Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

KHI KẺ VI PHẠM BIẾN THÀNH NGƯỜI ĐƯỢC CHE CHỞ!!!


Gió Lành

Thời buổi không biết đàng nào mà lẫn nữa! Cứ đà này mai mốt công an cứ đi lại làm cảnh, khỏi truy quét hay là giải tỏa hàng rong… nữa cho lành!
Đấy, vừa chuyện mấy anh hình sự Đông Anh bị tố đánh nhà báo, giờ lại chuyện công an Thành phố túm tóc một phụ nữ nghiện ngập, chăn dắt ăn xin “rất chi là đáng thương”…
Một người nghẹo như Thảo xì ke, tên khai sanh là Hồ Thị Thu Thảo, nơi làm việc là quanh hồ Con Rùa, nghề nghiệp thu tiền bảo kê và cho vay lãi, được dư luận bao bọc hết sức thương iu. Tất cả chỉ bởi vì chị ta đã bị công an túm tóc lôi và bị rách đầu. mặc dù chưa rõ lý do!!!!
Hình như mấy lều báo chột mắt hoặc là nhắm hết cả 2 con mắt nên bênh Thảo xì ke hết lòng!
Một con nghiện nặng, chuyên hành nghề không được pháp luật cho phép, lớn tiếng chởi bới công an, chống lại người đang thi hành công vụ. Nhưng khi công an phải dùng vũ lực để ngăn chặn hành vi trên của đương sự cùng thị ngã xuống, cái đầu thị va vào đuôi xe máy dẫn đến thương tích thì thị lại biến thành người đáng thương trong con mắt công luận.Và thế là anh công an trở thành kẻ ác!
Nhìn trong clip có thể thấy anh công an một mình giữa những người (nhiều khả năng là bán hàng rong ở ku vực hồ Con Rùa). Và anh này bị kẻ đáng thương kia chởi bới, xúc phạm!!!

Hô hô, chả còn biết thế nào nữa! Rồi đây, khi công an phải nhường nhịn, không dám động đến những bần nông loại này thì rồi xã hội sẽ đi đến đâu?!!!! 
Có lẽ, chả dám đi ra đường nữa!

17 nhận xét:

 1. Đây chính là kiểu chạy theo đám đông, thấy người ta xô về hướng nào thì xô về hướng đó.

  Trả lờiXóa
 2. Khổ thân anh cảnh sát làm nhiệm vụ ở nơi phức tạp thế, nhẽ ra phải đi vài người không nên đi một mình

  Trả lờiXóa
 3. Sai lầm của anh công an này ở chỗ đi một mình và không kìm chế không bình tĩnh được khi làm nhiệm vụ. Nếu có thêm người thì có thể sẽ can ra hoặc không để xảy ra sự thể vậy

  Trả lờiXóa
 4. Công an không chuyên nghiệp lại đấu với lưu manh chuyên nghiệp thành ra kết quả này

  Trả lờiXóa
 5. Điên đứa ăn vạ quá, có khi bọn này cài bẫy chứ chả chơi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. MoiCS •

  Tôi vẽ ra một cách mà đcs có thể đường đường chính chính đè đầu cưỡi cổ nhân dân:
  Làm theo tổng thống Phi, ký luật cho phép ngành côn an VN được quyền sinh sát với nhân dân VN. Cứ thế mọi việc rõ ràng trên giấy trắng mực đen. Khỏi phải đôi chối, lý giải cho sự hung hăng tàn độc của côn an, khỏi phải làm mặt l. Chỉ có khác một điểm là: Philipine tuyên chuyến với tội phạm ma túy, còn đcs tuyên chiến với nhân dân. Dám không? Không dám thì đi chết đi lũ mọi.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Một con nghiện nặng, chuyên hành nghề không được pháp luật cho phép, lớn tiếng chởi bới công an, chống lại người đang thi hành công vụ. Nhưng khi công an phải dùng vũ lực để ngăn chặn hành vi trên của đương sự cùng thị ngã xuống, cái đầu thị va vào đuôi xe máy dẫn đến thương tích thì thị lại biến thành người đáng thương trong con mắt công luận.Và thế là anh công an trở thành kẻ ác! Không hiểu dư luận có hiểu rõ sự việc hay không hay lại ùa theo tâm lí đám đông.

  Trả lờiXóa
 12. Nhiều trường hợp mạng xã hội lôi theo mấy anh báo chí dởm bênh che cho người vi phạm. Kẻ chăn dắt , thu tiền của người bán rong trở thành kẻ đánh thương...

  Trả lờiXóa
 13. Xem clip thấy 2 thị phụ nữ cũng đánh công an ra trò nhưng lại không thấy ai nhắc đến, hội chứng đám đông nặng quá. Thế này thì lực lượng công an sẽ ảnh hưởng.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là dở, tự dưng chạy hết bài bênh con mụ bảo kê đầu đường, chửi bới công an ngoa ngoắt. Hội nghẹo làm nghề chăn dắt có đáng vậy không? Để nó chửi công an bai bải đến khi dân bị nó bắt nạt kêu ai? Vớ vỉn bỏ mẹ.

  Trả lờiXóa
 15. Sao không kiếm cách xử lý nghiêm những vi phạm của cỏn mụ?

  Trả lờiXóa
 16. Công an bị cả đám người buôn bán quây còn gì!!!!

  Trả lờiXóa