Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

VỤ BÍ THƯ THANH HÓA BỊ BÔI BẨN


Gió Lành
Mấy mấy nay, nhiều trang mạng xã hội xuất hiện thông tin nóng hủi: Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến có quan hệ tình cảm với nữ cán bộ Sở Xây dựng tỉnh này. Nữ cán bộ 8X được cho là sở hữu nhiều tài sản khủng và có con riêng với Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa.
Ối dời, đúng là tin nóng hổi, í nhầm nóng hủi!
Nóng thì đúng dồi vì nó giật đùng đùng, kinh quá, dám ngang nhiên thế cơ à… Nóng vì các trang zân chủ quạt lò suốt ngày, chém phần phật.
Thật thật hư hư khiến uy tín của ông Trịnh Xuân Chiến ảnh hưởng kinh. Tỉnh ủy Thanh Hóa lên tiếng bảo vệ cán bộ nhưng vẫn nóng sốt sình sịch ra!
Tự dưng, trang Tin tức hàng ngày đăng: "Và tin từ công an Thanh Hóa cung cấp thêm, cô Quỳnh Anh không chỉ có một khối tài sản “kếch xù” tại Thanh Hóa (đã được nêu địa chỉ cụ thể) mà ngay tại Hà Nội cô cũng sở hữu hai khu nhà đắt tiền. Trong đó có 01 căn biệt thự ở quận Thanh Xuân và 01 căn biệt thự 4 tầng, diện tích gần 200 m2 tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Oai, Thanh Trì (cách bán đảo Linh Đàm 2km) có mặt tiền rộng hơn 10m, tọa lạc vị trí Khu liền kề 3, số nhà 9. Riêng đất tại khu đô thị Đại Thanh hiện có giá giao động từ 57-60 triệu/m2".
Ối dòi, kinh quá!
Nhưng nỗi kinh hãi lập tức được giải tỏa vì phóng viên của báo Người Tiêu Dùng phát hiện, hình ảnh bị gán cho là nhà của cô “bồ” lại là hình ảnh ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Thanh.L, là một giám đốc của Cty CP Tập đoàn Mường Thanh.
Bà Nguyễn Thị Thanh L bức xúc: "Sao trang mạng điện tử lại tự ý chụp ảnh nhà tôi sau đó lại gắn là nhà của "bồ nhí" BT tỉnh Thanh Hoá? Người chụp còn cường điệu hoá lên khi đẩy diện tích thực tế từ 150 m2, lên thành 200m2".
Bà L cũng cho biết: "Đây là bức ảnh chụp nhà tôi cách đây 2 năm- khi mà cây cối xung quanh nhà chưa được trồng đủ như bây giờ. Sao trước khi viết đăng lên mạng không tìm hiểu xem nhà ai, mà lại tự ý gán ghép như vậy cơ chứ?".
Khà khà, thế ra là thông tin về khối tài sản khủng của cái cô bị gán cho là bồ nhí của ông Chiến là không chính xác, tất cả chỉ là bịa đặt.
Hủi thật, dám lấy tài sản người này gán cho người khác để bôi nhọ nhau.
Thế đúng là tin nóng hủi còn gì nhể?!!!

10 nhận xét:

 1. bậy bạ quá đám lều báo lá cải!

  Trả lờiXóa
 2. Lều báo lá cải gì? Có cả tờ báo nhớn hẳn hoi, nhưng chạy theo giật đùng đùng như con mẹ dại hết cả vì xu hướng đám đông, ko kịp xác định gì

  Trả lờiXóa
 3. Không biết sau vụ này có bao nhiêu thằng bị xử lý?

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều phóng viên phẩm chất kém làm ảnh hưởng đến cả làng!!!
  Đúng ra, ông Chiến có thể phát đơn kiện nhưng có khi e ngại nên thành ra vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Dám lấy ảnh nhà người khác để vu cho là của bồ ông Chiến, tởm thật!
  Bó tay chấm com với các lều báo.

  Trả lờiXóa
 6. Đây không phải lần đầu tiên các phóng tinh viên làm vậy, chắc lấy thông tin trên mạng xào xáo lại chứ không tự dưng ngồi nghĩ ra à? Bọn này phải xử lý thật nghiêm.

  Trả lờiXóa
 7. Thế mới biết vì sao người ta hay lảng tránh báo chí, đúng là như giây với hủi luôn.

  Trả lờiXóa
 8. Vặn mẹ cổ mấy thằng phóng viên lếu láo, vu cáo người ta, vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 9. Ông này có dính phốt gì không? Nếu không sao không kiện lại báo để xử cho trắng mắt ra làm gương.

  Trả lờiXóa
 10. Không cần biết phốt phẹt gì, cứ thông tin sai sự thật là trảm. Báo chí phải đưa tin tôn trọng sự thật khác quan là đầu tiên chứ, đơm đó thông tin thì gọi là báo sao?

  Trả lờiXóa