Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

NGƯỜI NÀY CÓ THỂ SẼ LÀM TỔNG THỐNG HỢP CHÚNG QUỐC HOA KỲ Ư?


Gió Lành
Chẳng phải chê người này để nâng kẻ nọ, chỉ là cảm nhận thế nào thì nói thế ấy thôi nha!
Gần như cả thế giới theo dõi cuộc chạy đua tranh cử cái ghế tổng thống Hợp chúng quốc Hoa kỳ đang diễn ra đến hồi gay cấn. Chiến dịch tranh cử kéo dài, đã có nhiều hoạt động của cả 2 ứng viên gây sự chú ý của dư luận. Phải nói thật là chính trị chính em, nhất là lại ở tận bên Mỹ thì mình không quan tâm lắm đâu. Nước mình, chuyện ngay cạnh mình thì mình quan tâm chứ ở bên bển thì cũng mức độ thôi.
Thật sự, chưa thấy cuộc tranh cử nào kinh như lần này ở Mỹ. Hai ứng viên, bà Hillary Clinton và ông Donald Trump, đấu với nhau sát ván là chuyện bình thường, nhưng ấn tượng rất xấu về ứng viên tổng thống Mỹ.
Không thể tưởng nổi, thiếu nghiêm túc, ăn chơi tung trời gái gú như ông Donald Trump lại có thể, có cơ hội để trở thành tổng thống Mỹ!!!! Xem những hình ảnh dưới đây không biết mọi người nghĩ sao chứ thực sự là kinh, không thể tả!


Các anh chệ zân chủ vẫn ngợi ca nước Mỹ với những lời tốt đẹp vô ngàn, nhấn mạnh 2 chữ tự do. Nhưng mà, tự do kiểu thế này thì chết! Tổng thống tự do chơi bời thế này thì thật không thể…
Ú thảo nào, đám zân chủ cũng cứ lên giường, cũng cứ là giai gái loạn chời!
Thật không thể chấp nhận được! 

13 nhận xét:

 1. Trá táng quá thể, làm Tổng thống thì có mà tung chời!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này vốn là người lập dị. Thời gian qua, Trump gây sóng gió truyền thông trong suốt thời gian qua và kỳ thị Hồi giáo.
   Không hiểu Trump nghĩ gì khi có những hành động như thế này ở nơi công cộng? Có vẻ như quá trớn nhưng nó lại phù hợp với văn hóa Mỹ?

   Xóa
 2. Không thể hiểu nổi một người như vậy có thể tranh cử tổng thống? Nước Mỹ hết người rồi hay sao mà chấp nhận người này? Nếu thế này gọi là dân chủ thì quá lo.

  Trả lờiXóa
 3. Thứ tự do không giới hạn là như vậy, đây là hình ảnh các anh chị zâm chủ cần được biết chứ không chính họ là những người thất vọng đầu tiên đây này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này có gọi là trụy lạc không cả nhà?

   Xóa
  2. Theo từ điển Lạc Việt, trụy lạc là sa ngã vào chốn ăn chơi thấp hền, xấu xa.

   Xóa
  3. thế là đúng trụy lạc dồi, còn gì mà cãi. Một ông bán đồ lót làm tổng thống nghe cũng buồn cười.

   Xóa
 4. Ông Trump chưa có tí kinh nghiệm chính trường nào, không biết sao lại ứng cử. Đảng phải bầu bán kiểu gì không biết. Đây mới biết, có phải cứ Mỹ là chuẩn mực đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Ngay bên trong nước Mỹ, ở cả 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa, nhiều người gọi nhiệm kỳ tổng thống của Trump là một cơn ác mộng kinh hoàng có thể khiến nước Mỹ sụp đổ.

  Trả lờiXóa
 6. Phải nói là lão Chum này mà trúng cử là ác mộng của nước Mỹ. Giá quần áo lót tăng vù vù còn giá sách báo hạ nhanh chóng. Không biết lão làm được gì cho nước Mỹ? Xuất khẩu quần áo lót là cùng!

  Trả lờiXóa
 7. các bẹn zâm chủ nhào dô đọc cho bổ não nè!

  Trả lờiXóa
 8. Tôi cho rằng mạng xã hội ở Mỹ bị kiểm soát (đéo có tự do), hoặc bên Mỹ ko có kền kền rỉa rói. Chứ hình ảnh của ứng cử viên Tổng thống Mỹ mà tràn lan trên mạng thế kia. Ở Việt Nam thì coi như tập xác định rồi. Ông sẽ được một đội ngũ bới móc nhà nghề rỉa rói, đến đi ỉa có khi cũng bị soi và đưa lên mạng xã hội, kèm theo những caption xỉa xói. May sao ông ta ở Mỹ. Chẹp.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu ông "Đập nát Chum" này mà lên làm tổng thống thì không chỉ nước Mỹ mà toàn thế giới chắc sẽ phải khốn đốn đây. Còn các bạn rân chủ cuồng Mỹ, các bạn nghĩ gì về vấn đề này !?

  Trả lờiXóa