Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

Ý TƯỞNG NGU


Gió Lành

Huỳnh Ngọc Chênh, sinh năm 1952 tại Đà Nẵng, hiện sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuổi đời đã già, trong hội zân chủ cũng thuộc loại cộm cán. Nhưng, suy nghĩ và hành động thì như vô thức, như người trí óc không hoạt động vậy.
Không kể đến những đời sống cá nhân, thói lăng nhăng trong quan hệ, Huỳnh Ngọc Chênh có những việc làm không thể tưởng tượng. Gần đây nhất là vụ gã này đưa ra ý tưởng làm cuộc triển lãm trưng bày các loại giấy triệu tập, giấy mời làm việc của cơ quan công an đối với các nhà zân chủ. Chênh lý luận rằng: Triển lãm sẽ là bằng chứng tố cáo “Việt Nam vi phạm nhân quyền”.
Đúng là bỗng dưng lên cơn dại!
Tự dưng lại thu thập, phô hết một lượt những vi phạm pháp luật của các nhà zân chủ, toàn những vi phạm có hệ thống. Có thể cuộc triển lãm này sẽ cho người xem hiểu rõ hơn bản chất hoạt động mượn danh dân chủ để làm bậy của những người cùng hội Huỳnh Ngọc Chênh. Có thể những người trước đây còn nghi hoặc, lờ mờ về cái gọi là “phong trào dân chủ” sẽ có cái nhìn sáng rõ về việc này. Và thế là, hình ảnh thật của các anh các chỵ các chế zân chủ sẽ hiện rõ với hình hài của những kẻ gây rối, gây mất trật tự an ninh công cộng…

Như vậy chả phải ý tưởng làm cuộc triển lãm của Huỳnh Ngọc Chênh là một ý tưởng ngu, rất ngu hay không?!!!  10 nhận xét:

 1. Huỳnh Ngọc Chênh đã quá già nên chuyện lẫn cẫn là đương nhiên theo tuổi tác. Những gì ông ta bày ra chỉ để cố vớt vát cái sĩ diện, chứng tỏ bản thân chưa già vẫn còn có tác dụng...

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là ý tưởng ngu hết chỗ ngu của bò của lợn! Không dưng lại tập hợp hết những cái vi phạm vào để phô một lượt cho thiên hạ xem. Đúng là ....Nói thì lại bảo...

  Trả lờiXóa
 3. Các bác chỉ được cái nói đung!
  Ông Chênh lệch này mà nói được nhời khôn mới là sự lạ!

  Trả lờiXóa
 4. Dại là căn bệnh có mùa nhưng ông Chênh này bị mãn tính, lên cơn bất kể lúc nào!!!

  Trả lờiXóa
 5. Ông Huỳnh Ngọc Chênh này già rồi mà còn đi lăng nhăng, tư cách kém bỏ cha. Những gì ông ta nói không đáng tin gì hết cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như lão này bỏ vợ lang thang thì phải? Chuyện riêng nhưng là để thấy lão không có tốt đẹp déo gì mà ý tưởng ý tiếc.

   Xóa
 6. Tâm thần chính trị! Lúc nào cũng tưởng tưởng mình là cứu tinh thiên hạ nên nghĩ ra những thứ quái dị điên rồ ngu không tưởng tượng. Loại như thế này người ta gom vào nhà thương điện hay trại tâm thần mới đúng.

  Trả lờiXóa
 7. không thể hiểu được tại sao lại có người kém trí tuệ đến vậy?!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá già nên không minh mẫn thôi, tưởng tượng được chết liền!

   Xóa
 8. Huỳnh Ngọc Chênh ngu là chuyện dễ hiểu, ông này quá đát lại đâm đầu vào chuyện gái gú nên lú lấp lắm dồi!

  Trả lờiXóa