Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

VỢ CHỒNG NGUYỄN TƯỜNG THỤY THẢM HẠI Ê CHỀ


Bạn Đường
Mặc dù vụ việc lùm xùm liên quan việc ăn chặn tiền của “chùm dân oan” Mai Dũng được đem ra mổ sẻ vẫn còn chưa đến hồi kết, bắt đầu từ phát súng đầu tiên của Nguyễn Tường Thụy. Sau Mai Xuân Dũng, gần đây vợ chồng Nguyễn Tường Thụy lại tiếp tục khơi màu cho cuộc khẩu chiến mới trong làng rân chủ liên quan đến rận chủ Nguyễn Thị Ánh Tuyết khi ra mặt bênh bố con Mai Dũng – Mai Thảo.
Tuy không chỉ mặt đặt tên, nhưng với giọng điệu mỉa mai của mình khi nói về người phụ nữ với những đặc điểm nhận dạng như: chạc tuổi trên 50 dưới 60, mặt lưỡi cày che dưới lớp son phấn lòe loẹt, vếu mướp, 2 quốc tịch, 2 đời chồng Tây… thì ai cũng có thể hiểu rằng Nguyễn Tường Thụy đang chửi thẳng mặt Nguyễn Thị Ánh Tuyết (người duy nhất và có đủ những đặc điểm nhận dạng mà Nguyễn Tường Thụy nêu trong giới rận chủ). Mười mươi là vậy, thế mà Nguyễn Tường Thụy lại không hề dám nhận, chửi đổng Phan Trọng Khang là thằng kém thông minh tới mức thảm hại khi chỉ mặt đặt tên người mà Nguyễn Tường Thụy nói tới là Nguyễn Thị Ánh Tuyết, vô cớ chỉ đích danh tên người ta rồi vu cho Thụy tội nói xấu người khác…
Khá cay mũi với vợ chồng Nguyễn Tường Thụy khi lôi chuyện riêng tư, ngoại hình của mình ra để bêu riếu, Nguyễn Thị Ánh Tuyết cũng không phải dạng vừa và đáp lại cũng bằng những lời bóng gió y như những gì Thụy đã nói. Tuyết lấy hình ảnh con khỉ đỏ đít để nói về Nguyễn Tường Thụy, một kẻ hèn nhát, tiểu nhân bỉ ổi, nốc vài xu rượu là có thể vạch chuym ra cho cả thiên hạ xem, mắt thì lòm nhồn, mắt thì đảo ngược như rang lạc liếc háng chị em…
Ủng hộ Ánh Tuyết, nhân vụ này các rận chủ khác cũng tranh thủ để chửi, mỉa mai vợ chồng Nguyễn Tường Thụy một cách hả hê. Điển hình như rận chủ Mai Tuyết Thanh: “Ôi thằng ngu nào động đến chế mà để chế lôi ra tế sớm thế”; “Mà em gét nhất lôi chuyện đời tư nhà người ta ra buôn. Đkm thằng con nào mà chẳng có cứt”. Rận chủ Nguyễn Hoàng Huy: “Hèn hạ nhất là việc đem ngoại hình người khác ra công kích, với đồng đội mình mà còn rình rình chọc ngoáy thì chỉ là loại ngụy công tử”…
Cứ tưởng sau quả bóc phốt thành công Mai Xuân Dũng rồi tiếp tục đến Nguyễn Ánh Tuyết, nhưng Thụy không ngờ rằng kết quả mình nhận lại lần này lại thảm hại đến vậy. Đáng đời vợ chồng tên cáo già này.

15 nhận xét:

 1. Khiếp quá, đưa nhau ra mạt sát hết lời thế này thì còn gì là anh em huynh đệ zâm chủ? Haiza, xem ra nhà zâm chủ nát tươm rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Vợ chồng Nguyễn Tường Thụy chẳng qua cũng vì hám tiền mà làm những chuyện không hay, gặp phải chế già Tuyết lại quá nhiều tiền nên bị phản đòn te tua, không biết tới đây còn có chỗ mà kiếm ăn không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tường Thụy càng ngày càng bệ rạc, mất hết cả hình ảnh vốn đã không được đẹp đẽ

   Xóa
  2. Đừng mang có hình ảnh đẹp ở các hội zân chủ!
   Nếu không bê tha rượu chè, giai gái thì lại là lừa tiền của nhau, rút tiền từ thiện.

   Xóa
  3. Chuẩn, không quan hệ trai gái đã không tham gia hội này, cứ như là đặc trưng của hội vậy.

   Xóa
 3. Làm sao vợ chồng tường Thụy lại được với chế già Tuyết Anh?
  Không biết ai cung cấp ngân quỹ cho hội hoạt động à? Mạnh vì gạo, bạo vì tiền nhá!

  Trả lờiXóa
 4. Đụng vào ai chứ đụng vào ả Tuyết Anh già đời lại lắm xèng kia là xong. Giờ vợ chồng Tường Thụy chỉ cần ăn cháo cho nó lành, kkk

  Trả lờiXóa
 5. Cắn nhau chết bớt đi cho xong, để chỉ hại xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Chết mẹ đi cho sạch xã hội, đã suốt ngày gây rỗi linh tinh lại còn cãi nhau chành chọe gây ảnh hưởng người khác.

  Trả lờiXóa
 7. Chết mẹ đi cho sạch xã hội, đã suốt ngày gây rỗi linh tinh lại còn cãi nhau chành chọe gây ảnh hưởng người khác.

  Trả lờiXóa
 8. Phen này nhà Thụy già eng cám dùi!

  Trả lờiXóa
 9. Một thiếu nhi ở Hà Nội hỏi Hồ Chí Minh: Bác ơi! Sao Bác không có mồm? Hồ Chí Minh vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ : Thế, cái lồng mẹ mày đây à!

  Một thiếu nhi ở Ha-van-na hỏi: Bác Phi-đen Cát-trô ơi! Sao Bác không có mồm? Phi-đen Cát-trô vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ: Thế, cái lồng mẹ mày đây à!

  Một anh ở bên Đông, một anh ở bên Tây, cứ hễ anh này ngủ thì anh kia thức và ngược lại. Như vậy, bọn họ chẳng bao giờ có thời-gian để cùng mở mắt ra nhìn nhau, vậy mà sao bọn họ lại giống nhau đến thế. Giống như lột.

  Đúng là: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã . Đồng thanh tương-ứng, đồng khí tương-cầu.

  ‘Hà Lội và Ha Van La’

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam là một trong những đất nước vô phúc trên thế giới. Toàn là những thằng lãnh đạo đưa đất nước đến khốn cùng nhưng lúc nào cũng bô bô vì dân vì tổ quốc. Ngày nay, thằng lãnh đạo to nhất lại Lú, chỉ biết lo lắng, bảo vệ cho bè lũ kêu gọi lo lắng mất đảng là mất tất cả. Đảng của chúng đã đến thời mạc vận, nên đảng trưởng Lú của đảng CS độc tài, gian ác, tham lam kêu la ngớ ngẩn rằng mất đảng, ắc tất cả đều chết. Rõ ràng Lú đã tự khai đất nước này là của bọn chúng.
  Vì chết đảng, các đảng viên phải chết theo, Nhưng nhân dân có bao giờ chết, tổ quốc VN sống mãi nhăn răng với vòng tuế nguyệt đấy ư?

  Như thế VN bị nghèo nàn, lạc hậu, khốn cùng cũng vì cái đảng CSVN đã xiềng xích bằng bạo lực, dối trá hơn 70 năm qua?

  Nhân dân không được phê phán lãnh đạo đảng. Nếu lãnh đạo tốt có sợ gì những lời mạ lị ấy?

  Nếu lãnh đạo biết yêu thương dân tộc, giống nòi sao phải sợ dư luận của dân như sợ mất đảng là mất tất cả đảng viên CS đang hưởng lộc trên xương máu đồng bào, Chụp mũ nhân dân dẫn đến buộc tội nhân dân? Quả thực, chẳng có một dân tộc nào khốn nạn như dân tộc Việt Nam hiện nay!

  (Mõ)

  Trả lờiXóa
 11. Nhận được quà Noel (từ Mỹ)gửi về cho bọn trẻ mà khi mở ra thì bị bới tung lên hết.
  Chỉ là hộp bánh cho trẻ con mà bọn hải quan vận chuyển sân bay Nội Bài chúng nó cũng moi ra ăn rồi vứt nguyên cả vỏ lẫn vào trong hộp.
  Cạn lời với bọn ngợm này. Chả nhẽ lại mang nguyên hộp bánh lên sân bay để đập vào mặt chúng mày .
  Đúng là chỉ những con người sống dưới môi trường xhcn nó mới làm được điều này.

  Thao Teresa
  (Posted by Fb hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 12. Định không nói (tự nhủ giờ nói ít thôi) nhưng ngứa mồm: Thời nay, những người có quyền phát ngôn họ chả coi thiên hạ là cái đéo gì, cứ văng bừa, kiểu như thách làm gì được nhau nào.
  Trong tay sẵn có quyền tiền
  Dẫu lòng đổi trắng thay đen khó gì.
  Gớm, nghĩ chuyện thế sự, cứ buồn buồn là.

  Nguyễn Thông
  (Posted by Fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa