Thứ Năm, 26 tháng 1, 2017

ĐOAN TRANG CÂU LIKE


Gió Lành

Đang lúc đói chủ đề thì thị Nga nhập khám, thế là cả làng rận nhảy nhót với sự kiện, đại loại là có cái để nói để làm cớ bàn loạn, gây sự chú ý… Những đồng ca tập thể thì vẫn như lúc trước, thêm vài cá nhân muốn thể hiện sâu bằng cách đọc diễn, tỉ như Hoàng Dũng quăng cái líp xin đi tù thay, Đoan Trang mặt sần hết mẹ nó khía cạnh khai thác, chuyển sang bàn loạn, phân tách về kỹ thuật trấn áp tội phạm của công an… Có khi, thị Trang đang muốn làm quả dư luận hỏa mù để câu like câu viu.
Trên trang basam, Trang viết về chuyện công an bắt tội phạm cứ y như thị là người của công an í. Nhưng đọc kỹ thì cũng chỉ những điều mà người ta biết hết cả dồi, kiểu chém như đúng dồi í.
Trang viết: “một kỹ thuật rất quan trọng trong nghiệp vụ trấn áp của an ninh là phải chọn đúng thời điểm ra tay, đảm bảo yếu tố bất ngờ (nôm na gọi là “đánh úp”), và giành thế thượng phong, làm mất tinh thần và trấn áp đối tượng ngay từ đầu”. Kiểu viết này ra vẻ hiểu biết về công an. Không loại trừ khả năng Trang muốn thể hiện gì đấy hoặc muốn đẩy sự chú ý của cánh zân chủ và nhân dân đối với thị lên cao hơn.
Theo phân tích của VNTB trong bài Đoan Trangvà vụ Trần Thị Nga Phủ Lý, Đoan Trang chỉ tỏ ra hiểu biết về công an để sau đó đưa ra  phân tích sai toét về lực lượng công an.
Nhưng tôi thì cho rằng, thị này dễ muốn hót hót lên để kiếm lắm, chứ còn mồm nó diêu chẹo ra, ai người ta tin? Chẳng qua muốn mờ mờ ảo ảo để tăng sự chú ý lên, tăng sự quan tâm đối với cá nhân thị lên thôi.

Thị này môi dày, tham vọng nhiều lắm nhá! 


39 nhận xét:

 1. Đoan Trang càng ngày càng mạt rệp vậy sao? Ả này không thể khá lên được, quá tồi tệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang là kẻ lưu manh, gắp lửa bỏ tay người, nhưng lại núp dưới danh nghĩa “nhân từ”; Trang vẫn vơ bèo vạt tép, bám níu lấy những đứa trẻ để trang điểm thêm cho bộ mặt bẩn tưởi của mình và cũng là cái cớ để kêu gọi đồng bọn quốc tế gây sức ép với chính quyền Việt Nam.

   Xóa
 2. Phải nói là thị Trang cũng lắm trò thật, hết đóng vai nhà văn, nhà oan, nhà dâm chủ, gái lành, gái đĩ... tất cả mọi vai diễn để mong hòng có được sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn zân chủ đang đói sều sào, vớ được sự kiện này chúng thương đồng bọn thì ít mà bận diễn kiếm tiền thì nhiều.
  Ai lạ chi chúng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có bọn đứng xin tiền về quê ăn tết đó.

   Xóa
 4. Kiểu như con Trang này cố lắm cũng chỉ sang bên kia vạ vật với Trần Khải Thanh Thủy hay đi làm móng chân móng tay cho người ta sống cho nó dân chủ văn minh, há há há
  Vẽ chuyện làm sang.

  Trả lờiXóa
 5. Con này câu like ngu bỏ mẹ. Muốn qua mặt người khác nhưng có biết gì đâu, lúc nào cũng tưởng mình ngon.

  Trả lờiXóa
 6. Hồi đầu Đoan Trang còn được người ta chú ý vì có cái mác nhà báo, sau này thì hạ giá xuống mức thấp tè nhưng thị không nhận thức ra điều này, cứ tưởng mình báu lắm.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ đến lúc nào đó đến lượt Đoan Trang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả Hoàng Dũng với lại mấy chú dâm chủ dâm oan nữa, cứ thích phát ngôn cho oách cho ra vẻ nhưng đến ngày xộ khám mới ngộ ra.

   Xóa
  2. Khó mà nhận ra vì hội này đã sa quá sâu vào con đường này, theo Việt Tân phản động rồi thì khó lòng nhận ra lẽ phải lắm.

   Xóa
 8. Sức ảnh hưởng có Đoan Trang không lớn lên giờ cô ta cần làm nhiều điều đề có thể đẩy tên tuổi mình lên mà cách làm của cô đã thấy được sự bất tài của cô nên cũng thất bại trong chiến dịch câu like

  Trả lờiXóa
 9. Thế gian có chuyện lạ đời.Có thằng không do dân bầu,ngày mồng một Tết dắt một lũ lơ ngơ ,mộng du đi ngoài đường,không có ai cũng đưa tay chào,bạ đâu cũng cười như người mất hồn,đi xe buýt thì dành riêng một làn, đứa nào lấn làn là đòi xử nghiêm. Đất nước thì sắp "xuống hố cả nút" vẫn ngơ ngẩn nói" Nhìn tổng quát đất nước có bao giờ được thế này không ?" hoặc "Thế nước đang lên"... Những tên như vậy nhất định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng rất nặng. Cần phải chữa trị gấp nếu không sẽ bị "tâm thần phân liệt".Chính vì dân không chịu đưa bọn này đi chữa trị nên mới dẫn đến một đất nước như ngày hôm nay.

  Thế mà việc nhà không lo lại đi chỉ trích,châm biếm một tổng thống được dân bầu hẳn hoi,từ những cử tri có học vấn vào loại hàng đầu thế giới và trong một đất nước được điều hành bằng những cơ chế rất lý trí. Tổng thống này chỉ trong 10 ngày nhưng đã ra những quyết định đột phá mà những người khác phải mất hàng năm mới dám làm.Và ông ta không hề tâm thần chút nào khi không vi hiến mà căn cứ trên những quyền mà một bản hiến pháp khoa học của một đất nước vĩ đại đã dành cho ông trên cương vị đứng đầu nhánh hành pháp.

  Phải nói rằng Việt Nam càng ngày càng đẻ ra những kẻ lộng ngôn,chẳng hề biết mình là ai.Chỉ cốt làm trò cười cho bàn dân thiên hạ.

  (Duong Hoai Linh)

  Trả lờiXóa
 10. TÊN PHẢN QUỐC

  I- Nhân Thân

  Nguyễn Phú Trọng sinh ngày 14-4-1944, tại xã Ðông Hội, huyện Ðông Anh, thành phố Hà Nội trong một gia đình nông dân họ Nguyễn, từ nhỏ đến nay chưa bao giờ sống ở nước ngoài ngoại trừ có một thời gian ngắn làm thực tập sinh và bảo vệ luận án Phó Tiến Sĩ khoa Xây Dựng Đảng thuộc viện Hàn lâm Khoa Học Xã Hội Liên Xô (1981 - 1983), Nguyễn Phú Trọng cũng chưa bao giờ vào quốc tịch của một quốc gia nào khác ngoài Việt Nam. Họ của Trọng là họ Nguyễn là một trong những dòng họ chính thống của dân tộc Việt Nam. Với nhân thân như vậy, Nguyễn Phú Trọng là người Việt Nam chính gốc không pha, không lai, không đổi.

  II- Việc làm

  1- Là người Việt Nam, học lịch sử Việt Nam lẽ dĩ nhiên Nguyễn Phú Trọng phải biết Tàu là nước đã đô hộ Việt Nam trên 1000 năm trong thời phong kiến. Và trong suốt chiều dài lịch sử nước nhà, Tàu luôn luôn chực chờ cơ hội để đem quân đánh chiếm Việt Nam. Gần nhất là việc nhà Thanh nước Tàu mượn cớ cầu viện của Lê Chiêu Thống, sai Tôn Sĩ Nghị Tổng Đốc lưỡng Quảng đem quân chiếm giữ nước ta vào năm Mậu Thân 1788, là bài học mà người Việt Nam không ai không khắc cốt ghi tâm.

  2- Là người làm chính trị dĩ nhiên Nguyễn Phú Trọng phải biết Việt Nam là mục tiêu tiên quyết Trung cộng cần phải thu phục để thực hiện giấc mộng bành trướng của Mao Trạch Đông trước đây và giấc mộng phục hưng đại Hán hôm nay của Tập Cận Bình.

  3- Là người Việt Nam Nguyễn Phú Trong phải biết hải quân Trung cộng tấn công và chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam vào năm 1974.

  4- Là một thành viên lãnh đạo cao cấp của nhà nước CHXHCN/VN, là chủ tịch Quốc Hội nước CHXHCN/VN kế đến là Tổng Bí Thư đảng cộng sản Việt Nam, người lãnh đạo cao nhất nước Việt Nam Nguyễn Phú Trọng phải biết:

  - Trung cộng đã xua quân tấn công 6 tỉnh thành của Việt Nam ở biên giới Việt/Trung vào năm 1979.

  - Hải quân Trung cộng tấn công và chiếm các bãi đá Chữ Thập, Châu Viên, Ga Ven, Tư Nghĩa, Gạc Ma, Su Bi thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam vào năm 1988 và hiện nay họ đang bồi đắp các nơi này thành các căn cứ quân sự để khống chế Biển Đông và Việt Nam.

  - Trung cộng đưa giàn khoan Hải Dương 981của họ vào khu vực biển Đông gần quần đảo Hoàng Sa là lãnh hải của Việt Nam để thăm dò dầu khí vào năm 2014.

  - Trung cộng công bố đường đường chín đoạn, dùng để chỉ đường quốc giới hải vực biển Đông, do họ chủ trương và đơn phương tuyên bố chủ quyền với khoảng 75% diện tích mặt nước của biển Đông, chỉ còn lại khoảng 25% cho tất cả các nước Philippines, Malaysia, Brunei, Indonesia, và Việt Nam.

  - Tàu hải giám và ngư dân Trung cộng với sự yểm trợ của hải quân Trung cộng trong hơn 4 thập niên nay đã lấn chiếm Biển Đông, xem Biển Đông như ao nhà của họ. Chỉ nội trong 2 năm qua đã có hơn 4.000 tàu cá Việt Nam hoạt động trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã bị hải quân Trung cộng tấn công, bắn giết bừa bãi làm cho hơn 2.300 ngư dân Việt Nam bị thương vong, mất tích trên biển (tin VOA ngày 02/6/2016).

  - Thảm họa môi trường trên vùng biển của 4 tỉnh miền Trung Việt Nam là do tập đoàn MCC (China Metallurgical Group Corporation) thuộc sở hửu của nhà nước Trung cộng núp dưới vỏ bọc Formosa (Công ty tư nhân của Đài Loan) gây ra.

  Để đáp lại những âm mưu và hành động xâm lược này của Trung cộng, Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí Thư đảng cộng sản, với cương vị là người lãnh đạo tối cao của nước Việt Nam đã làm những gì và phản ứng ra sao:

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 1- Từ ngày 11 đến ngày 15/10/2011, Nguyễn Phú Trọng thăm Trung cộng để:

   "...khẳng định tình hữu nghị đời đời Việt-Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau.Hai bên khẳng định, Việt Nam và Trung Quốc tiếp tục kiên trì phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt...” Và mời tên đầu sỏ xâm lược Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam (Tuyên bố chung Việt Nam/Trung Quốc 2011).

   2- Từ ngày 7/4 đến ngày 10/4/2015 Nguyễn Phú Trọng thăm Trung cộng và tuyên bố rằng:

   Quan hệ Việt Trung có truyền thống tốt đẹp kề vai sát cánh, ủng hộ lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau của nhân dân hai nước trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc và trong tiến trình thúc đẩy sự nghiệp cách mạng và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Việt Nam và Trung Quốc là láng giềng quan trọng của nhau, nhất trí cho rằng hai nước có chế độ chính trị tương đồng, có con đường phát triển gần gũi, có tiền đồ vận mệnh tương quan, sự phát triển của nước này là cơ hội quan trọng cho nước kia. (Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc 04/ 2015)

   3- Từ ngày 5 đến ngày 6/11/2015 đáp lời mời của Nguyễn Phú Trọng, Tập Cận Bình Tổng Bí Thư Ban Chấp hành Trung Ương Đảng cộng sản Trung Quốc, Chủ Tịch nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa tới Việt Nam, trong dịp này Nguyễn Phú Trọng nhất trí với Tập Cận Bình:

   "...Tình hữu nghị Việt - Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các nhà lãnh đạo tiền bối đích thân xây dựng và dày công vun đắp là tài sản chung quý báu của nhân dân hai nước cần được gìn giữ, kế thừa và phát huy; Thực hiện tốt phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt”; Nắm vững phương hướng đúng đắn của tình hữu nghị Việt - Trung, tăng cường trao đổi chiến lược, củng cố tin cậy chính trị, thúc đẩy hợp tác các lĩnh vực trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng, cùng có lợi, kiểm soát tốt và giải quyết thỏa đáng bất đồng, thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt - Trung phát triển lành mạnh, ổn định..." (Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc 11/2015)

   4- Từ ngày 12/1 đến ngày 15/1/2017 Nguyễn Phú Trọng, thăm Trung cộng khẳng định rằng:

   "...Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng có truyền thống hữu nghị lâu đời, đều là nước xã hội chủ nghĩa do Đảng Cộng sản lãnh đạo, có chế độ chính trị tương đồng, con đường phát triển gần gũi, có tiền đồ tương quan, chia sẻ vận mệnh chung; tình hữu nghị truyền thống Việt - Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các thế hệ lãnh đạo tiền bối đích thân gây dựng và dày công vun đắp là tài sản quý báu của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần phải kế thừa, gìn giữ và phát huy tốt hơn nữa trong tình hình mới. Việt Nam và Trung Quốc sẽ tiếp tục kiên trì phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt”; luôn nhìn nhận và phát triển quan hệ song phương từ tầm cao chiến lược và tầm nhìn lâu dài..."

   (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

   Xóa
  2. Trong chuyến thăm này ngoài chuyện tái xác quyết lập trường chính trị nô lệ trên, Nguyễn Phú Trọng còn ký kết với Tàu 15 văn kiện liên quan đến chính trị, kinh tế, quân sự, xã hội để khai thông con đường xâm lược của Tàu vào Việt Nam trong những năm tháng sắp đến và mời Tập Cận Bình thăm lại Việt Nam trong dịp đi dự Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25.
   (Thông cáo chung giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc 2017)

   5- Trong hơn 5 năm (từ 1/2011 đến nay) làm Tổng Bí Thư đảng cộng sản Việt Nam, lợi dụng chức vụ của mình Nguyễn Phú Trọng đã ra lệnh cho tay chân bộ hạ đàn áp khốc liệt những cuộc biểu tình chống Trung cộng xâm lược Việt Nam. Tạo mọi gian cớ để triệt hạ, bỏ tù, trấn áp những người Việt Nam yêu nước đứng lên chống ngoại xâm để bảo cho Tổ Quốc của mình.

   III- Kết Luận:

   Những việc làm nối giáo cho giặc, rước voi về giày mả tổ nêu trên là những bằng chứng cụ thể không thể chối cải để kết tội Nguyễn Phú Trọng, đảng trưởng đảng cộng sản Việt Nam đã chống lại tổ quốc và nhân dân của mình. Hắn là tên Phản Quốc.

   29/01/2017
   Lê Dủ Chân

   Xóa
 11. Cánh Dù lộng gió •

  Cầu cho Trọng Lú đầy đủ sức khỏe để chờ tới ngày Dân Việt đem hắn ra xét xử cái tội Phản Quốc.Hắn mà chết bây giờ thì uổng quá,chưa được đền cái tội bán nước cho giặc,nhớ là chu di cửu tộc nha đồng bào VN.

  Trả lờiXóa
 12. trankl96 •

  Bài viết "Tên Phản Quốc" nhận định quá chính xác, chí lý và hay. Cám ơn tác giả Lê Dủ Chân thật nhiều. Tội bán nước của TBT Trọng quá rỏ ràng, thay vì lúc nầy nên thân thiện thắt chặt quan hệ với Mỹ , Âu Châu, Nhật, Ấn, Úc, Nam Dương v.v... đối đầu với Trung quốc vì họ đả ra dấu hiệu tỏ rỏ lập trường bài Trung, chống bành trướng, xâm chiếm biển đảo ở Trường Sa, TBT Trọng lại dẩn đám đàn em sang Trung quốc, ký thêm 15 văn kiện lệ thuộc hoàn toàn và đầu phục Tàu Tập

  Trả lờiXóa
 13. Phóthườngdân •

  Xin phép TG Dũ Chân cho nói thêm chi tiết trong trận chiến VN-TQ năm 1979:
  Trích từ Wiki : Trong chuyến thăm Đông Nam Á tháng 12 năm 1978, tại một cuộc trả lời phỏng vấn được Trung Quốc truyền hình trực tiếp, Đặng Tiểu Bình tuyên bố: "Việt Nam là côn đồ, phải dạy cho Việt Nam bài học".
  Tổn thất sau trận chiến, phía Việt Nam có hàng chục nghìn dân thường chết và bị thương, theo tạp chí Time thì có khoảng dưới 10.000 lính Việt Nam thiệt mạng (con số này phía Trung Quốc tuyên bố là trên 20.000 lính VN thiệt mạng) Hết trích.
  Đọc lại những con số này để thấy hết giấc mộng bành trướng nham hiểm và sự tàn ác vô bờ của TQ, vậy mà ĐCSVN vì "còn đảng còn mình" nên cứ quỳ mọp khúm núm bán dân bán nước cho Tàu, thì cái tên đầu bạc đảng trưởng kia xử kiểu gì, voi dày ngựa xé ...cũng là nhẹ so với tội ác tày trời của hắn.

  Trả lờiXóa
 14. hoa binh •

  Trong bộ chính trị có đống gián điệp tàu cộng,bất cứ ban ngành điều có tàu cộng kiểm soát thì thử hỏi có thằng tướng nào làm phản,cứ nhìn cái xác ông Hồ có phải người tàu hay Việt,người Việt bây giờ phải coi tất cả đảng viên cộng sản Việt là những tên phản quốc,dân Việt và người Việt hải ngoại làm còm lưng để nuôi đám phản quốc và bọn tàu cộng đang nằm trong bộ chính trị đây là sự thật,không riêng thằng Trọng bán nước cả 4 triệu đảng viên điều bán nước,sau này có mất nước thì người Việt hải ngoại có phần trách nhiệm vì gởi tiền nuôi cộng sản

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nhân •

  Nguyễn phú trọng không những là tên phản quốc -bán nước cầu vinh, hắn còn tham quyền, tham nhũng (xem http://www.baothamnhung.com/20... ) và ra lệnh cho côn an đánh đập, bắt giam và giết hại biết bao người dân chống TQ .
  Chính nguyễn phú trọng và cả tập thể đảng csVN đã học và làm theo tội ác "bán nước giết dân" của tên nghiệt súc hồ chí minh . Xin toàn thể dân ta ghi sổ và mong sẽ có ngày không xa bắt tên phản quốc này ra trước tòa án công bình & công lý của một VN dân chủ tự do .

  Trả lờiXóa
 16. Hai Saigon •

  Bây giờ ,nếu cho xử ngay thì mang Trọng lú ngâm thẳng xuống biển chỗ Formosa xả thải, miệng bắt ngậm 2 con cá ,còn 18 tên BCT quỳ xuống để dân tát.

  Trả lờiXóa
 17. Sao Mai •

  Quy nguyễn phú trọng là tên phản quốc là không sai nhưng chưa đủ. Một mình hắn phản quốc thì làm được trò trống gì? Phản quốc là cả tập đoàn cộng sản từ hồ chí minh (nếu hắn là người Việt) đến tên mới vào đảng sáng nay. Như vậy, nếu diệt phản quốc là phải diệt hết bọn cộng sản. Diệt không có nghĩa là giết (trừ những tên đầu sỏ và ác thú nhất), mà là làm cho tư tưởng cộng sản không còn đất sống và do đó khả năng bán nước cho tàu không còn.

  Trả lờiXóa
 18. NguyenNguyen(Thai Binh) •

  Trọng già Trọng Lú Trọng ngu
  Trọng, thằng phản quốc, mút c. thằng Tàu

  Trả lờiXóa
 19. Saumietvuon •

  Bây giờ mà tụi quang vinh muôn năm vc mở miệng nói vì dân vì nước thì dân ta hết tin nổi cái đảng cướp ngày có đảng luật che chắn vì tên nào cũng thành "đại dza". Riêng đảng trưởng đáng tội tòng xẻo vì tội nghinh ngang kí bán tất cả Giang sơn giai đoạn cuối cho chệt có báo đài tung hô phim ảnh còn lưu truyền mãi mãi,ấy vậy hể ai trong dân dám chỉ trích thì bọn phản quốc vc tống tù vô tội vạ.

  Trả lờiXóa
 20. Phạm Văn Đồng •

  Chứ còn gì nữa? có tên nào phản quốc hơn NPT thế là cùng !
  Lịch sử Đại Cồ Việt bất khuất với 4000 năm văn hiến dân tộc Việt sẽ diệt trừ bọn tay sai Cộng sản ngoại bang khát máu độc tài Staline - Mao Trạch Đông- Pôn Pốt ...ĐCSVN bán nước cho ngoại bang rước loài quỉ đỏ tham nhũng nhất nhân loại dạy dỗ cho mình đàn áp nhân dân, bòn rút tài nguyên cung phụng cho chúng. ĐMCS!

  Trả lờiXóa
 21. Lâm Viên •

  19 tên BCT trung ương đảng . Bọn tướng tá hèn.. đều phải lên đoạn đầu đài .Không chỉ riêng một mình NPT. Phải diệt tận gốc . Vì mỗi đứa chúng nó đều là NPT .

  Trả lờiXóa
 22. DĐB-YD •

  Bản cáo trạng về tội phản quốc của Nguyễn Phú Trọng do tác giả Lê Dủ Chân đề xuất tuy chưa trọn vẹn nhưng xin đề nghị được dùng làm căn bản để cập nhật, sửa đổi hầu lưu lại cho hậu thế.
  Tất cả những tên đầu sỏ đảng csVN kể từ Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê Duẫn, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh đến Nguyễn Phú Trọng đều là những kẻ phản quốc. Nhưng HCM phải là đệ nhất tội đồ, vì đã thành lập đảng phản quốc.
  Những ủy viên trung ương, ủy viên bộ chính trị khác của đảng csVN kể từ ngày cướp được chính quyền cho đến nay đều là tòng phạm.

  Trả lờiXóa
 23. Trường Tu Tiểu Hổ •

  -Nguyễn Phú Trọng là tên bán nước .

  -4 triệu đảng viên đảng cộng sản là bè lũ bán nước .

  -Tăng Đoàn Phật Giáo VN, Hội Đồng Giám Mục Công Giáo VN. Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo và Ban Trị Sự Cao Đài là những người đồng lõa bán nước.

  Tại sao các vị lãnh đạo tôn giáo mang tội đồng lõa bán nước ? Nếu Việt Nam là một nước tự do dân chủ thì các Ngài vô can . Vì ở các nước tự do đã có những tổ chức dân sự đảm trách việc cứu nguy Tổ Quốc . Nhưng hiện nay Việt Nam là một nước độc tài- đảng trị và đảng cầm quyền này lại là bè lũ bán nước . Các tổ chức dân sự bị đảng cầm quyền cấm đoán và đàn áp . Cho nên chỉ có tôn giáo mới có tổ chức hẳn hòi . Chỉ có tôn giáo mới có thể ngăn cản việc bán nước của đảng Cộng Sản Việt Nam . Nhưng cho đến hôm nay, các nhà lãnh đạo của các tôn giáo ở Việt Nam vẫn thờ ơ, mặc cho các tín đồ của mình đấu tranh đơn độc và bị tù đày .

  Kẻ bán nước Nguyễn Phú Trọng, bè lũ bán nước là đảng Cộng Sản Việt Nam và những người đồng lõa bán nước, là những nhà lãnh đạo tôn giáo thờ ơ trước Quốc nạn mang tội phản Quốc như nhau .

  Trả lờiXóa
 24. Trang này sai cứ để lũ dở vào viết linh tinh không xóa không dọn vậy?

  Trả lờiXóa
 25. Thị Đoan Trang này trái ngược với cái tên mà cha mẹ thị đặt cho ha bà con?

  Trả lờiXóa
 26. Cái kiểu trơ tráo, môi dày thế kia thì nhiều ham muốn tham lam hết biết. Những người như thế này nên tránh càng xa càng tốt, rất hủi.

  Trả lờiXóa
 27. Sao mà đến giờ công an vẫn chưa sờ đến nó? Tuần chay nào cũng có nước mắt chứ có phải gì? Lê la, vu oan giá họa người khác, xuyên tạc... đủ hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt người không dễ ông ạ, phải có hồ sơ đầy đủ cơ.

   Xóa
 28. Không phải bắt bớ mới là xử lý, có nhiều hình thức xử khác nhau mà, xử lý hành chính con bé này có rồi, mấy lần lận, các cá tra gúc xem thử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần có hình thức cao hơn, xử lý hành chánh không chuyển biên không thay đổi nhận thức về pháp luật tức là nó không nhận ra sai phạm đâu.

   Xóa
  2. Không nhận thức sai lầm nhưng muốn xử lý hình sự phải căn cứ quy định pháp luật chứ không thể cứ xâu lại mang tính cảm tính được, các bác chú ý điều này.

   Xóa
 29. Cho con Đoan Trang này vào nồi nấu cao mới đáng!
  Đã xấu lại còn vô lễ.

  Trả lờiXóa
 30. Cứ đà này chắc sẽ đến ngày thị xộ khám, cứ chờ mà xem.

  Trả lờiXóa