Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

PHÓNG VIÊN KIỂU GÌ?


Gió Lành

Đầu tiên, phải xin lỗi các anh chị phóng viên, nhà báo chân chính. Nhưng, nói thật, giờ người ta kinh tởm phóng viên cũng có lý do của, mong các anh chị thông cảm. Nhà em trước giờ không ác cảm kiếc gì với các nhà báo, nhưng đến hôm nay thì hoang mang xì tai quá!
Bao nhiêu chuyện phóng viên không hay ho gì, nào là chặn cổ doanh nghiệp lấy tiền, nào là tinh tướng vi tính kiểu ông đây là bố thiên hạ… Bây giờ lại nảy ra cái chuyện cha Nguyễn Liên, từng làm ở Báo Đăk Lak lấy ảnh quan chức Trung Quốc ôm gái nhà hàng để bình chuyện 21 nữ giáo viên ở Hà Tĩnh bị cử đi tiếp khách để người ta tưởng là ảnh các giáo viên. Khốn nạn không?


Thực sự éo hiểu được thằng cha này khi làm báo nó như thế nào mà giờ nó ngu nó khốn đến vậy? Chẳng lẽ nó không biết rằng bạn đọc dễ dàng phát hiện ra nguồn gốc cái ảnh? Đã làm phóng viên mà nó cũng không ý thức được chuyện nó làm gây hậu quả gì à? Bó tay toàn tập luôn!
Cái này cho thấy sự đào tạo có vấn đề. Sự giáo dục đạo đức nghề ngiệp báo chí cũng có vấn đề các anh chị ạ.
Không biết ông bộ trưởng Trương Minh Tuấn nghĩ gì chứ nhà em thấy nẫu quá cơ!  


10 nhận xét:

 1. Chắc cha Nguyễn Lên này có tư thù gì với mấy cha giáo dục nên tung quả tin thối lên để bôi bác, xúc phạm người ta. Bây giờ không biết bị xử lý xong thì thế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là tay phóng viên này già rồi mà ngu quá, ghét hay thù cũng không thể làm như kiểu này chỉ tổ mang hại bản thân. Hình như cũng chỉ là ông văn hóa văn nghệ chứ không phải nhà báo?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm ở tờ tạp chí văn nghệ của khu vực đấy, cũng được cấp thẻ nhà báo thì người ta gọi là nhà báo. Những người như ông này biên tập truyện, thơ... nên những cái quy định này kia đâu có rành.

   Xóa
  2. Đúng đó, có vẻ ông Liên không hiểu biết lại thích chơi trội

   Xóa
 3. Bài học cho những người không hiểu biết lại thích thể hiện, nhất là thích chạy theo adua đám đông!!!

  Trả lờiXóa
 4. Thôi đi, ông này đã bị xử lý, tên tuổi đã bêu lên chắc ngượng lắn dòi, tha cho ông ta.

  Trả lờiXóa
 5. Kêu bộ 4T ra làm gì, bộ này có quản đến từng con người đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ xảy ra gì với phóng viên nhà báo thì người ta nhắc đến cơ quan quản lý nhà nước thôi, chắc không ý gì về trách nhiệm của cơ quan này.

   Xóa
 6. Trả lời
  1. Để cho ông già này yên được dồi các anh chỵ ơi

   Xóa