Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

VỤ TAI NẠN GIAO THÔNG Ở THÁI BÌNH CẦN XỬ LÝ THẬT NGHIÊM


Gió Lành

Vụ tai nạn giao thông thương tâm của chị phụ nữ đi xe SH ở Thái Bình xôn xao, gây chấn động dư luận vì nhiều báo đưa tin sai sự thật. Lúc đầu đọc báo thấy sợ quá, cướp gì đâu mà manh động quá chừng, giữa ban ngày mà đuổi theo chém người ta để cướp giật!!! Sau mới biết là trò thông tin giật gân của mấy con kền kền đội lốt nhà báo. Lũ hổ báo này rất tởm, chúng viết báo như viết chuyện kiếm hiệp vậy.
Ngày 30/10, hàng loạt báo đăng tin với cái tít giật đùng đùng, cái nào cũng khẳng định chị phụ nữ bị chém chết. Trong khi, cổng thông tin của Công an Thái Bình đăng rõ là nguyên nhân vụ việc đang được xác định.
Nhiều bài viết còn tả như thật là có 3 kẻ đuổi theo, chém nhiều nhát khiến chị phụ nữ ngã ra, có thằng còn bảo giật xe SH rồi bọn cướp lại bỏ lại…
Khốn nạn hơn, khi Công an Thái Bình đã kết luận vụ việc sau khi điều tra rất bài bản, cẩn thận, đúng quy trình, thì có 2 thằng, tự xưng là nhà báo đến dụ gia đình người ta viết đơn khiếu nại. Gia đình không viết thì cúng bảo để chúng tự viết.
Đây rõ ràng là lũ khốn nạn! Cái này đúng là phải dùng từ “bất lương” của ông Trương Minh Tuấn rồi!

Đề nghị Bộ Công an và Bộ 4T vào cuộc xử lý nghiêm vụ này, không thể để báo chí cứ như lũ kền kền, mất hết cả uy tín báo chí! 

7 nhận xét:

 1. Thật dã man, đúng là kền kền chứ nhà báo gì!

  Trả lờiXóa
 2. Nhà báo mà như kẻ du côn, mất dạy, xúi nhà người ta đi kiện nữa dù biết mường mươi nguyên nhân. Lũ này có xử lý hình sự được không các bác?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Được chứ sao, bọn này can tội mạo danh người khác gây ảnh hưởng xã hội

   Xóa
  2. Mẹ, nói như đúng rồi, nhỡ chỉ xử lý hành chính thì sao? Dẫn các quy định pháp luật ra đây xem?

   Xóa
 3. Thôi xin các thánh chém, hình sự hay không hình sự đã có cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 4. VUI VẺ QUANH CHUYỆN CÁI L (LỜ) PHƯƠNG NGỮ

  Mẩu đối thoại vui. Về chuyện giáo viên hầu rượu, và thái độ vui vẻ mang khuôn mặt cái l (lờ) phương ngữ.

  - Chuyện mấy o giáo viên, trông được tí, người ta điều hầu rượu tiếp khách, cũng nà, nà "nhiệm vụ chính trị". Chi mô mà nàm um rứa hè?
  - Ông nói vậy, hoá cái "sự nghiệp chính trị" ni hắn thối nát, tha hoá vậy hà?
  - Bác cứ lặng nời. Cũng chỉ nà... nà... "vui vẻ" thôi mà!
  - Thế vợ ông, con gái ông đã bị (à quên, được) người ta "vui vẻ" chưa? Và cả ông nữa, ông đã bao nhiêu lần "vui vẻ" như thế rồi?
  - Ông nại lâng quan điểm. Biết rồi, tôi xin nắng nghe, nắng nghe!
  - Nắng nắng cái... nồn! Ông thử đặt trường hợp vợ ông, con gái ông, mẹ ông xem sao. Đang "nhiệm vụ", bia rượu vào mất kiềm chế, "vui vẻ" quá, chúng nó quơ tay mò vú bóp... nồn vợ ông, con gái ông, mẹ ông - Ông vẫn ngồi đó mà nắng nghe à?
  - Ơ ơ, chuyện giáo dục, sao ông nại vớ vú nồn vào đây?
  - Để trám miệng ông đấy. Đến cái l... (lờ), âm lờ ấy mà cũng không phân biệt được!
  - Dân vùng tôi lói vậy quen rồi. Đấy nà phương ngữ, không phải lói ngọng ông ơi.
  - Phương ngữ khác, nói ngọng khác. Nó chứng tỏ cái nền học vấn của ông không phải "vui vẻ" gì đâu, nó có vấn đề đó. Ông nói vậy là xúc phạm cái "nồn" rồi. Đến cái "nồn" cũng gọi là phương ngữ, thì xách dép về làm... "vui vẻ" đi, giáo dục cái nỗi gì!
  Nhìn hắn đớ mặt ra, như cái... phương ngữ nhà hắn vậy!

  TRƯƠNG DUY NHẤT

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi có kết luận về vụ án cần có những hành động xử lý nghiêm, không thể để cho những kẻ lợi dụng và xuyên tạc làm những điều bậy bạ như vậy được, cần phải có pháp luật nghiêm trị

  Trả lờiXóa