Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

LÀNG ZÂN CHỦ THỐI UMGió Lành

Lâu nay, cứ thi thoảng là anh chệ em zân chủ lại choang nhau vì chuyện tiền nong quyên góp. Lâu dần thành quen đi, mọi người nghe xong chép miệng, coi như là chuyện thường ngày ở huyện. Chia bôi phần trăm hoa hồng không đều là do có người tham, xén cả sang phần người khác hoặc do đánh giá chưa công bằng công sức của nhau…
Nhưng mấy hôm nay thì làng zân chủ bốc mùi nặng kinh, vì chuyện tố cáo Dũng Mai, đâu như số tiền thất thoát ước tính cũng to to nên nhiều người dực lên, nói toạc hết ra, chắc đương cơn bực tưc, không nghĩ đến chuyện giữ cái gọi là thể diện của làng zân chủ.

Mở đầu là JB Nguyễn Hữu Vinh, theo nhà zân chủ này công bố thì ông ta chính là người giúp Dũng Mai từ kẻ thất cơ lơ vận, sống bám vợ con thành người được cả làng biết đến, thậm chí, như một ông trùm. JB Vinh bảo đã biết rõ về thủ đoạn lừa tình, tiền của Dũng Mai từ lâu, cách đây 4 năm dồi, nhưng lại muốn giữ cái thể diện cho làng zân chủ nên đành ngậm bò hòn. (Híc, lựa chọn sai lầm vì làm đếu gì có thể diện mà giữ nhể?!!!). Cũng ông này thông tin, các khoản công khai tiền quyên góp đổ vào nhóm CLDO lên đến cả tỷ đồng, luôn trong tình trạng tồn quỹ vài trăm triệu là thường.
Úi dời, nghe con số to thế, cả làng dực hết cả lên, như được châm ngòi, bao nhiêu ý kiến lập tức tiếp lời JB Hữu Vinh, túm lại là tuyền ca thán vì chót gửi ngoại tệ, tiền bạc cho Dũng Mai, giờ biết đòi vào đâu?
Thế là như đống rác ủ lâu ngày được bới lên, cả làng zân chủ bốc mùi, kinh khủng lun!!!

5 nhận xét:

 1. Lâu nay vẫn như vậy, chỉ có bi h lão JB điên lên bới tung lên cho cả làng ngửi thôi! Thối quá!

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra trước đã ra cái éo gì nhưg đậy lại ngửi trong làng với nhau, giờ bung ra ngoài không giấu được chứ sao nữa. Khắm!

  Trả lờiXóa
 3. Không có gì mới, bọn zân chủ này thối từ trước không phải bây giờ mới phát sinh. Thông tin cũ quá Gió Lành ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải cũ hay mới mà người ta muốn nói sự thối nát của cái bọn suốt ngày đi phê phán người này người khác, chê bai XH

   Xóa
  2. Chuẩn men! Ý ở đây là bọn zân chủ này nát và thối ủng ra

   Xóa