Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

ĐÀO TẠO VỀ CÁI GÌ?


Gió Lành
Trên trang facebook của mình, Nguyễn Hồ Nhật Thành đăng bài viết “Bạo lực không làm ta khuất phục” trình bày về việc anh ta bị công an cản trở hoạt động đào tạo các nhà hoạt động xã hội trẻ tuổi. Thấy có gì gờn gợn, ngờ ngợ!!! Không hiểu con người như Nhật Thành đào tạo về cái gì được? Cứ xem các hành xử của anh ta thấy ngay con người đường học ngắn tủn.
Này đây, bài viết có trích nguyên văn lại câu nói mà anh đã nói khi ở đồn công an: “Tao thích thì tao nói, còn đéo thích thì tao sẽ im lặng, mày ngon thì đánh tao đi, loại tụi mày chỉ được cái ăn hôi đánh hội đồng. Nếu bản lĩnh thì mày với tao đánh tay đôi!”. Ôi dồi, người thế này đào tạo lưu manh à?
Nhớ ra luôn, ai quên hỏi cụ Gúc này. Hồi tháng 4/2014, chị Ngô Thị Ánh Tuyết (sinh năm 1969, trú tại huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) và Trần Thị Tâm (sinh năm 1985, trú tại Hòa Đồng, Tuy Hòa, Phú Yên) đã tố cáo với cơ quan công an: Trước đó vợ chồng Nguyễn Hồ Nhật Thành và Trịnh Kim Tiến đã gặp gỡ mời 2 chị vào Nha Trang, hứa hẹn cho tiền ăn, ở khách sạn và tiền sinh hoạt, mua bò nên Tuyết và Tâm đã từ Phú Yên thuê khách sạn ở Nha Trang. Tuy nhiên, không những không có tiền mua bò, tiền sinh hoạt mà ngay cả tiền khách sạn cũng không được vợ chồng Thành - Tiến đưa như đã hứa.

Đúng luôn, chuyên ngành đào tạo của Nguyễn Hồ Nhật Thành là lừa đảo, lưu manh. Mấy thứ đó ai học thì biết dồi, mà không ai người ta chấp nhận là đúng con mợ nóa dồi!

10 nhận xét:

 1. Loại vô văn hóa thì đào tạo được ai? Túm lại để bảo nhau cách bòn tiền người khác, ăn vạ... chứ đào tạo gì

  Trả lờiXóa
 2. Loại đi lừa người khác thì dạy ai?
  Nếu có người học thì hoặc bị lừa hoặc cũng không ra gì.

  Trả lờiXóa
 3. Bản thân chuyện nó mở cơ sở đào tạo cũng là hoạt động lừa đảo vì nó có dạy người ta điều gì tốt đẹp chân chính đâu?

  Trả lờiXóa
 4. Lừa người ta từ Phú Yên vào Nha Trang cơ? To gan thật, nên mới thấy, vẻ bề ngoài không tin được. những lời anh ta nói cũng không tin được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lừa ngoạn mục đó! Không biết sau công an có giải quyết như thế nào?

   Xóa
 5. Loại này đào tạo vào mắt!
  Có mà gần mực thì bia!
  Gần thìa là mâm.

  Trả lờiXóa
 6. Trả lời
  1. Có thể do vậy công an người ta đến nắm tình hình thì lại phát ngôn bừa bãi.

   Xóa
 7. Sao không dẹp hẳn cơ sở đào tạo này?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó có làm chủ đâu mà dẹp? còn phải căn cứ quy định chứ.

   Xóa