Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

KẾT CỤC ĐƯỢC BÁO TRƯỚC CỦA MAI XUÂN DŨNG


Bạn Đường
Việc Nguyễn Lân Thắng cùng đám rận cuội NoU quyết định lôi con thú đội lốt người mang tên Mai Xuân Dũng ra tùng xẻo trong mấy ngày vừa qua gây xôn xao dư luận. Người vui có, người buồn cũng không ít, nhưng đại đa số đều rất bất ngờ vì Mai Phương Thảo – Thảo Teresa, con gái của Mai Xuân Dũng, vốn cùng là cạ cứng, người cùng hội cùng thuyền với đám Lân Thắng, Lã Dũng, Tường Thụy. Ai cũng nghĩ “vuốt mặt phải nể mũi”, dù gì thì gì Dũng cũng là bố đẻ của Thảo.
Tuy nhiên, nếu nghiên cứu sâu về quan hệ của bố con Mai Xuân Dũng và Mai Phương Thảo trong suốt thời gian hai người này dắt tay nhau vào “phong trào rân chủ” thì thấy cái kết cục của ngày hôm nay đã được báo trước từ lâu.
Người viết mới sợt sơ sơ google đã ra hơn chục bài chỉ rõ những thủ đoạn đê tiện, bỉ ổi của Mai Xuân Dũng từ những năm 2014; những câu chuyện chỉ người trong nhà mới biết, giống kiểu “chui trong chăn mới biết chăn có rận”, vậy mà cuối cùng cả làng cũng thấy nhưng câu chuyện nội bộ này đầy trên các trang mạng xã hội.
Khá khen cho Lân Thắng; JB Nguyễn Hữu Vinh; Nguyễn Tường Thụy; Lã Việt Dũng... là người trong làng rân chủ đã “chỉ mặt đặt tên”; phơi bày tất cả những thói hư, tật xấu của đồng đội mình để mọi người biết mà tránh một kẻ lừa đảo siêu hạng. Nhưng tất tần tật những người trên cũng chỉ là học trò của cô con gái yêu của Mai Xuân Dũng - Mai Phương Thảo mà thôi. Một số kẻ đúng là thương vay, khóc mướn, đau khổ thay cho Mai Phương Thảo, khi Mai Xuân Dũng bị đánh hội đồng. Nhưng Mai Phương Thảo chỉ cười khẩy đối với những kẻ “đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm” và tiếp tục đóng vai “con ngoan của kẻ tội đồ”.
Mọi người chắc không thể biết tấn tuồng của ngày hôm nay chính do Mai Phương Thảo dày công đạo diễn. Chỉ có những người trong nội bộ nhà họ Mai mới hiểu được Mai Phương Thảo căm thù bố mình như thế nào. Những mẩu chuyện kể về thói ki kiệt, gia trưởng, bạo hành với vợ con của Mai Xuân Dũng không phải tự nhiên mà lọt ra ngoài; việc Mai Phương Thảo ngọt nhạt, tỏ ra vui vẻ, quan hệ thân mật với người tình công khai của bố, cũng là kẻ cướp chồng của mẹ đẻ mình - Phan Cẩm Hường không phải ai cũng diễn nổi; Thế nên Phan Cẩm Hường khi bị Mai Xuân Dũng lừa tình, lừa tiền cũng tìm gặp Mai Phương Thảo để “tâm hự”, để rồi những chi tiết, những thủ đoạn bỉ ổi của Mai Xuân Dũng theo đó trở thành mồi cho những cuộc nhậu của những kẻ đồng đảng trong những trận bia, cuộc rượu. Rồi việc Mai Phương Thảo cổ vũ, ủng hộ bố gây thù chuốc oán, hất cẳng cướp miếng ăn của một số người như Mai Tuyết Thanh; Hoàng Thị Hà... để triệt để lợi dụng dân oan kiếm lợi, sau đó lại đứng ra dùng uy tín dàn xếp thể hiện mưu mô kha khá của con người này.
Và cái gì phải đến đã đến. Ngày hôm nay Mai Xuân Dũng ngập bùn sâu,  thì Mai Phương Thảo càng tỏa sáng. Sân chơi của Mai Xuân Dũng giờ đây chỉ còn Mai Phương Thảo và đồng bọn. Mai Xuân Dũng không còn chút sỹ diện nào để dám dở thói du côn, lên mặt với vợ, cũng không còn tư cách người bố để tiếp tục rao giảng đạo đức giả với các con ở nhà. Một mũi tên mà trúng nhiều đích. Ai đó nói quả không sai “Đàn bà dễ có mấy tay”.


10 nhận xét:

 1. Lại có chuyện gái Mai Phương Thảo choảng vụ này vói vai trò chính? Chuyện ngày càng hay, tưởng chỉ tham gia tí tỉnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới thành chuyện và cả làng zân chủ người ta chửi cho. Đến trong làng còn chửi thì bên ngoài như thế nào mọi người tự biết.

   Xóa
  2. Chuyện bắt đầu từ những người zân chủ tố nhau chứ bên ngoài mãi sau mới tham gia lên tiếng mà cũng chủ yếu là bình luận đưa thêm thông tin. Chứng cứ đều từ trong đưa ra hết nên rất thuyết phục.

   Xóa
  3. Trong đưa thông tin ra thì đúng luôn, hình như lúc tố người ta cũng bảo nhịn mãi không chịu được nên nói ra.

   Xóa
  4. Ngậm bồ hòn làm ngọt mãi mới bung ra. xem lại thông tin ngay trong trang này thấy mà.

   Xóa
 2. Một khi mà những đã từ trong đưa thông tin ra thì chỉ có chết vì bên trong hội dâm chủ là cả kho chuyện, từ chuyện quan hệ giai gái đến chuyện tiền nong rồi chuyện móc nối...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy lần cãi nhau chia chác thiên hạ nghe hết con mợ nó rồi!

   Xóa
  2. Cứ cảm thấy không đều hoặc phần hụt là bổ nhau ngay và luôn.

   Xóa
 3. Kết cuc của tất cả các anh chụy zân chủ như nhau, đều như vậy.

  Trả lờiXóa