Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

CHUYỆN NGÀY CÀNG HAY DỒI!


Loa Phường

Bà Lê Thị Minh Hà vợ Ba Sàm cho nhiều người biết, bà đang rất hối hận về việc đã nhiều lần làm cầu nối môi giới cho cộng đồng người Việt ở Đức quyên góp tiền hỗ trợ giới đấu tranh zân chủ và zân oan trong nước nhiều lần, nhiều lượt thông qua bố con Mai Dũng – Mai Phương Thảo, giờ không biết ăn nói ra sao với họ.  Tiêu biểu trong đó có có khoản viện trợ hàng chục triệu làm nhà văn hóa, làm nơi sinh hoạt chung cho zân oan Dương Nội mà cả năm nay vẫn biệt vô âm tín.  Không chỉ có tiền từ cộng đồng Việt kiều ở Đức mà còn nhiều nơi khác đổ tiền hàng trăm triệu cho dự án nhà văn hóa này cũng đều rơi vào cảnh như bà Hà và các Việt kiều Đức, không biết “tố” bố con Mai Dũng bằng cách nào để đòi “công bằng” cho số tiền đã gửi đi mà không rõ đã “đi đâu về đâu”!?! Tuy nhiên đau hơn cả là bà Hà gặp phải bố con nhà lưu manh, xã hội đen. Cứ mỗi bận nghe phong phanh bà Hà thắc mắc, than thở về số tiền viên trợ của bà con người Đức “đi đâu về đâu” là bị Dũng Mai triệu cô con gái Mai Phương Thảo đến lấp liếm, loanh quanh vụ việc này, thậm chí chúng còn thách thức, thậm chí vu cho là bà Hà vu cáo, đặt điều với bố con Thảo- Mai…Thật là đau hơn Thị Kính! Xem ra cuộc đấu tố, vạch mặt bố con Mai Dũng chẳng đi đến đâu, cho dù các chứng cứ mười mười. Thậm chí có nhà zân chủ tự quay clip chửi đồng bọn không gửi tiền cho Dũng Mai mà đòi minh bạch là “vô văn hóa”.  Một nhà nhân quyền học là Phạm Lê Vương Các đem tiêu chuẩn “nhân quyền” ra kết án đồng bọn “tổng sỉ vả” Dũng Mai là vi phạm nghiêm trọng pháp luật và tiêu chuẩn nhân quyền quốc tế. Còn phần lớn thi than thở ngập trời, buồn, nản, sao không “thỏa hiệp” được với nhau, sao vạch áo cho người xem lưng….thì xem ra bố con Dũng Mai vẫn hiên nganh như tùng , như bách bất chấp cơn uất nghẹn đến bất lực của đồng bọn, bởi đơn giản, chúng không thể đem bố con Dũng Mai ra tòa vì “chúa chết trạng cũng băng hà” mà thôi, bố con Dũng Mai có cả rổ chứng cứ kéo cả đám cùng tù mọt gông

14 nhận xét:

 1. Hay là hay thế nào, thối ung ra vì cái hội zâm chủ! Làm ảnh hưởng uy tín nhg người làm từ thiện khác.

  Trả lờiXóa
 2. hay là vì càng ngày người ta càng thấy rõ bộ mặt từ thiện, quyên góp, yêu thương của mấy anh chụy zân chủ. Hay không có nghĩa là hay ho, hạch họe gì hả Hoa Sen?

  Trả lờiXóa
 3. Hội zân chủ ngày càng khắm lặm!

  Trả lờiXóa
 4. Không còn kiểu gì để nói đến đám zân chủ, từ thiện, quyên góp nào cũng có mặt và cuộc nào cũng có chuyện nhập nhèm tiền nong.

  Trả lờiXóa
 5. Phải nói là rất nhiều lần, khi nó xảy ra gần như cuộc nào cũng thế thì nó là bẩn chất cố hữu của hội này. Họ cứ nhân dân dân chủ chứ có biết gì, chỉ biết ăn tiền bẩn của người quyên góp.

  Trả lờiXóa
 6. Vợ Ba Sàm bám lấy anh em dâm chủ nữa đi, đã sáng mắt ra chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con mẹ này chắc chỉ bám lấy vì nghĩ chúng có thể giúp la lối lên cho to để gây sức ép trong việc xử chồng mụ thôi.

   Xóa
  2. Chắc thấy bọn kia hớt tiền thì điên tiết tố mẹ nó luôn.

   Xóa
  3. Bình thường đã tức, thấy nó ăn mình không có càng tức!!!!

   Xóa
 7. Chuyện ăn chặn tiền của bên hội zân chủ có mà nói cả ngày cả tháng.

  Trả lờiXóa
 8. Đến bà vợ cũng nói điều này, thường thì chẳng ai nói những điều không tốt về chồng con mình, vậy mà bà vợ lên tiếng như vậy hẳn là có nguyên do và mức độ cảm thấy tội lỗi không thể che đậy

  Trả lờiXóa
 9. Việt nam đi trước Cu ba rồi , nghĩa là đã áp dụng KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ( kinh tế Tư bản ) , nhưng theo ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA - như vậy là đem trộn bơ sữa phương tây với mắm tôm của VN thành 1 thứ Hổ lớn. Dân An nam ta xơi vào 20 năm qua nên luôn bị té re do Tào tháo đuổi nhóe ! Nhóe !!!

  Trả lờiXóa
 10. Mượn lời ông Trump nói về Fidel castro,

  Hồ Chí Minh đã chết!
  Nhưng cái xác thối vẫn còn ở đấy và chế độ độc tài của hắn vẫn tồn tại. Một điều rõ rệt là, lịch sử sẽ không xoá tội ác của Hồ Chí Minh. Lịch sử sẽ nhắc đến ông như một kẻ ác, một tên ấu dâm, một nhà độc tài giết hàng triệu người dân vô tội, hắn tha cái chủ nghĩa thùng rác từ Liên Xô về và đã đẩy nhân dân vào ngõ chết và gây biết bao gian khổ cho VN.

  Trả lờiXóa
 11. Một nhà nhân quyền học là Phạm Lê Vương Các đem tiêu chuẩn “nhân quyền” ra kết án đồng bọn “tổng sỉ vả” Dũng Mai là vi phạm nghiêm trọng pháp luật và tiêu chuẩn nhân quyền quốc tế. Còn phần lớn thi than thở ngập trời, buồn, nản, sao không “thỏa hiệp” được với nhau, sao vạch áo cho người xem lưng….thì xem ra bố con Dũng Mai vẫn hiên ngang như tùng , như bách bất chấp cơn uất nghẹn đến bất lực của đồng bọn, bởi đơn giản, chúng không thể đem bố con Dũng Mai ra tòa vì “chúa chết trạng cũng băng hà” mà thôi, bố con Dũng Mai có cả rổ chứng cứ kéo cả đám cùng tù mọt gông.

  Trả lờiXóa