Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

HIẾU ORION XIN LỖI TẬP ĐOÀN DẮT CHÓ


Bài lấy trên mạng vì thấy hài vãi! Mọi người đọc cho thêm zui thêm iu đời nha!
Tối qua 16/10, Hiếu Orion đăng tải một bức ảnh có một phụ nữ dắt con chó khá  to trên phố đi bộ Hà Nội nhưng không hề đeo rọ mõm kèm theo một vài lời than thở hài hước. Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, cư dân mạng chia sẻ ầm ầm bức ảnh với những bình luận trái chiều khác nhau.
Có một người đã nhận là người trong ảnh và yêu cầu Hiếu Orion phải xin lỗi. 
Sáng ra, hot boy đã lập tức đăng nhời xin lời sau:


ĐƠN XIN LỖI
Kính gửi chị Jang Vi. (Từ giờ xin phép được gọi là Người Dắt Chó)
Tối hôm qua vào hồi chập choạng tối tôi đã post một bức ảnh chị dắt con chó to vật trên phố đi bộ và có vài lời than thở: và ngay sau đó rất nhiều bạn bè yêu chó (và cả bạn) đã vào PM cho tôi, chửi có, văng tục có, đe doạ có.. và còn dẫn dắt luật từ Thông tư số 48/2009 của BNNPTNT : Rằng chỉ chó dữ mới phải rọ mõm > còn không thì dắt chó đi dạo là quyền của mọi người…
Tôi đã hạ ảnh và viết lá đơn này xin lỗi chị (và tập đoàn dắt chó của chị). Thực sự thì lỗi là do thằng Mỡ con tôi (2 tuổi 9 tháng) : nó đã ngu dốt không phân biệt đâu là chó dữ đâu là chó hiền > nên đã hoảng sợ – làm ảnh hưởng tới chó của bạn.
Về cá nhân tôi cũng xin nhận lỗi vì từ bé đến giờ chỉ phân biệt được Chó Thui và Chó Sống – chứ thấy con nào mồm đầy răng – nặng gấp 3 thằng Mỡ là tôi cũng hốt.
Vì vậy nên tôi viết đơn này với lòng ân hận vì đã trách sai chị. Từ giờ tôi hứa sẽ không đưa thằng Mỡ lên phố đi bộ Bờ Hồ nữa để tránh ảnh hưởng tới chó của chị.
Chúc chị và Tập đoàn yêu chó của chị tiếp tục dắt chó cười đùa vui vẻ vào những ngày cuối tuần.
Mong chị thứ lỗi và bỏ qua! Nếu chị vẫn chưa bằng lòng, tôi sẽ phổ thơ, phổ nhạc bài này và tiếp tục post trên facebook tôi … như lời tạ lỗi chân thành nhất !
Bà con đi qua xin để lại dấu chấm để đỡ trôi bài và share giúp tới chị ấy và “hội yêu chó” để mọi người không chửi tôi nữa.

Ký tên: Hiếu Orion

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét