Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

CHỈ CÓ BỌN NÃO BÒ MỚI TIN


Cuteo@

Xuyên tạc mọi thứ có thể, miễn là đạt được mục đích nói xấu được nhà nước Việt Nam và lai dắt được lũ bò ngu ngốc có thái độ xấu với nhà nước Việt Nam - Đó là tổ chức Khủng bố Việt Tân. Không thể liệt kê hết những chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo của Việt Tân về những gì đã và đang xảy ra trên đất nước này, từ tinh vi đến thô bỉ kệch cỡm. Hình ảnh dưới đây cho thấy, Việt Tân xuyên tạc ngu dốt và lộ liễu như vậy mà vẫn có hàng vạn người tin và cổ vũ. Một bức ảnh mô tả 1 người phụ nữ địu con xây nhà từ nước ngoài, Việt Tân mang về và minh họa đó là hình ảnh về nỗi khổ của người dân Việt Nam. Hình dưới đây:Một bức ảnh trên báo Dân Trí nói về cuộc sống của gia đình người Vân Kiều, đang cần sự chung tay giúp đỡ của xã hội, thì Việt Tân mang về và bóp méo thành "Xét xử em bé 8 tuổi, xúc phạm Hồ Chí Minh. Hình dưới:

Với khả năng này của Viêt Tân thì chỉ có bọn não bò mới tin. Và đây nữa, khỏi bàn:


 Bài gốc ở link dưới đây: 

17 nhận xét:

 1. những chuyện đó toàn là vịt cộng bày ra không à ông ơi ! Thời nầy mà ai lạ gì trò chơi bẩn của đcsVN!

  Trả lờiXóa
 2. địt mẹ thằng Lập Lại, nó vào đây la liếm. cấm cưa nó ngay đi

  Trả lờiXóa
 3. Xuyên tạc mọi thứ có thể, miễn là đạt được mục đích nói xấu được nhà nước Việt Nam và lai dắt được lũ bò ngu ngốc có thái độ xấu với nhà nước Việt Nam - Đó là tổ chức Khủng bố Việt Tân. Không thể liệt kê hết những chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo của Việt Tân về những gì đã và đang xảy ra trên đất nước này, từ tinh vi đến thô bỉ kệch cỡm.

  Trả lờiXóa
 4. Toàn cắt ghép, chỉnh sửa vớ vẩn. Thậm chí chỉnh sửa còn không giống. Đấy thế mới bảo ai tin được những lời Vẹt Tân nói, toàn dối trá, lọc lừa, coi thường độc giả và mọi người. Những bài viết này thất sự đã báng bổ những cá nhân có theo dõi page này.

  Trả lờiXóa
 5. Buồn nôn, bọn dối trá, khinh thường người khác, nghĩ người khác ngu hay sao mà cắt ghép như vậy. Biết ngay mà mấy lần bị bóc phốt mà cái đám Việt tân này chưa chừa đi chút nào cả.

  Trả lờiXóa
 6. Một thiếu nhi ở Hà Nội hỏi Hồ Chí Minh: Bác ơi! Sao Bác không có mồm? Hồ Chí Minh vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ : Thế, cái lồng mẹ mày đây à!

  Một thiếu nhi ở Ha-van-na hỏi: Bác Phi-đen Cát-trô ơi! Sao Bác không có mồm? Phi-đen Cát-trô vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ: Thế, cái lồng mẹ mày đây à!

  Một anh ở bên Đông, một anh ở bên Tây, cứ hễ anh này ngủ thì anh kia thức và ngược lại. Như vậy, bọn họ chẳng bao giờ có thời-gian để cùng mở mắt ra nhìn nhau, vậy mà sao bọn họ lại giống nhau đến thế. Giống như lột.

  Đúng là: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã . Đồng thanh tương-ứng, đồng khí tương-cầu.

  ‘Hà Lội và Ha Van La’

  Trả lờiXóa
 7. Bọn nói láo chuyên đặt điều chế ảnh xuyên tạc, làm riết bị người ta chửi riết mà không biết ngượng không biết nhục.

  Trả lờiXóa
 8. Ơ, tưởng là chuyện này ai cũng biết rồi, bao nhiêu lần ảnh chế ảnh ghép xuất hiện trên mạng rồi, lần nào cũng bị vạch mặt rồi mà vẫn cứ thế thì đúng là trơ trơ như sứa như lim thật.

  Trả lờiXóa
 9. Chuẫn, chỉ có lũ não đặt dưới mông kê làm ghế mới tin những cái ảnh ghép kiểu nài.

  Trả lờiXóa
 10. Não kê dưới mông chính là mấy chú dâm chủ hay ngồi các bác ợ. Tuyền đặt não kê mông lên ngồi nên u mê hết cả, không biết phân biêt cái éo gì cả. Ai không tin sớt trên Gúc coi, thảm hại luôn.

  Trả lờiXóa
 11. Chiep, nói thế xúc phạm con bò, tội chúng!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 12. Lũ não bò ấy có cả một chuồng to gọi là nhà zân chủ, kekekeeeee

  Trả lờiXóa
 13. Những lần trước dân tình phản đối chuyện ghếp ảnh xuyên tạc sự thật, sau này người ta chán người ta kệ, coi như không thèm quan tâm đến nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Không lên tiếng phản ánh, phê phán cái xấu là cũng không nên vì như thế nó vẫn cứ len lỏi vào đời sống xã hội, phải có thái độ phê phán rõ ràng đen trắng.

  Trả lờiXóa
 15. Não bò hay não lợn cũng thế, loại không biết phân biệt đúng sai không phân biết đâu là sự thật thì....

  Trả lờiXóa
 16. Đừng có nặng lời như thế, con người ta có lúc nhận thức sai, nếu người ta biết nhìn nhận lại thì sao? Sao cứ phải miệt thị nhau? Việc gì đi việc đó mới thức thời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta nặng lời với những kẻ chế ra những tấm hình xuyên tạc thôi, bớt giạn bớt nóng!

   Xóa