Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

“HÃY GIÚP DÂN OAN” – TỔ CHỨC MA CỦA MAI XUÂN DŨNG


Bạn Đường
Sau khi khai tử nhóm “Cứu lấy dân oan”, đồng thời anh đường anh, đường em với Phan Cẩm Hường. Những chiêu trò ăn chặn tiền của Mai Xuân Dũng tiếp tục bị cộng đồng rận chủ bóc phốt khiến “Mai information” đứng trên bờ vực phá sản, lượng tiền tài trợ lác đác, èo uột. 
Vẫn chiêu bài cũ, thì trong mấy ngày gần đây Mai Xuân Dũng lại tiếp tục cho ra đời trang “Hãy giúp dân oan” với mục tiêu “Trang web kêu gọi sự hiệp thông giữa người có tấm lòng với người dân oan do nhà văn Mai Tú Ân và họa sĩ Mai Xuân Dũng chủ biên”. Màu mè là vậy, nhưng thực chất “Hãy giúp dân oan” cũng vẫn chỉ là lợi dụng hình ảnh của dân khiếu kiện để nhận tiền tài trợ rồi trục lợi cá nhân của Mai Dũng.
Việc cho ra đời “Hãy giúp dân oan” của Mai Dũng có thể hiểu:
Thứ nhất: Sau hàng loạt những bằng chứng không thể chối cãi của các rận chủ đối với Mai Dũng, từ việc lập nick giả để tự lăng xê cho mình; đến việc khai khống tiền chi cho “dân oan” hòng bỏ túi 54 triệu đồng trong 7 ngày làm từ thiện của Mai Dũng (theo thống kê chưa đầy đủ của Võ Văn Tạo); hay như Phan Cẩm Hường tố Mai Dũng nhận vơ tiền từ thiện của mình; Nguyễn Thanh Hà thì tố Mai Dũng độc đoán trong việc chi tiêu tiền của quỹ, ăn xuống xa xỉ ở những nhà hàng sang trọng, thêu cả nhân viên rót rượu với giá 300.000 đồng; cùng hàng loạt những hóa đơn, chứng từ cho thấy Mai Dũng biển thủ tiền từ hải ngoại gửi về cho “dân oan” trong nước… Với hàng loạt những bằng chứng rõ ràng như vậy khiến Mai Xuân Dũng trở nên nhục nhã, cay cú, uất ức đến nỗi còn dọa giết cả Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phương… những người đã khơi mào cho việc bóc phốt mình, khiến danh dự và uy tín của Mai Dũng cùng Mai information thất bại thảm hại, mất uy tín nặng nề với các nhà đầu tư hải ngoại. Mối quan hệ cha con giữa Mai Dũng và Mai Thảo vốn đã chẳng tốt đẹp gì rồi giờ lại càng tệ hại hơn trước, chỉ còn đến mức là chưa từ mặt nhau.
Thứ hai: Trước những sóng gió như vậy, khi cả làng rận chủ quay mặt với Mai Dũng thì duy chỉ có Mai Tú Ân là hết lời bênh Mai Dũng chằm chằm. Do vậy sự kết hợp giữa Mai Dũng và Mai Tú Ân cho ra đời “Hãy giúp dân oan” là điều dễ hiểu.
Nhận thấy Mai Dũng lại dùng chiêu bài cũ để mị dân, nên ngay từ khi “Hãy giúp dân oan” ra đời đã có có khá nhiều rận chủ chế diễu và bóc mẽ và đưa ra lời cảnh báo với nhóm này:
Hãy giúp Lucifer-Satan Dũng Mai hút máu, ăn thịt sống và sống ký sinh trên xác dân oan. Cầu xin Thiên Chúa thương xót dân oan dùng phép lạ đưa Satan Dũng Mai về lại nơi bóng tối địa ngục. Amen!”
Hay như quý bà Heidi Dang đưa ra lời cảnh báo:
Cảnh báo: FB lưới tình nó giăng giăng, mấy gái yếu não thì đừng chơi, đừng thấy người nghèo,người già cả bịnh hoạn, con nít, "dân oan" mà nhào vào nạp mạng, toàn bọn lừa đảo không đấy! Và nhớ né xa cái tên lừa đảo dung mai ra ngàn trượng. Giờ nó lại đổi tên nhóm là "Hãy cứu lấy dân oan", cái đám con gái bung xung quanh nó mới đây, giờ chắc đã tan đàn xẻ nghe! Tui chờ xem kịch tiếp đây! Tui đang canh, lạng quạng đập nữa!”

Với uy tín và danh dự của Mai Dũng như hiện nay, có thể thấy được viễn cảnh “Hãy giúp dân oan” cùng chung kết cục như “Cứu lấy dân oan” và “Mai information” cũng chẳng còn bao xa. Chúng ta cùng chờ mà xem. 

10 nhận xét:

 1. “Hãy giúp dân oan”, “Cứu lấy dân oan” ,“Mai information” hay gì đi nữa thì cũng chung nhau kết cục. tất cả như nhau, cùng một giuộc cả.

  Trả lờiXóa
 2. Lập nick ảo để chi khống, kêu gọi quyên góp để chia nhau... những chiêu trò này cánh zân chủ làm miết thành ra người ta biết hết cả.

  Trả lờiXóa
 3. Kết hợp túm năm tụm ba làm ăn với nhau theo kiểu lừa người khác... tử tế gì mấy cha zân chủ đâu, được vài ba lần là dơ mặt chuột>

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó đó kết hợp giữa Mai Dũng và Mai Tú Ân cho ra đời “Hãy giúp dân oan” để kiếm chác đó. Bọn này ăn của người có lòng hảo tâm, ăn bẩn, thối hơn nghề làm cave hay làm gái bao.

   Xóa
  2. Làm gái cũng phải bỏ sức và mồ hôi và này nọ, quân ăn chặn tiền này là ăn cắp là cướp của người khác.

   Xóa
 4. Thành lập hội nhóm ma để câu tiền của mọi người là hành vi lừa đảo. Ai biết thêm thông tin cung cấp đề nghị công an vào cuôc, chuyện liên quan đến hình sự đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Thông tin này rộng ra để đừng có ai bị chúng lừa tiền!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc đưa lên mạng này là bể mánh dồi, thời buổi thông tin nhanh như điện, không lo.

   Xóa
  2. Vùng sâu vùng xa, hoặc bà con nông dân suy nghĩ rất chất phác lại thương người theo cách không suy tính nên không biết bị chúng lừa.

   Xóa
  3. Lừa bà con nông dân bà con vùng sâu vùng xa là rất độc ác nhẫn tâm vì bà con nghèo chẳng qua thương người nên quyên góp. Khởi tố đi công an ơi.

   Xóa