Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

ĐOAN TRANG HỎI – CHÚNG TÔI TRẢ LỜI


Gió Lành
Ngày 28 tháng 12 năm 2016, Phạm Đoan Trang đăng lên facebook cá nhân bài “Mấy người làm gì mà bị đối xử như thế?”. Câu hỏi “Họ đã làm gì?” khiến ai không biết về hội đoàn zân chủ, chưa biết về Đoan Trang cảm thấy xót xa, thấy có gì đó cần bênh vực, chia sẻ.


Thế nhưng, những ai đã biết Đoan Trang và những anh chỵ zân chủ thấy thật nực cười cho màn tuồng vụng của cô này. Vì rằng, cô ta đang gieo câu hỏi để cho mọi người được dịp nhắc lại cho cô ta và tiện thông báo cho ai chưa biết những thông tin về những trò gây rối, quấy đảo, những hành vi gây ảnh hưởng trật tự xã hội mà họ, những người Đoan Trang muốn nói đến trong bài viết, đã làm thời gian qua.
Bùi Hằng, nữ zân chủ thuộc diện ma đầu, chỉ cần nhắc đến là người ta nhớ đến hình ảnh lăn xả vào các lực lượng chức năng chửi bới, lăng mạ và câu cửa miệng của người yêu nước này là “Đứa nào không hô yêu nước, đứa ấy là con chó”. Đó là 1 hình ảnh người phụ nữ “ôn hòa, hiền dịu” mà Đoan Trang thấy cần che chở, bảo vệ.
Lê Quốc Quân, nhà kinh doanh trốn thuế siêu đẳng. Tội trốn thuế ở Mỹ bị xử rất nặng, ở Việt Nam Quân bị xử 30 tháng tù.
Nguyễn Văn Dũng (Dũng Aduku) theo Đoan Trang cũng cần bảo vệ vì y bị xử tù vì tội “giao cấu với trẻ vị thành niên”. Tội nghiệp không?!!!
Còn cái tên nữa được Đoan Trang nhắc đến là nhà zân chủ ấu dâm Lê Nguyên Hồng. Nghe cái tên đã thấy dồi, ghê ghê là.
Các bác có thấy hình ảnh người yếu thế cần được bảo vệ không hay chỉ thấy những hình ảnh bệnh hoạn, tội lỗi?

Phạm Đoan Trang rất nờ gu khi khêu ra cho mọi người được dịp tìm lại những tội lỗi mà các anh chỵ zân chủ đã mắc phải. Cái này là ngu thì chết ai làm gì! 

5 nhận xét:

 1. Đúng là phản tác dụng, không dưng khiến mọi người chú ý nhắc lại những vi phạm của các chế các bá zâm chủ...

  Trả lờiXóa
 2. Hỏi ngu thì chết mẹ đi cho xong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chuyện như thế này người ta gọi là đã ngu còn thích tỏ ra nguy hiểm!!!!

   Xóa
 3. Đoan Trang lúc nào cũng thích thể hiện ta đây, chắc mới nghĩ ra chiêu này tưởng hay ho, mua tí nước mắt thương cảm và sự thương xót của mọi người... Ai dè!

  Trả lờiXóa
 4. Định chơi kiểu gieo câu hỏi câu viu của mọi người để thu hút sự chú ý.
  Còn ai lại gì những nhà zân chủ mà Đoan Trang xót? Bị bắt bài là đương nhiên.

  Trả lờiXóa