Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Điều tra về nhóm “Yêu Biển” (bài 2) KHÔNG NGHE CAVE KỂ CHUYỆN – KHÔNG NGHE CON NGHIỆN TRÌNH BÀY


Bạn Đường
Câu nói trên đã được các cụ tổng kết từ thực tiễn qua nhiều thế hệ, nhiều đời. Cave thường hay kể lể về hoàn cảnh của họ, điều kiện vất vả, vì cái này cái  nọ, lỡ sa đà lỡ bước,…Còn thằng nghiện thì cũng không kém, thằng nghiện lại trình bày về những chuyện buồn, những thứ không thể nào giải quyết được, những thứ khiến cho người ta bế tắc,….dẫn tới người ta tìm đến ma túy như một công cụ để giải khuây, quên sầu, hay chạy trốn khỏi những khó khăn, bất hạnh của cuộc sống. Tuy nhiên đa số những điều họ trình bày đều có mục đích xấu, muốn lừa người nghe vào những bi kịch mới. Vậy nên, người xưa đã khuyên ta không nên nghe theo những điều mà hai loại người này trình bày.
Bài viết này xin được kể cho mọi người biết về 1 cave, 1 con nghiện – thành viên một hội nhóm chống đối biến tướng mang tên “Nhóm Yêu Biển” do đối tượng Nguyễn Văn Điển cầm đầu, hiện đang sử dụng những luận điểm “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”; “nhân đạo, từ thiện” để lừa phỉnh, lôi kéo quần chúng vào các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối TTCC.
Tin họ hay không? Tác giả xin để từng độc giả thẩm định, đánh giá và đưa ra câu trả lời của riêng mình.
Trần Phương Yến, sinh ngày 15/8/1985, quê quán Hoàng Xá – Thanh Thủy – Phú Thọ. Là một con chiên của Chúa nhưng Trần Phương Yến lại không hề ngoan đạo, không thực hiện những điều răn của Chúa. Trông khá xinh xắn nên năm 2004 khi mới 19 tuổi, Yến đã lập gia đình với anh Phạm Quang Sơn. Tuy nhiên, với bản chất lẳng lơ, dâm đãng Trần  Phương Yến đã nhanh chóng kiếm cho chồng mình vài cái sừng đeo chơi.  Không dừng lại ở đó, Phương Yến còn bị những tay giang hồ làng chơi kéo và con đường nghiện ngập. Để có tiền mua thuốc thỏa mãn cơn nghiện, Phương Yến phải trở thành công cụ tình dục của không ít người. Không thể cải tạo được con người này, chỉ sau 1 năm chung sống, chồng Yến đã phải đệ đơn xin ly hôn ra tòa.
Trong lúc con còn đỏ hỏn, gặp cú sốc tâm lý như vậy tưởng người mẹ sa đọa như Yến có thể tỉnh lại được. Nhưng không, Yến bị nàng tiên nâu dày vò nên tiếp tục sống vật vờ, đầu đường xó chợ, chấp nhận đời cave rẻ tiền, phó mặc on cho ông bà ngoại già yếu nuôi.
Ngày 27/3/2009 Trần Phương Yến đã bị Công an phường Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội bắt và đưa đi cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm lao động xã hội số 2 (Yên Bài – Ba Vì) theo Quyết định số 625/QĐ-UBND ngày 8/4/2008 của UBND quận Ba Đình thời hạn 24 tháng; quản lý sau cai 12 tháng.
Sau khi ra khỏi Trung tâm cai nghiện, Phương Yến vẫn lang lang ở Hà Nội để kiếm sống. Với bản tính lười lao động, lại thích đua đòi, ăn chơi, Yến làm nghề gì thì ai cũng dễ dàng đoán ra.
Bị người đời khinh rẻ, năm 2016 khi các nhóm rân chủ tổ chức biểu tình, Phương Yến đã tình cờ biết và tham gia, với mong muốn “lòe bịp” xã hội vì những hành động “đấu tranh cho dân chủ”. Lã Việt Dũng, một tay săn gái thượng thừa trong làng dâm chủ đã phát hiện và đưa Phương Yến vào “đời” với chuyến đầu tiên là chuyến “giải cứu Tạ Chí Hải” tại TTBTXH Đồng Dầu – Đông Anh. Nhưng Lã Việt Dũng nhanh chóng nhận ra “con hồ ly tinh” dưới vỏ bọc “nai tơ ngơ ngác” nên đã cao chạy sa bay khỏi Trần Phương Yến. Chia sẻ với Lê Hoàng, nhóm NoU, Lã Dũng hú vía khi nghĩ mình đã có thể dính AIDS từ Trần Phương Yến.

Không ký sinh được đại gia Tổng Giám đốc Công ty LiVa, hiện nay Phương Yến đang bám đuôi Mai Xuân Dũng, “ông trùm dân oan” để bòn mót những khoản tiền từ thiện mà Mai Xuân Dũng kiếm được. Thứ bảy, Chủ Nhật, nếu Nguyễn Văn Điển bao ăn trưa, café, Trần Phương Yến lại cùng 1 số nhà rân chủ xuống đường, đạp xe đòi biển đảo theo kiểu “Yêu Biển” để lấy số má.

23 nhận xét:

 1. Nghiện thì nói khéo kinh, mơi tiền thành thần nhá!
  Không khéo ông GĐ kia cũng bị chài vào con đường mù mịt khói thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Kekeekeke, các mợ nhầm to là tò nhầm, ở đây Y ta có nhẽ đạt 2 in 1, bởi vì vừa là ca vờ vừa là thành viên nghão. Đúng hem?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có gì sai, nếu 2in1 thì có nghĩa là thị này siêu lừa chứ sao.

   Xóa
 3. Đụng đến 2 loại cave và con nghiện đều kinh, không ai muốn lại gần. Gần mực thì đen!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến với hội nhóm zận, hầu hết là loại người mang bản tính lười lao động, lại thích đua đòi, ăn chơi như Trần Phương Yến. Bài viết chỉ mặt, đặt tên con nghiện, con cave Trần Phương Yến, nhưng thực chất, Yến đại diện cho hầu hết thanh niên trong làng zận chủ hiện nay, đúng bàn chất luôn, bấu víu vì đồng tiền ngoại bang.

   Xóa
 4. Lã Việt Dũng, một tay săn gái thượng thừa trong làng dâm chủ đã phát hiện và đưa Phương Yến vào “đời”. Đúng là hạp nên bắt tín hiệu nhanh quá dzậy!

  Trả lờiXóa
 5. Được lã Việt Dũng tuyển thì biết là đạt tiêu chuẩn gì dồi. Khỏi nói thêm, hội dâm chủ này ai ai cũng có tình sử sex kinh, ba lăng nhăng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến Lã Việt Dũng, một tay mê gái có hạng cũng bỏ của chạy lấy người thì hạng người như Trần Phương Yến chẳng còn gì để nói. Hiện nay Phương Yến sống dựa vào Mai Xuân Dũng, để bòn mót những khoản tiền từ thiện mà "ông trùm từ thiện" kiếm được. Nhục quá đi, làng zân chủ ơi! Không sai, Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

   Xóa
 6. 19 tuổi đã lập gia đình thì rõ là yêu sớm, nhưng khối người lập gia đình trẻ người ta cũng có sa ngã nghiện ngập gì đâu? Gái dzân chủ nó như thế, cứ là phải mây đời chồng mấy đời bồ bịch.

  Trả lờiXóa
 7. Sớm hay muộn, đã tham gia vào nhóm zân chủ là sẽ như thế. Sắp biến hết thành Bùi Hằng hay Nguyễn Thị Nga cũng nên.

  Trả lờiXóa
 8. Phẩm chất đặc trưng của các nữ dâm chủ!

  Trả lờiXóa
 9. yêu biển hay yêu tiền?
  yêu ông dám đốc hay yêu các ghế ổng ngồi ta?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn là yêu tiền và lười lao động. Tụi zận có biết đến tình yêu quê hương đất nước đâu mà yêu biển với yêu cây xanh. Với chúng, tham gia hội nhóm, phá phách và kiếm tiền. Còn lừa được ai thì lừa cho được. Dưới vỏ bọc "từ thiện, giúp dân oan", tụi zận chủ lừa lọc hải ngoại để nhận tiền hỗ trợ sống qua ngày. Dũng Mai hay Trần Phương Yến thì cũng cùng một giuộc. Yêu biển gì chúng???!!!

   Xóa
 10. Giới zân chủ nhiều nhân vật phản diện ghê. Nam thanh, nữ tú NoU hóa ra toàn trai gái, mại dâm, nghiện hút. Hết yêu cây giờ chuyển sang yêu biển, hội nhóm chống đối biến tướng mang tên "vì một Hà Nội xanh" giờ sang “Nhóm Yêu Biển”. Bọn zận này lợi dụng "đấu tranh dân chủ" để thu nạp các phần tử bất hảo trong xã hội như Trần Phương Yến, Lâm Khanh Nguyễn...

  Trả lờiXóa
 11. Có thể nói, bất cứ kẻ nào đến với con đường phản động đều có một hoàn cảnh riêng, một tính cách riêng, nhưng tựu lại, tất cả bọn chúng đều có một điểm chung là thích ăn chơi nhưng lười làm, muốn kiềm tiền dễ dàng nhưng lại không muốn bỏ công sức. Chúng muốn dựa vào những đồng đô la của ngoại bang để sống qua ngày.

  Trả lờiXóa
 12. Trần Phương Yến, sinh ngày 15/8/1985, quê quán Hoàng Xá – Thanh Thủy – Phú Thọ. Là một con chiên của Chúa nhưng Trần Phương Yến lại không hề ngoan đạo, không thực hiện những điều răn của Chúa. Ả ta đã đến với làng rận bằng con đường mại dâm, bởi những tên trùm rận như Mai Xuân Dũng.

  Trả lờiXóa
 13. Những người như Nguyễn Phương Yến rất dễ bị đám phản động dụ dỗ, lôi kéo với những đồng đô la từ ngoại bang. Đang trong cơn tuyệt vọng của cuộc đời mà gặp phải đám người như Lã Việt Dũng thì bạn sẽ khó mà thoát ra khỏi những lời dụ dỗ của phản động.

  Trả lờiXóa
 14. Số phận của Nguyễn Phương Yến đã đen tối nay lại gặp những kẻ vô đạo đức như Lã Việt Dũng, Lê Xuân Dũng thì cuộc đời của ả ta coi như đã chấm dứt. Thật tiếc cho một đời người, khi mà chọn sai hướng đi, rồi vẫn không chịu quay đầu hối cải.

  Trả lờiXóa
 15. Bị người đời khinh rẻ, năm 2016 khi các nhóm rân chủ tổ chức biểu tình, Phương Yến đã tình cờ biết và tham gia, với mong muốn “lòe bịp” xã hội vì những hành động “đấu tranh cho dân chủ”. Và cuộc đời của cô ta có lẽ đã chấm dứt tại đây.

  Trả lờiXóa
 16. Con đường trở thành con rận của Nguyễn Phương Yến là khá chông gai. Rồi đây, ả ta có thể sẽ trở thành một "con phò" trong giới rận, với rất nhiều thủ đoạn đã học được khi còn lang thang ở Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 17. Sau khi ra khỏi Trung tâm cai nghiện, Phương Yến vẫn lang lang ở Hà Nội để kiếm sống. Với bản tính lười lao động, lại thích đua đòi, ăn chơi, Yến làm nghề gì thì ai cũng dễ dàng đoán ra. Và nghệ rận chủ đến với ả ta như một sự cứu rỗi cho cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 18. Không ký sinh được đại gia Tổng Giám đốc Công ty LiVa-Lã Việt Dũng, hiện nay Phương Yến đang bám đuôi Mai Xuân Dũng, “ông trùm dân oan” để bòn mót những khoản tiền từ thiện mà Mai Xuân Dũng kiếm được. Có vẻ như cuộc sống của ả ta trong làng rận cũng chẳng mấy khấm khá.

  Trả lờiXóa
 19. Yêu cá, yêu biểu, giờ có còn yêu thêm cái gì nữa không nhỉ, đúng là những kiểu dạng thể hiện cảm xúc không thật, giống như cách yêu để kiếm tiền vậy, tình yêu của những con người này cũng như vậy

  Trả lờiXóa