Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

TÀI HOA MÀ THIẾU ĐỨC THÌ CŨNG …..


Gió Lành
Làng báo xôn xao vì chuyện ông Nguyễn Thành Phong, Tổng biên tập Báo Lao động và xã hội bị Công an bắt, tạm giữ hình sự để điều tra về tội đánh bạc.
Trước đó đã có những đồn đoán về chuyện này vì ông Phong không tự dưng “biến mất” điện thoại không liên lạc được. Cả cơ quan báo và gia đình ông Phong đổ đi tìm. Tất nhiên, những người quanh ông biết ông có những tật gì và họ đã liên hệ với công an. Nhận được câu trả lời là ông Phong đang ở số 7 dồi, có nghĩa là sức khỏe, tỉnh mạng ổng không có sao, chỉ có đạo đức, phẩm chất của ổng có vấn đề thôi.
Và dồi, sau đó, cơ quan báo và Ban Cán sự Đảng Bộ LĐTBXH nhận được văn bản của Công an Thành phố Hà Nội thông báo ông Nguyễn Thành Phong bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đánh bạc.
Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung đã ký Quyết định tạm đình chỉ chức TBT báo Lao động và xã hội đối với ông Nguyễn Thành Phong.
Việc ông Phong đánh bạc bị bắt xảy ra ngoài cơ quan, ngoài giờ làm việc hành chính. Nhưng đây là sự việc nghiêm trọng, vi phạm pháp luật, vi phạm nghiêm trọng phẩm chất đạo đức, biểu hiện của sự suy thoái và xuống cấp tư tưởng đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên và vi phạm những điều đảng viên không được làm.
Cùng với tạm đình chỉ chức vụ, Đảng bộ Bộ LĐTB&XH cũng có quyết định tạm đình chỉ sinh hoạt đảng đối với ông Phong.
Khả năng ông Nguyễn Thành Phong thoát án thì có lẽ cũng không giữ được vị trí ở cơ quan cũng như trong lòng gia đình và mọi người.
Thật tiếc vì ông Phong được dư luận đánh giá là đa tài. Nhưng tài mà thiếu đức cũng không được hoan nghênh, phỏng các thím?!

Haizaaa….!!!

10 nhận xét:

 1. Không hiểu ông này tài hoa đến độ như thế nào nhưng có phải là xuất chúng lắm đâu. Chỉ ở mức mỗi thứ biết một tí thôi.
  Hàng sao xẹt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đâu như lão này chơi gái nữa cơ, trong sạch gì đâu mà ca ngợi!!!

   Xóa
 2. Lắm tài nhiều tật có ngày trả giá! Chuyện đời vẫn thế chỉ có ai ôi diêu cả gia đình và nơi làm việc, khổ vợ khổ con cái.

  Trả lờiXóa
 3. Theo thông tấn xã vỉa hè thì lão Phong anyf rất nhiều thói hư tật xấu. Đối với anh em trong cơ quan lão cũng bửn nên không được yêu quý gì. Nội bộ chỗ đấy rách nát tứ tung do lão cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tức là có nhiều người mưng khi nhận được tin ông tổng biên tập bị bắt hả? Nhục!

   Xóa
  2. Nhục chồng nhục chứ không phải nhục không.

   Xóa
 4. Lăng nhăng có chết, tài gì đâu, khua môi múa mép chứ gì.
  Chúa ghét bọn lăng nhăng gái gú!

  Trả lờiXóa
 5. Nghe phong phanh lão Phong bị bắt mà tòa soạn báo đã thấy vui vì lão húp nước cả cạn luôn, không để cho ai giọt nào. Bỉ ổi nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ ông ta bị bắt thi nhau tố nhé, không phải e ngại gì cả, khỏi lo bị trù úm, heheee

   Xóa
 6. Thằng này tài chim chuột chứ tài cán gì mà tiếc?!!
  Loại như nó làm báo cũng làm hại nhiều hơn có ích. Suốt ngày đi chịch chứ làm ăn cái gì!

  Trả lờiXóa