Chủ Nhật, 25 tháng 12, 2016

THỦ ĐOẠN CỦA NGUYỄN ĐỨC GIANG BỊ VẠCH TRẦN


Bạn Đường

Nguyễn Đức Giang, sinh năm 1959, trú tại Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, làm nghề xe ôm. Cuộc sống vốn vất vả vì gia cảnh khó khăn, Nguyễn Đức Giang nuôi 1 vợ, 2 con, đều không công ăn việc làm tử tế. Khi thấy dân tình đi biểu tình chống Trung Quốc, sẵn tâm lý bất mãn, chán đời, Nguyễn Đức Giang cũng adua đi theo và bập vào nhóm Cứu lấy dân oan của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường với nhiều điều hứa hẹn rằng: cuộc sống sáng sủa hơn, kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn, thậm chí còn có cơ hội đi đây đi đó bằng “tiền chùa”. Vốn chỉ quanh quẩn trong nhà, ngoài ngõ, rồi tối mặt tối mũi đi chở khách, nay Nguyễn Đức Giang thấy viễn cảnh do đôi mèo mả gà đồng mở ra cho mình thênh thang, dễ dàng thế nên Giang đã nhanh chóng đồng ý.
Sau một thời gian Nguyễn Đức Giang cắp trap theo hầu Mai Xuân Dũng – Phan Cẩm Hường trong nhóm Cứu lấy Dân oan, Nguyễn Đức Giang đã nhận thấy Mai Xuân Dũng vốn là 1 tay cáo cụ, lừa không nổi, nên khi nhóm này giải thể, Giang đã chọn đi theo Phan Cẩm Hường thành lập nên nhóm Vì ngày mai tươi sáng. Ấy vậy nhưng những vụ scandal liên tiếp của Mai Xuân Dũng liên quan đến việc ăn chặn tiền từ thiện hồi còn ở nhóm Cứu lấy dân oan, và giờ là nhóm MaiInformation đã làm các nhà hảo tâm hải ngoại mất niềm tin, tiền gửi về giảm đi đáng kể, lý do dân oan cũng chả còn hấp dẫn nữa vì dân oan thường rất bạc bẽo, gửi tiền về cho thì cảm ơn, trục trặc một tí là xơi xơi chửi lại ngay, thế nên nhóm Vì ngày mai tươi sáng đã phải chuyển hướng kinh doanh. Thật đen đủi, phi vụ đầu tiên Phan Cẩm Hường để Nguyễn Đức Giang đổi tay cầm cái nhanh chóng bị phanh phui bởi chính anh em đồng độ.
Đó là thông tin về người đàn ông địu 3 con đi nhặt rác trong đêm, trên đường phố Hà Nội gây bão trên mạng xã hội. Nguyễn Đức Giang đã phải “vất vả lắm” mới tìm được anh ta và hỏi thăm về gia cảnh. Đào Đức Khiêm được Nguyễn Đức Giang vẽ nên chân dung một người bố “vĩ đại và đáng thương” khi vừa mất cha chưa tròn 100 ngày, nay lại phải vật lộn mưu sinh nuôi ba con nhỏ. Được Nguyễn Đức Giang động viên Đào Đức Khiêm đã lần đầu tiên lập tài khoản ngân hàng để nhờ Nguyễn Đức Giang cùng nhóm của Phan Cẩm Hường đứng ra quyên tiền ủng hộ. Nguyễn Đức Giang còn mạnh mồm tuyên bố đã tìm hiểu “rất sâu và bảo lãnh hoàn toàn” cho con người này. Nhưng thật không may cho Nguyễn Đức Giang, bởi Đào Đức Khiêm thực sự là “con quỷ đội lốt người”. Khiêm đang ở cùng vợ sau khu chợ cá Long biên chứ không phải “gà trống nuôi con” như thông tin của Nguyễn Đức Giang đưa ra. Vải thưa không che nổi mắt thánh, một loạt phóng sự điều tra vạch trần cái xấu, cái ác của Đào Đức Khiêm, clip Đào Đức Khiêm đánh con như kẻ thù đã được công bố trên các trang như beatvn; baomoi, dantri… như cái tát mạnh vào mặt Nguyễn Đức Giang.

Số rận chủ chuyên sống bằng nghề ăn chặn tiền từ thiện hăm hở lên mặt dạy đời với Nguyễn Đức Giang, yêu cầu xóa status và xin lỗi cộng đồng mạng, bởi chúng quá hiểu điểm trừ cho đội bạn chính là điểm cộng của mình. Ả Phan Cẩm Hường thì cay cú lắm, tự lẩm bẩm “làm tớ thằng khôn, không bằng làm thầy thằng dại”. Nguyễn Đức Giang vì ngu ngốc, dốt nát nên đã làm mất uy tín của bản thân, lây sang cả uy tín của Phan Cẩm Hường.

10 nhận xét:

 1. chời ơi, mạt cưa mướp đắng gặp nhau!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đức Giang định làm quả lừa lấy tiền quyên góp của Khiêm sao? Quá khốn nạn! Dù Khiêm là người thế nào thì ăn chặn tiền của người khác cũng là mất dạy, còn tệ hơn đĩ.

  Trả lờiXóa
 3. Thằng Khiêm đã lừa dân tình, lại gặp thằng Giang định rắp tâm lừa lại, đúng là số nhọ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này quá hủi luôn, mà khỏe mạnh không lo lao động làm ăn, chỉ tính chuyện đi lừa người khác.

   Xóa
  2. Nếu lao động chân chính siêng năng đã lành mạnh không đi theo hội zân oan zân trủ này. Nói chung là vì thính tiêu xài mà không cần lao động nên tụm lại với nhau.

   Xóa
 4. Giờ lừa lọc khó lắm, các bài của zân chủ bị bắt vở hết rồi, không áp dụng được đâu. Mỡ đấy mà húp xúp đấy mà ăn.

  Trả lờiXóa
 5. Các thủ đoạn của mấy anh chị zân chủ chỉ quanh quẩn có vậy, thiên hạ biết tỏng!

  Trả lờiXóa
 6. Lại xuất hiện thêm 1 zân chủ non thích lừa tiền quyên góp a? Đứa nào lôi kéo nó thật ác!

  Trả lờiXóa
 7. Nghề của zân chủ lừa chuyên lừa đảo lấy tiền quyên góp, ăn không từ thứ gì.
  Bẩn!

  Trả lờiXóa