Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC CỦA SỞ GD&ĐT HẢI DƯƠNG: 7 NGƯỜI LÃNH ĐẠO 4 NGƯỜI, AHIHI!


Gió Lành
Ôi dời ơi, ở Hải Dương không phải chỉ có Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương lãnh đạo nhiều hơn nhân viên đâu nhá!
Báo Đất Việt vừa cho biết: Phòng Giáo dục trung học thuộc Sở GD-ĐT Hải Dương có 12 người nhưng tới 7 người làm lãnh đạo, gồm 1 Trưởng phòng và 6 Phó phòng. Ngoài ra, Phòng còn có 4 chuyên viên và 1 sỹ quan biệt phái. Sĩ quan biệt phái không trong biên chế của sở, như vậy có nghĩa là 7 người lãnh đạo 4 người cơ đấy nhé!
Sáng 29/10, trả lời phỏng vấn PV VTC News, ông Vũ Văn Lương – Giám đốc Sở GD-ĐT Hải Dương cho biết, do đặc thù công việc nên Phòng Giáo dục trung học của Sở có số lượng cấp phó phòng nhiều hơn các phòng, ban khác thuộc Sở.
Trong khi đó, một lãnh đạo Sở GD-ĐT TP Hải Phòng cho biết, Hải Phòng là một thành phố lớn, với trên 2 triệu dân, số lượng học sinh nhiều, quy mô lớn nhưng tất cả các phòng, ban thuộc Sở này cũng không quá 3 người.
Ông Phạm Văn Tỏ - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương lẩn tránh phóng viên đến để tìm hiểu về vụ việc, ông này đề nghị đến gặp lãnh đạo Sở GD-ĐT Hải Dương.
Như lời ông ông Lưu Văn Bản, nguyên Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hải Dương, hiện là bí thư Thị ủy Chí Linh, tỉnh Hải Dương thì họ vì nhân dân mà bổ nhiệm cán bộ như vậy. Và nếu cứ như vậy suy ra thì chỉ có Hải Dương vì nhân dân thôi ha!
Ông Chủ tịch tỉnh Hải Dương bảo chuyện lãnh đạo nhiều hơn nhân viên là chuyện lớn. Té ra ở Hải Dương tuyền chuyện nhớn thôi các thím hỉ?!!!

Bó tay với Hải Dương dồi! 

10 nhận xét:

 1. Ôi dồi, Hải Dương có truyền thông đặc sản dồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng có thể đây là ngẫu nhiên chứ không phải là đặc điểm riêng của Hải Dương. Dẫu sao thì cũng là chuyện không hay.

   Xóa
 2. Lý do cần cần bố làm việc lầ rất ngụy biện, không thể chấp nhận được. Thế các nơi khác, các lĩnh vực khác người ta không quan trọng, không cần sao?

  Trả lờiXóa
 3. Chứng tỏ cán bộ cấp tỉnh của Hải Dương quan liêu cực luôn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, có thể ông Chủ tịch tỉnh này giao quyền cho mấy ông sở xong thì cứ ngồi đấy gật gù để cho hội kia làm sai cũng kệ. Đụng đến lại bảo đã phân cấp rồi...

   Xóa
  2. Kỷ luật nghiêm từ trên xuống dưới để làm gương!

   Xóa
  3. Đúng vậy, nhu nha nhu nhơ là do ở đó cấp trên chưa thực sự làm cho có trách nhiệm. Có khi còn vuốt ve bè cánh với nhau nên mới đẻ ra một lô vị trí chức vụ...

   Xóa
 4. Kiểm tra rà soát lại toàn Hải Dương khéo rũ ra ối vụ giật mình!

  Trả lờiXóa
 5. Chắc có học hỏi bên sở Lao động thương binh và xã hội roài!

  Trả lờiXóa
 6. Ahihi, đặc sản của Hải Dương!
  Thế này không bị xử lý mới lạ, xem kết quả xử thế nào.

  Trả lờiXóa