Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

CHUYỆN CÔ GÁI LÁI MÔ TÔ


Gió Lành


Mạng xã hội xôn văn xao về tấm ảnh chụp một cô gái lái chiếc xe đặc chủng của Cảnh sát Giao thông trên đường phố Hải Phòng.
Phải nói Hải Phòng chưa hết sốt về con rồng vàng đột biến, lại ngẩn ngơ về cô áo vàng phóng xe này! Các chế zâm chủ thi nhau bình loạn các kiểu, nghĩ ra đủ mọi phương án, chế tài để xử lý người dám cả gan sử dụng xe “công vụ riêng của CSGT”… Chả mấy khi, được dịp phát là các zân chủ suy luận, suy diễn xiên xẹo về công an luôn.
Chiều nay 9/1/17, công an Hải Phòng đã tìm ra cô gái lái chiếc xe trên. Cô là Nguyễn Thị Ngàn - thợ sửa xe phân khối lớn của cơ sở Bảo dưỡng Giang Nam thuộc công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Hình ảnh mà dân mạng chụp được và dùng để bôi bác ngành công an là hình ảnh cô thợ đang chạy thử để tìm lỗi. Đại tá Vũ Văn Giới, Trưởng phòng PC67, Công an TP Hải Phòng, cho biết, chiếc xe đặc chủng trên là xe của Phòng CSGT Hải Phòng, và được các chiến sĩ đem đi bảo dưỡng.

Mẹ, thế là ế mặt! Chả phải xe mượn xe mò hay khỉ khô khỉ mốc gì như các nhà zân chủ đau đầu ngồi suy loạn nhé! 
Nghỉ cho khỏe đê!

11 nhận xét:

 1. AI LÀ KẺ THÙ CỦA DÂN TỘC?

  Tổng bí thư ĐCS VN Nguyễn Phú Trọng thừa nhận: "Tham nhũng là giặc nội xâm", "Tham nhũng đã trở thành quốc nạn". Điều đó cực kỳ đúng.
  - Vậy "giặc" là gì?
  - "Là kẻ tổ chức thành lực lượng vũ trang, chuyên đi cướp phá, làm rối loạn an ninh, gây tai hoạ cho cả một vùng hoặc một nước". Tóm lại, giặc là kẻ thù của nhân dân, của dân tộc.
  - Đối tượng nào có thể tham nhũng?
  - Chỉ có thể là quan chức!
  - Quan chức là ai?
  - Chỉ có thể là đảng viên CS.
  Do vậy, chính cộng sản là phản động, là giặc!
  ....
  Hiện nay không có nước ngoài nào xâm lược Việt Nam ngoài Tàu. Chúng xâm chiếm biển đảo, đất liền của ta, chúng ức hiếp ngư dân ta, chúng gian manh với những chính sách, những âm mưu thâm độc để triệt hạ dân ta, nước ta. Thế nhưng Tàu vẫn được ĐCS VN coi là bạn, là anh em, là láng giềng 4 tốt, và ngày càng "thắt chặt tình hữu nghị", "hợp tác toàn diện" với chúng, đồng thời bỏ tù những ai phản đối hành động này.

  KẾT LUẬN
  Kẻ thù số 1 của dân tộc Việt Nam CHÍNH LÀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM!

  P/S
  Lời ông Trọng đấy nhá, đừng có bảo tôi xuyên tạc nói xấu đảng của các ông!

  (Nguyen Thuy Hanh)

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện cô gái lái xe mô tô không liên quan gì đến những thứ xuyên tạc mà tên Vô Danh lảm nhảm ở trên. Tâm thần hay sao thế?

  Trả lờiXóa
 3. Cô gái lái mô tô về Thủ đô thăm Bác Hồ, kkkkk

  Trả lờiXóa
 4. Trông lái ngon thế kia cũng đoán là thợ dồi, phải nói em này tay lái lụa, giờ mới biết là tay thợ cừ.

  Trả lờiXóa
 5. Hóa ra 2 vợ chồng nhà này chuyên sửa xe?
  Ai biết đâu được, tự dưng thấy nó cưỡi xe công thì dân tình hỏi vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Tinh thần phát hiện của cần lao vẫn đáng hoan nghinh, không bỏ sót chi tiết nào liên quan đến của công. Chấm hết.

  Trả lờiXóa
 7. Gái Hải Phòng giỏi há, thế mà tí suýt tưởng nhầm là lấy xe công an đi đâu làm gì không hay động cơ không tốt... May mà có minh oan không thành giang hồ như chơi, hơ hơ hơ

  Trả lờiXóa
 8. Con gái Hải Phòng sắc sảo giỏi giang từ trước, hồi đất Cảng sầm uất hơn bây giờ nhiều.

  Trả lờiXóa
 9. Những còm mèn phân biệt nam nữ đề nghị xóa đi, thời này là thời thời nào mà còn cứ suy nghĩ vậy? Con gái thì sao, không được sửa xe à? Mở mắt ra xem con gái đàn bà làm được khối thứ tốt hơn nhiều đứa đàn ông đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận, cũng có ý phân biệt không bình đẳng nam nữ.

   Xóa
 10. Gái Phòng toẹt vời ông mặt giời!

  Trả lờiXóa