Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

MAI XUÂN DŨNG ĐÃ BẮT ĐẦU “XOẮN”


Bạn Đường
Cuộc “nội chiến” giữa các rận chủ liên quan đến việc bóc phốt trùm dân oan Mai Xuân Dũng trong việc chăn dắt dân oan, khai khống để ăn chặn tiền được gửi qua Dũng tưởng chừng như đã đến hồi kết. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây sự việc tiếp tục lại nóng thêm một lần nữa xuất phát từ những dòng stt của Mai Dũng.
“Cộng sản độc ác, bẩn thỉu, đê tiện... Chắc chắn rồi. Nhưng quý vị thực hiện đúng bài đó với chúng, thậm chí với những người đang chiến đấu chống lại chúng, quý vị thậm chí còn khốn nạn, bỉ ổi hơn thế thì đừng mong quần chúng ủng hộ.
“Có thể bà con Dân oan sẽ không còn nhận được sự hỗ trợ vật chất như trước đây (do bị những tên phá hoại - do bản chất ghen tức vô thức hoặc bị côn an khống chế) gây ra trong thời gian qua, nhưng MAI Info sẽ cố gắng hết sức làm những gì có thể, để tiếp tục giúp đỡ bà con Dân oan và những mảnh đời bất hạnh…”
Nguyên nhân thế nào thì tất cả đều đã rõ ràng, mặc dù không cam tâm nhưng Mai Dũng cũng chỉ biết im lặng trước việc “nói có sách mách có chứng” của những rận chủ khác đưa ra.
Cũng chính vì vậy, từ khi bộ mặt của Mai Dũng được phơi bày đồng nghĩa với “nồi cơm” của Mai Dũng cũng bị vơi đi đáng kể. Lượng tiền tài trợ cho dân khiếu kiện trong nước cũng như các thành phần khác thông qua tài khoản của Mai Dũng cùng Mai information cũng chỉ còn lác đác, èo uột không đáng kể. Quá uất ức, Mai Dũng đã thẳng mặt chửi và nguyền rủa những rận chủ đã bóc phốt mình là những tên bỉ ổi, vô liêm sỉ, khốn nạn…
Không chỉ dừng lại ở đó, Mai Dũng còn mượn tay của Đoàn Thanh Giang (gia đình Giang Quý – Đồng Nai) để chửi những rận chủ khác, coi đây chính là những người đã “giết dân oan thêm một lần nữa”, “triệt đường sống của dân oan” khi gần đây không một bóng dáng các nhà “hảo tâm” nào để mắt tới Mai information của Mai Dũng và những “dân oan” như trước đó. Hay còn dẫn lời của một nhà giáo dục Nhật Bản nào đó: "Đích đến cuối cùng của giáo dục là tạo ra những con người nhân ái chứ không phải những người hoàn thiện về tri thức" để nói về cách hành xử vô vàn chiêu trò bẩn thỉu, đê tiện nhưng nhân danh “xây dựng một môi trường dân chủ lành mạnh” của các rân chủ khác.
Khá nóng mắt với những lời nói, việc làm của Mai Dũng, những rận chủ vốn châm ngòi cho cuộc “nội chiến” này như Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng… cũng đã đăng đàn phản bác kịch liệt, đồng thời thách thức Mai Dũng dám đối thoại về những bằng chứng đã nêu ra việc Dũng ăn chặn tiền của dân oan, đồng thời cũng dành cho tay trùm dân oan này không ít lời cũng chẳng mấy tốt đẹp gì.
Với danh dự và uy tín bị thất bại thảm hại của Mai Dũng như hiện tại thì có thể khẳng định ngày Mai Dũng cùng hàng loạt những “tổ chức ma” của mình lập ra như Mai information hiện tại giải tán còn không xa, đồng thời cục tức và sự uất hận của Mai Dũng có lẽ cũng khó có thể nuốt trôi nhanh được. Đáng đời tên cáo già gian ác.

11 nhận xét:

 1. Xoắn chỗ nào? Lo cái nồi nhà nó bị ảnh hưởng thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xoắn vì nồi cơm cũng là xoắn đó ku, đừng có vặn vẹo vớ vẩn.

   Xóa
 2. Mai Xuân Dũng phen này khó dồi, không thể kiếm được từ nguồn từ thiện nữa, có khi tài trợ từ bên ngoài cũng bị cắt chứ ai người ta đổ vào cho cá nhân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói như đúng dồi!
   chuyện đương nhiên là thế, thế thì Dũng mới lo mới xoắn

   Xóa
 3. Chết đi, ăn chặn tiền từ thiện là ăn bẩn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội này thực chất cũng chỉ dùng danh nghĩa từ thiện chứ họ làm với mục đích khác mừ, bẩn hay sạch bàn cũng chưa phù hợp lắm vì bản thân cái chuyện làm không hay

   Xóa
 4. Hội zân chủ diễn sâu lắm, đừng tin họ kẻo bị lừa đấy. Phải xem xem sau này như thế nào

  Trả lờiXóa
 5. Xoắn cho chết bố nó đi, tham lắm vào.

  Trả lờiXóa
 6. Vụ này người ta nói quá nhiều nhưng các nhà zân chủ nói nhiều nhất vì ảnh hưởng đến tiền.

  Trả lờiXóa
 7. Nhà zân chủ đụng đến tiền là chiến nhau không ngừng

  Trả lờiXóa
 8. Với danh dự và uy tín bị thất bại thảm hại của Mai Dũng như hiện tại thì có thể khẳng định ngày Mai Dũng cùng hàng loạt những “tổ chức ma” của mình lập ra như Mai information hiện tại giải tán còn không xa, đồng thời cục tức và sự uất hận của Mai Dũng có lẽ cũng khó có thể nuốt trôi nhanh được. Đáng đời tên cáo già gian ác.

  Trả lờiXóa