Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

VỀ CHUYỆN BLOGER HỒ HẢI BỊ BẮT


Gió Lành
Thông tin từ công thông tin điện tử Công an TPHCM cho biết, ngày 2/11, Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận Thủ Đức bắt quả tang ông Hồ Văn Hải (SN 1964, trú tại Nghĩa Thục, phường 5, quận 5, TP.HCM) đang có hành vi tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên Internet.
Ông Hải bị bắt quả tang hành vi trên tại số 891 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.
Nhiều ý kiến ý cò đưa ra nhận xét về ông này. Người ta lập tức có ngay những thông tin tông ty củ tỉ mọi thứ luôn. Thì chắc cũng muốn góp thêm ý kiến để mọi người nhìn nhận con người này rõ hơn. Túm lại theo nét phác họa của nhiều người thì bloger này là bác sĩ, không lấy gì sáng lắm trong nghề, nhưng ổng không lấy nghề y làm hướng phấn đấu mà tuyền lao ra xã hội làm cái chân khua mõ zân chủ. Đại để thế!
Nhưng gì thì gì, không thích làm nghề hay có thích làm nghề mặc kệ thây ổng, miễn là đừng có làm hại đến bệnh nhân, vi phạm đạo đức nghề nghiệp.
Còn như làm gì cũng thế, bác sĩ giỏi mấy cũng thế, cứ vi phạm pháp luật là xộ khám. Quan điểm nhà em nhứt khoát là như thế!

Xã hội nó phải thế mới có trật tự! Các mợ thấy có đúng hem? Chuẩn hem cần chỉnh nhở các mợ nhở?

10 nhận xét:

 1. Bắt là phải.
  Vi phạm pháp luật lại chả bị bắt? Ông này tai tiếng lâu nay chứ không phải bất ngờ gì.

  Trả lờiXóa
 2. Tán phát tài liệu phản động là tội to chứ đùa đâu.
  Chắc ngỏm chứ hy vọng gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Bắt vào cho đỡ phá hoại xã hội, loại như thằng này ích gì đâu. Làm bác sĩ cũng dê đàn bà con gái chứ làm đét gì!

  Trả lờiXóa
 4. Ì ạch mãi đến năm 1989 hắn xin học thêm ngoại khoa để chạy chọt tốt nghiệp. Ra trường 4 năm không nơi nào nhận, đến năm 1993 hắn chạy chọt vào làm không công tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Nhưng trong lý lịch hắn lại khai là làm việc tại đây từ năm 1989 để lòe bịp mọi người.

  Đến năm 2001, đã có nhiều phản ánh của bệnh nhân về sự ngu dốt và tàn nhẫn của bác sĩ dỏm này, luôn tìm cách kiếm tiền trên thân xác người nghèo, bệnh viện đã sa thải nhưng không truy cứu trách nhiệm hình sự vì còn nhân đạo để cho hắn một con đường sống.

  Trả lờiXóa
 5. Thủ đoạn bịp bợm tinh vi nhất của hắn là lợi dụng những vấn đề về chính trị. Hắn khơi những chuyện vô căn cứ để bôi nhọ chế độ mà chính hắn đang lợi dụng. Qua những chuyện vô căn cứ ấy, hắn làm như hắn là người yêu nước, tài giỏi mà bị lãng quên, đánh lạc hướng dư luận vào tư cách và chuyên môn của hắn. Ngược lại trước mặt công quyền thì hắn lại nịnh bợ, luồn lọt, bám váy mấy cô, mấy bà để chạy chọt và kiếm tiền bất chính, quả là vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Bắt là chuẩn dồi, bàn tán chi cho mệt.

  Trả lờiXóa
 7. Đời công bằng, loại ăn hại phá phách như vầy bắt và xử nghiêm.

  Trả lờiXóa
 8. Bác sĩ gì đâu, lừa đảo hết. Đếch biết vì sao bi h mới bắt, lý ra phải bắt thằng này từ lâu mới phải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn bắt hay xử lý người ta phải thu được chứng cứ hoặc là phải bắt quả tang, nói thì dễ nhưng làm rất khó, đéo phải như chém trên bàn phím đâu nhá.

   Xóa
 9. Loại tồng ngồng trêu ghẹo chị em cho vô lò thiến hết là xong, cũng chỉ ngồi góc nhà nói giọng thanh thanh, hết cả chuyện phản động phản điếc, hơ hơ hơ ơ ơ ơ

  Trả lờiXóa