Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

DỪNG CHỬI KẺO PHẢI GẶP NHA SĨ


Gió Lành

Tấm ảnh chiếc cầu có chân móng lơ lửng khỏi mặt nước được lan truyền trên mạng xã hội và nhiều người rủa xả, đi đầu phải kể đến các nhà zân chủ, những người chỉ chờ có cớ là chửi. Bao nhiêu lời nặng chì, nào là máng hết vào cái tội bòn rút vật liệu, nào là ăn cắp tiền của dân, dồi thì tư cách kém…. VD đây này:Xin các anh chỵ hãy dừng chửi rủa bầy đàn kẻo đi gặp nha sĩ giồng răng không kịp! Xin thưa, cái cầu các anh chỵ đương gồng mép lên chửi không phải ở Việt Nam. Đã có người tìm thấy nó trên mạng, chính xác đó là cầu Mahmudpur Dulu Khan ở Dhaka, thuộc Bangladesh.
10 nhận xét:

 1. Cứ gặp bất cứ cái gì thấy lạ lạ ngang ngang là gán ngay cho Việt nam để nói rằng chỉ có VN mới vậy. Nói nhiều thành ra người ta biết hết tỏng.

  Trả lờiXóa
 2. hô hô hô, nhục quá đi mất, bọn tung tin vịt chui xuống hố kia mà chốn.

  Trả lờiXóa
 3. Cái cầu này trông đã thấy không giống cầu ở ta. Thế mà chúng lao vào ôm về Việt Nam thì kể cũng dỏi, đúng là chuyện hài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết đâu được, có phải ai cũng biết về cầu đường đâu mà phân biệt. chém vừa thôi ông ạ, nói như đúng dồi ngứa tai

   Xóa
 4. hehehe, nhiều người đã chia sẻ thông tin trên phây, dừng hết cả hoạt động chửi rồi nhá! Nhiều anh chụy cũng xô vào theo phong trào thôi

  Trả lờiXóa
 5. Đây là cái tội cứ thấy thứ gì xấu xấu hoặc nghĩ là xấu lập tức máng vào Việt nam để chê bai để làm cớ gây mất niềm tin của nhân dân với chính quyền

  Trả lờiXóa
 6. Cây cầu nom tội quá ta, chơ lơ không dính vào đâu, thế mà cũng cứ tồn tại nhở? Đất nước này họ thế nào? Ai biết không?

  Trả lờiXóa
 7. Ở bển đó không biết lỗi do đâu mà có cái cầu này?
  Chắc cũng do làm ẩu, bớt xén vật liệu hử?

  Trả lờiXóa
 8. Ở đâu cũng có chuyện này chuyện nọ các ông hiểu không, ngay cả bên châu âu châu mỹ hiện đại gì gì đó cũng có những chuyện quái dị xảy ra hết, đó mới là xã hội, đó mới là bản chất con người tâm lý con người.

  Trả lờiXóa
 9. Có chuyện con con, mấy ông dâm chủ hết chuyện bới ra đơm đặt lấy tiền đi nhậu, các bác đừng tốn thời gian bàn làm giề, mặc kệ cha nó!

  Trả lờiXóa