Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

VỀ VỤ NỔ Ở DAK LAK: BÓ TAY VỚI CHỊ TẦN


Gió Lành

Khoảng 21h ngày 12/12 một vụ nổ lớn xảy ra bên trong trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk. Vụ nổ khiến nhiều ngôi nhà tại hẻm 25 đường Trần Hưng Đạo (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) bị thiệt hại.
Gần như ngay sau khi xảy ra nổ, các báo điện tử đã thông nhanh nhanh, cập nhật thường xuyên về diễn biến tại hiện trường, tại Dak Lak… Có nghĩa là thông tin công khai ngay trên báo chí từ khi vụ việc xảy ra.
Thế mà có người vẫn vin vào vụ nổ để đơm đặt linh linh, điển hình là Tạ Phong Tần. Cô này lấy cái mác trước làm trong công an để phân tích vớ vẩn, tung tin là các chiến sĩ vào phòng tang vật để thủ tiêu tang vật bla bla…
Dớ dẩn, thích thủ tiêu tang vật thì người ta làm kiểu gì chả được một khi đã chủ đích, việc đếch gì mà phải gây vụ nổ, hy sinh mấy cán bộ?!!! Chỉ có những kẻ nhẫn tâm mới nghĩ ra cái phương án quái gở đó.
Còn nữa, thông tin ắp lên báo ầm ầm, ảnh ọt kèm theo, có tí gì gọi là biểu hiện nghi vấn che đậy đâu? Đơm đặt như cái … gì!
Trong khi, mấy cán bộ chiến sĩ công an hy sinh không thấy Tạ Phong Tần tỏ ý thương xót, dù sao cũng là tính mạng con người, từng là đồng đội… Đằng đây giọng điệu lại tỏ ra hoan hỉ thì có còn ra gì không?  
Trước giờ không hiểu vì sao Tạ Phong Tần bỏ công an, giờ hiểu dồi. Thực ra, nếu Tần không bỏ có khi người ta cũng cho ra, tư duy kiểu vầy thì làm công an làm sao nổi?
Bó tay toàn tập với chị Tần! 


10 nhận xét:

 1. Xem ra Tạ Phong Tần không có cảm xúc và cũng không nhận thức, có lẽ có vấn đề về nhận thức. Định mượn tiếng nghề nghiệp trước đây để bôi nhọ công an sao?

  Trả lờiXóa
 2. Có thể mọi người chưa có thông tin thì nghi hoặc chứ đây thông tin tràn trề ngay từ đầu thì ai người ta mắc bẫy?!!

  Trả lờiXóa
 3. Thị này mới có vụ lùm xum về chuyện trả lại giải thưởng nhưng lấy tiền để đi từ thiện với danh nghĩa cá nhân đó, nói chung loại lem nhem!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điểm mặt các anh các chị zân chủ ai cũng thế, không qua được cái ải chia chác quyền lợi, rất là khốc liệt gay go luôn. Mà cũng đúng, tiền là mục đích chính của họ thì phải chiến đấu chứ.

   Xóa
 4. Tạ Phong Tần toàn chém vớ vẩn, méo hiểu gì nói liên thiên chả trách người ta chửi cho. Nếu một khi đồ trong kho tang vật thì người ta giả sử muốn này kia thiếu gì cách, lại còn quy định, cảnh vệ.... chứ như thị vẽ chắc?

  Trả lờiXóa
 5. Vụ nổ khiến 03 chiến sĩ công an hy sinh mà Tần nói vậy thì đúng là...

  Trả lờiXóa
 6. Tạ Phong Tần đã mất hết uy tín đối với cánh bên kia vì chuyện giải thưởng trả lại nhưng tiền vấn giữ đi làm việc riêng. Cố thể hiện vậy cho cánh bên đó chú ý để vớt vát thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ chắc đang cố tìm nguồn thu nhập để sống lay lay bên đó.

   Xóa
  2. Nghe xuất cảnh sang đó sống vẻ oách nhưng hội sang toàn sống bằng nghề làm thuê rất khổ. Đến như ông Bùi Tín đó, giờ thân già vẫn sống kiểu vạ vật bên lề, nhục lắm.

   Xóa
 7. Chắc chắn những năm tháng còn lại Tạ Phong Tần sống không hề thanh thản.

  Trả lờiXóa