Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

ĐIÊN


Gió Lành

Chỉ có một từ ĐIÊN để bình luận về hành động của Nguyễn Chí Tuyến, một thành viên No-U thách thức bộ trưởng bộ Công an Tô Lâm.
Tự dưng đăng 2 cái vi déo toàn những nhảm, thách thức người đứng đầu lực lượng công an giết mình thì chả là điên hay sao?
Thứ nhất, ông Tô Lâm hay ông nào đi nữa cũng không bao giờ làm việc thách đố ấy. Người ta não bộ thần kinh bình thường, ai làm thế? Giết người chứ có phải giết con gà đâu? Mà gà vịt bi h mang ra chợ cho người bán gà làm chứ cũng đếch phải tự làm nhá!
Thứ hai, Nguyễn Chí Tuyến tuổi gì mà đến tầm bộ trưởng Lâm quan tâm? Xin lỗi, tự bê đít lên cao quá não dồi! Mà mấy ông khen nịnh, tang bốc Tuyến cũng bị bệnh phì đại mông sấn, lấn át tầm mắt dồi! Éo ai quan tâm cá nhân bệnh thần kinh cả!
Còn như Nguyễn Chí Tuyến là ai, đội bóng No-U như thế nào thì thiên hạ lạ đếch gì nữa mà diễn! Bao nhiêu đôi bóng đội banh, từ phường khóm đến tầm quốc gia, chả đội nào bị ngăn cản. Lũ trẻ con xóm chợ ngày đéo nào chả đá bóng, đá vỡ mẹ cả kính trường học cũng lắp lại kính là xong. Chính quyền, thanh niên đoàn thể nam phụ lão ấu còn đóng góp kinh phí để phát triển bóng đá phong trào cho xôm, éo ai ngăn cản thể thao lành mạnh. Chẳng qua lấy nê bóng bánh để tụ tập ăn nhậu gây rối mới bị nhắc nhở chứ, lạ gì mà diễn.
Thứ ba, kẻ thần kinh chập mạch toi thì chỉ có người thân khóc thương, vài ba người thương hại chứ đếch ai khóc mà tự dặn là các bác đừng khóc tôi. Tự làm sang cho bản thân quá lố, thằng đi tán dương chuyện này cũng lố không kém nhá!

Điên không ai chấp nhưng điên thì phải vào trại điên, còn giả điên làm bậy thì vô trại giam, nhá!

17 nhận xét:

 1. Tôi phản đối việc phạt xe máy không sang tên đổi chủ vì những lý do sau:

  1. Gía trị xe máy thấp. Có xe giá trị mấy triệu đồng, đi sang tên khiến chủ nhân tốn kém và mất thời gian không cần thiết.

  2. Tôi hiểu việc này để hạn chế việc trộm cắp. Nhưng thủ tục lỏng lẻo. Giờ một thằng ăn trộm mang xe ra bảo nó bị mất giấy tờ, hay đút tiền để có được giấy đăng kí mới thì làm sao? Việc gì ở Việt Nam cũng sinh ra cò ở giữa để ăn tiền và đã có cò là có khuất tất.

  3. Dựa trên cơ sở gì để phạt khi người điều khiển xe máy bảo là xe mượn bạn?

  4. Số lượng xe không chính chủ ở Việt Nam là rất lớn. Đất nước nghèo, dân nghèo, sao vẽ ra một việc không thực sự cần thiết, sinh tốn kém làm gì?

  Sự việc này đã được bàn, đã được bỏ sao lại bới ra làm gì? Rảnh việc quá chăng?

  (Chau Doan)

  Trả lờiXóa
 2. Thách thức bộ trưởng bộ công an thì đúng là điên vì ông bộ trưởng năm quá rành luật, hơn nữa, tầm con sâu ai người ta chấp, phỏng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trông Nguyễn Chí Tuyến khá khỏe mạnh, với sức khỏe ấy sẽ có nhiều công việc thích hợp để kiếm những đồng tiền sạch. Thế nhưng, Tuyến lại chọn con đường "cào mặt ăn vạ" như nhân vật Chí Phèo của tác giả Nam Cao. Tuyến thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc biểu tình, gây rối.

   Xóa
 3. Nguyễn Chí chính là người đập đầu ăn vạ bữa trước đây mà. Người này có tiền sử điên hay tâm thần từ lâu nay các anh chị tìm lại các bài viết lưu trong gúc gờ sẽ rõ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có chữ Chí, thấy có vẻ con cháu nhà Chí Phèo dồi, giọng điệu cũng na ná. Tự cà khịa, tự bảo mọi người đừng khóc mình... Đúng là diễn!

   Xóa
 4. Đúng là điên mới cà khịa khích bác người đứng đầu công an. Thực ra zân chủ này tuổi gì mà thách thức?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Chí Tuyến tham gia hô hào thành lập cái gọi là "Nhóm NO U" với mục đích tập hợp những người nhẹ dạ cả tin, hoặc những người không có công ăn việc làm tập trung lại với nhau để lợi dụng tình hình phức tạp trên Biển Đông, những vụ việc tiêu cực, tham nhũng của xã hội để kích động người dân biểu tình, gây rối, chống phá.

   Xóa
 5. Nguyễn Chí Tuyến vào loại tâm thần chính trị, động cái lăn ra đành đạch để ăn vạ. Chắc chán ăn vạ nên quay sang thách thức bố láo.

  Trả lờiXóa
 6. Ồi, loại tâm thần điên loạn chấp làm gì, có nhận thức gì đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể nói thế, điên thì phải vào trại điên, còn giả điên làm bậy thì vô trại giam, phải rõ ràng như thế.

   Xóa
 7. Không phải điên, Tuyến giả điên để chửi bới cà khịa linh tinh chứ không hề điên. Nếu điên đã đưa vào nhà thương điên từ lâu, đây lúc chia chác quyền lợi trong nhà zân chủ vẫn lĩnh tì tì, lúc ấy còn tinh không hơn ối kẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Chí Tuyến muốn nổi danh trong làng dân chủ đấy bạn. Có người nói rằng, Tuyến rất xứng đáng với danh hiệu "Nghệ sĩ biểu tình", với đúng tính chất của cách hành nghề diễn viên nhận cát sê từ lũ phản động bên ngoài trả cho sau mỗi lần đi diễn.
   Tay sai thì mãi là tay sai, rồi một ngày Tuyến cũng sẽ hết giá trị lơi dụng. Lúc đó, Tuyến chỉ như thứ giẻ lau đã qua sử dụng, ai sẽ tiếc thương cho Tuyến đây?

   Xóa
 8. Zân chủ nào cũng có lúc điên điên, cũng dính tí dâm dâm, cũng nhuốm tí ăn vạ máu me... kiểu chung nó thế. Tuyến này có ảnh toe toét thuốc đỏ gọi là máu zân chủ đấy

  Trả lờiXóa
 9. Thích chết thì tự tử đâm đầu vào đâu mà chết, sao phải thách đó ai giết?

  Trả lờiXóa
 10. đây là một sự ngông cuồng và quá ngu xuẩn của một người như Nguyễn Chí Tuyến, một thành viên No-U . ông ta đã không tự nhận thức được bản thân mình thực chất giá trị đến đâu mà lại có những suy nghĩ và hành động đáng khinh bỉ như thế. thực sự , đối với một người như ông ta , bản thân là cái quái gì mà dám so sánh mình dám thách thức BỘ trưởng Tô Lâm

  Trả lờiXóa
 11. Già rồi mà suy nghĩ, hành động mang phong cách trẻ trâu quá.

  Trả lờiXóa
 12. Già rồi mà suy nghĩ, hành động mang phong cách trẻ trâu quá.

  Trả lờiXóa