Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

NGUYỄN LÂN THẮNG CẦN SỚM ĐƯỢC ĐƯA VÀO RỌ

     
        Bạn Đường
Ngày 06/1/2016, trên facebook của Nguyễn Lân Thắng, Thắng đã phát trực tiếp đoạn clip “phim tài liệu sự thực về Hồ Chí Minh”, qua đó có nhiều nội dung xuyên tạc, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh, người lãnh tụ vĩ đại kính yêu của dân tộc. Đoạn clip đã gây bức xúc trên khắp cộng đồng mạng theo dõi và hành vi của Lân Thắng.


        Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Lân Thắng đăng những hình ảnh, bài viết, clip có nội dung xuyên tạc, xúc phạm danh dự và uy tín của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, ngày 13/10/2015, Nguyễn Lân Thắng đã đăng tải một hình ảnh, trong đó Nguyễn Lân Thắng chụp ảnh cùng với đĩa lưu niệm in hình Chủ tịch Hồ Chí Minh kèm với lời lẽ vô cùng mất dạy, kèm theo biểu cảm thiếu tôn trọng Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi…” Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, đã nhận được sự bức xúc không nhỏ trong cộng đồng mạng, đã nổ ra làn sóng đòi trừng phạt Nguyên Lân Thắng bằng cách bắt Thắng phải xin lỗi vì tội tuyên truyền láo xược nơi công cộng; vạch tội  và thông báo với chính quyền, nhân dân và hàng xóm láng giềng nơi sở tại.
        Điển hình đã có cả những nhóm người dân gồm thanh niên, sinh viên… yêu nước tìm đến gõ cửa tận nhà Nguyễn Lân Thắng tại số nhà 32/221 ngõ Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Hà Nội để hỏi tội về hành vi trên, khiến Thắng sợ vãi cả tè, không dám ra mở cửa để quần chúng đối chất. Cuối cùng phải chạy vào Công an phường để nhờ sự trợ giúp từ phía lực lượng công an trước sức ép của quần chúng nhân dân.
        Nguyễn Lân Thắng là một thành viên “cộm cán” trong giới đấu tranh dân chủ trong nước, đồng thời cũng được nhiều người biết đến hơn là đứa “con hoang”, quái thai trong dòng họ danh giá Nguyễn Lân. Đồng thời, Nguyễn Lân Thắng cũng là người thường xuyên có những hành vi chống phá chế độ, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc.
        Với những hành vi trên có thể thấy Nguyễn Lân Thắng, mong rằng cộng đồng mạng cần lên án, vạch mặt và mở “chiến dịch” truy tìm Nguyễn Lân Thắng để hỏi tội cho ra nhẽ và vả vỡ mồm cái loại quái thai này. Đồng thời, cơ quan chức năng cần vào cuộc, có biện pháp xử lý thích đáng.


9 nhận xét:

 1. Không thể chấp nhận được người như Nguyễn Lân Thắng! Dám bôi nhọ xuyên tạc đến Bác Hồ, người đáng kính, được nhân dân thế giới khâm phục và các chính trị gai cũng dành sự tôn trọng...

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Lân Thắng không xứng đáng làm con cháu dòng họ Nguyễn Lân! Khổ cho những bậc cha chú của dòng họ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai chân chính trong dòng họ này cũng thấy khổ và xấu hổ cả. Không phải chuyện quan điểm này nọ không mà chuyện đối xử lễ nghĩa nó cũng đét ra gì. Trí thức người ta khinh cho, phỏng?

   Xóa
 3. Thấy ngứa mắt với Lân Thắng từ lâu, lấc ka lấc cấc, lại hỗn hào...

  Trả lờiXóa
 4. Xử lý đi thôi, mấy ông cán bộ làm gì mà để như thế?
  Loại này cho đi nghỉ dưỡng suy ngẫm sự đời mấy bữa may ra tiến bộ.

  Trả lờiXóa
 5. Riêng đối với Nguyễn Lân Thắng, bà con bức xúc nhất chuyện nó hỗn, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh, người mà ông cha nó kính trọng.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều người thắc mắc không hiểu sao một nhà gia giáo như nhà họ Nguyễn Lân mà lại có thằng Nguyễn Lân Thắng.
  Đúng là lạ thật, như kiểu đột biến ra con quái thai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẹp! Cũng khổ chứ!
   Cha mẹ sinh con giời sinh tính!

   Xóa
  2. Vào rọ là chuyện của công anh...Tôi người dân MUỐN NÓ BỊ DÂN ĐÁNH CHO NÓ MẤY BẠT TAI VÌ HỖN HÀO DÁM XÚC PHẠM TÌNH CẢM CỦA DÂN VỚI BÁC

   Xóa