chứng rõ rằng nói về Tăng Tuyet Minh vợ của Minh râu, nên họ không đưa tin vớ vẫn đâu.

   Đám cưới của Hồ và bà TT Minh xảy ra ở Tàu trong khoảng những năm 1919 - 1929. Lúc đó Đài Loan còn nắm quyền ở Trung Quốc. Nên Đài Loan biết rõ liên hệ của Hồ và TT Minh vì giấy kết hôn của Hồ và TT Mình phải qua chính quyền Đại Loan (lúc ấy còn nắm quyền ở Trung Quốc).

   Nhục cho đám con hoang cs, đám dư luận viên, đám hồng vệ binh, cuồng Hồ là "mẹ già dân tộc" của tụi nó lại là bà xẩm Tàu họ Tăng tên Minh, tức là Tăng Tuyết Minh.

   https://youtu.be/2SSsqgmU4o4

   Xóa
 14. HSTSVN •

  Thì thế mới gọi là cộng sản. Muốn bắt thì bắt, muốn đánh thì đánh, bất chấp luật pháp, bất chấp lẽ phải. Lòng căm thù cs của nhân dân VN đã dâng đến tận trời xanh. Chế độ cs bán nước sẽ không qua khỏi năm Đinh Dậu 2017 này đâu.

  Trả lờiXóa
 15. viettran •

  Vì sao không kết tội âm mưu lật đổ chính quyền cộng sản mà lại kết tội âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân? Không lẽ người dân lại tự lật đổ chính mình hay sao? Tội danh phản quốc là tội danh lớn nhất.

  Trả lờiXóa
 16. cưa •

  Chúng nó sợ , nên mở chiến dịch bắt người ,chúng đã bắt Trần Thị Nga ,các bác chuẩn bị tinh thần vào nhà tù nhỏ ngũ vài hôm ,tình hình sẽ gay go rồi .
  - Đão chánh nguyễn phú trọng và đồng bọn .
  - thành lậpnền đệ tam VNCH
  - tổ chức tổng tuyển cử
  Chính phủ dựa vào dân trong và ngoài nước , đứng với đồng minh đánh sang tàu giải phóng cho dân tàu thoát nô lệ cộng sản ,trả độc lập cho những sắc dân đòi độc lập .giải thpoát dân tàu thoát nô lệ cộng sản , đánh từ bốn phía biên cương lân bang , dân trong nước nỗi lên , trong vòng mấy tháng là xong ,vì đãng viên sợ bõ súng chạy thoát thân ,đảng viên phản đãng , dân chặt cụt đầu đãng viên vì trả thù .học vỏ trả thù trả thù học võ là văn hóa của người tàu .

  Trả lờiXóa
 17. luumanhcongtu •

  Lệnh tầm nã của Tạp vương: "Phải giết sạch hết dân tộc VN nào chống đối thiên triều của ta! Các con hoang Nô Cộng muốn tồn vong, phải biết làm gì chứ?"

  Trả lờiXóa
 18. To Thu •

  Công An Nghệ An hãy trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho TNLT Nguyễn Văn Oai. Công An là để bảo vệ an ninh cho tổ quốc chứ không phải để bắt người yêu nước!. Hãy bắt kẻ bán nước đừng vì chút quyền nhỏ mà cúi đầu vâng lời bảo vệ chế độ vô nhân đang bán từng mảnh đất cha ông.

  Trả lờiXóa
 19. Mạng lưới nhân quyền mang danh một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận ở tận hải ngoại nhưng thực chất vẫn chỉ là một tổ chức phản động do người Việt lưu vong thành lập và tổ chức hoạt động. Việc chúng nêu tên Võ An Đôn trong danh sách đề cử giải thưởng nhân quyền, chúng ta có thể hiểu được bản chất phản động của tên này.

  Trả lờiXóa
 20. Theo những hình ảnh trong 1 clip có tên là “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê”, đoàn xe có Cảnh sát giao thông dẫn đoàn, hàng loạt xe gắn biển xe công vụ gồm cả xe biển xanh và biển đỏ nối đuôi nhau chạy trên đường quê Bến Tre. Được biết kẻ tung tin đồn này không phải ai khác đó là luật sư Võ An Đôn. Kẻ phản động đã ra mặt thực hiện những hành động bôi nhọ lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Vào sáng 20/1/2017 tin từ chuyên trang xuyên tạc “Thanh niên Công giáo” thông tin: “CSVN với hơn 20 thằng cầm gậy gộc dưới dạng giả danh “côn đồ” lợi dụng đêm tối tân công bắt giữ cựu TNLT Nguyễn Văn Oai”. Đúng là miệng lưỡi rận chủ, cái gì cũng có thể xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 22. Theo cáo trạng Viện Kiểm sát nhân dân tối cáo tại phiên toà phúc thẩm, từ đầu năm 2009 đến cuối năm 2011, Nguyễn Văn Oai cùng đồng bọn trong vụ án Hồ Đức Hòa bị tổ chức “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” (Việt Tân), một tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài, móc nối để huấn luyện và lên kế hoạch hành động, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Văn Oai từng bị Tòa án nhân dân tối cao xét xử và tuyên phạt về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Nhưng hắn vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục dấn thân vào những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 24. Năm 2013, sau chuỗi ngày nhận tiền phản động chống phá đất nước, Nguyễn Văn Oai bị Tòa án tối cao tuyên phạt 04 năm tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và 04 năm quản chế tại địa phương. Nhưng ngay sau khi ra tù, hắn lại tiếp tục bị bắt về hành vi chống phá đất nước của mình. Đúng là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Văn Oai, hắn ta bị bắt là đáng lắm, bởi những việc làm bẩn thỉu củ ông ta nhằm chóng phá nhà nước ta là không thể chấp nhận nổi. Một kẻ đã từng ngồi tù 4 năm vì hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, một tên tay sai của bè lũ phản động Việt Tân, ra tù không biết hối cải, lại chứng nào tật đấy, tiếp tục vi phạm pháp luật thì việc phải ngồi tù lần nữa đối với hắn là hoàn toàn xác đáng.

  Trả lờiXóa
 26. Càng ngày lũ rận chúng càng thể hiện bản chất hèn hạ đến mức ghê tởm của mình. Đúng là miệng lưỡi của lũ phản động, chuyện gì chúng cũng có thể bịa đặt, thêm thắt và xuyên tạc sự thật nhằm mục đích nói xấu chính quyền, vu khống công an, xuyên tạc rằng Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Nguyễn Văn Oai rồi đây sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật cho những hành vi tái phạm của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Cái tin Nguyễn Văn Oai bị bắt không bất ngờ đối với những người hiểu rõ hoạt động chống phá nhà nước của Oai. Và đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Văn Oai bị xử lý. Những kẻ "ngựa quen đường cũ" như hắn đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa