Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

NGUYỄN VIẾT DŨNG BỆNH BA QUE LẠI TÁI PHÁT


Gió Lành

Nguyễn Viết Dũng, tên trên phây là Dũng Phi Hổ, quê ở Yên Thành, Nghệ An. Hồi trước, Dũng học hành khá giỏi, thi vào đại học Bách Khoa được những 29/30 điểm. Xong không biết sao trong suốt mấy năm học ở Hà Nội, Dũng đổ đốn, chơi bời lêu lổng, bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo. Nhiều người bảo rằng Dũng luôn tự cao tự mãn, cho mình là thiên tài, học hành ở môi trường này không xứng đáng với tầm cỡ…Bất mãn, không học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng Dũng đã bị đuổi học năm 2006.
Sau khi bị đuổi học, Dũng càng thể hiện bất mãn chơi bời giao du với tàn hội ăn không ngồi dồi, làm những việc điên rồ. Ở quê, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa phong cho chính y làm Chủ tịch lâm thời…
Toàn những biểu hiện của bệnh tâm thần chính trị!
Chẳng biết tâm thần thật không nhưng gia đình Dũng không đưa hắn đi khám chữa gì. Còn đám zân chủ thì lại tận dụng chứng điên dở của Dũng, đưa Nguyễn Viết Dũng lên thành ngọn cờ để kích động, làm tốt thí cho các hoạt động chống phá của chúng.
Nguyễn Viết Dũng từng bị chính quyền địa phương tại nơi ở xử lý hành chính về treo cờ VNCH, gây mất trật tự công cộng. Y bị bắt sau khi tham gia tuần hành “bảo vệ cây xanh Hà Nội” vào sáng ngày 12/4/2015 và bị khởi tố về tội ‘Gây rối trật tự công cộng’ theo Điều 245 Bộ luật hình sự.  Dũng phải thụ án 12 tháng tù giam vì tội danh này.  
Hôm qua, Dũng lại dực lên, bệnh cũ tái phát vào ngày 26/10, cái ngày mà lũ VNCH gọi là quốc khánh, Dũng đã treo hình ảnh cờ ba que vàng trên phây của mình. Dù tấm hình chụp ở góc chuồng chim của tư gia nhưng điều này cho thấy Nguyễn Viết Dũng vẫn chứng nào tật nấy, chưa thấy biểu hiện chừa.  


Kiểu này thì ngày Dũng nhận được tờ giấy triệu tập của công an chắc không xa, phỏng các mợ?

10 nhận xét:

 1. Phải xử lý chứ sao cứ để mãi như thế? Phản động rõ ràng rồi còn chần chừ gì không biết?

  Trả lờiXóa
 2. Cờ ba sọc là của chế độ cũ, giờ lôi ra để dăng ra là phản động. Đây không phải dại dột hay bị kích động, có chủ ý. Cần phải có biện pháp để răn đe, không nên nương.

  Trả lờiXóa
 3. Hình như Viết Dũng có được hội bên kia đưa ra ngoài để đào tạo dồi quăng về nên hắn ngoan cố và thể hiện ra mặt luôn.

  Trả lờiXóa
 4. Thật quá quắt, chính quyền và công an địa phương không biết sao không xử thằng này được? Không để ý nên nó làm chụp ảnh đưa lên mạng mới biết có khi thế nên không xử lý được chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Đưa nhau ra chuồng chim xó vườn thì làm sao công an biết được?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều tấm hình các anh chụy zân chủ chụp dăng biểu ngữ nhưng lại là trong nhà riêng, chụp cái hình đưa lên mạng. Mục đích của họ chỉ thế thôi, ảo diệu!

   Xóa
 6. Đúng là tâm thần chính trị, rủ nhau vào góc vườn nào chụp cái ảnh mà làm như phong trào lắm. Mấy cu tên thế ở hội zân chủ đều có vấn đề về thần kinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm thần khối nó! Có khi nó nhận bộn tiền để làm chuyện đó chứ. Đừng tưởng nó làm đơn thuần vì thích hay cuồng ba que.

   Xóa
  2. Đúng vậy, hội này kiếm chác dựa vào ba cái trò gây chuyện.

   Xóa
 7. Xem ra Nguyễn Viết Dũng ngày càng lún sâu vô bùn!
  Kiểu này không sớm thì muộn cũng xộ khám!

  Trả lờiXóa