Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

HÌNH ẢNH TẠ PHONG TẦN TRONG LÒNG ZÂN CHỦ


Gió Lành

Có hồi, hội zân chủ bê đít nâng Tạ Phong Tần lên như một nữ anh hùng. Lúc ấy, tranh nhau ca tụng, vẽ nên hình ảnh một Tạ Phong Tần như chanh luôn. Tức nhiên là do đám zân chủ vẽ, chứ người tỉnh táo nhìn thấy bản chất câu chuyện ngay từ ban đầu. Sau này, càng ngày hình ảnh Tạ Phong Tần lại càng xấu tệ, mà lại do chính các anh các chụy zân chủ phác họa qua những hành động , tình tiết thực tế hẳn hoi.
Nữ zân chủ Hồ Lan Hương bóc toạch, bắt đầu từ việc phe phái "rân chủ" tung hô thân mẫu của họ Tạ đã "tự thiêu" để phản đối chính quyền giam giữ Tạ Phong Tần. Hồ Lan Hương vạch trần luận điệu đầy gian xảo, trơ tráo này: "Đừng dựng đứng chuyện cho người chết. Ai dám nói mẹ nó tự thiêu vì nó? Ghán ghép cái chết cho mục đích riêng tuyên truyền của mấy người thì chỉ có ai ngu mới không nhìn ra. Mấy người đã chứng kiến nó chửi mẹ nó đuổi mẹ nó về chưa? Bảo vệ, ngưới bán quán , tôi ngồi ngay đó đã chứng kiến chuyện đó!"
Theo như blogger Hồ Lan Hương thì việc bà Đặng Thị Kim Liêng "tự thiêu" là do sự sắp đặt của một bàn tay độc ác đứng đằng sau giật dây và vu khống, đẩy người mẹ vô tội này vào con đường tự vẫn. Kinh tởm chưa?!!
Lan Hương xỉa xói Tần: Ê cái lũ đầu trâu mặt ngựa bênh con Lucifer satăng kia! Chị ngồi chờ coi bay, chị chị em em, anh thư nước Việt...đến bao giờ thì nhét cứt vào mồm nhau (...) Ăn cháo đái bát dĩ nhiên chọn bạn ăn cháo ỉa bát mà chơi thành bè. Chị biết tỏng. Còn chuyện chụp mũ an ninh, chim mồi thì đầy, đám vô công rỗi nghề chả có gì chơi thì lôi hết người nọ đến người kia ra đội cho mão vào chỉ là loại giang hồ vặt. Chị khinh.
Đây nữa, màn chào hỏi, đối đáp của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong cũng góp phần lột tả con người Tần.


Tần chửi bới, diếc móc Phong vì nghe đâu y tham gia đấu đá lại thị.
Tần: Mày quá hèn Lương Dân Lý ạ, ko xứng đáng là một người đàn ông bình thường tử tế, đừng to mồm nói rằng đấu tranh cho nhân quyền VN nhé, thứ mày là loại cơ hội chính trị chớ nhân quyền cái con khỉ gì (...) Nhân quyền kiểu cộng sản của mày là ai ko nói theo ý mày thì giở giọng khốn nạn bới móc đời tư và bịt mồm (...) Cái loại đàn ông hèn, thủ đoạn bẩn thỉu, vô liêm sĩ, ăn nói mất dạy như mày tao khinh ko bằng cục cứt.
Phong: Đúng là người lổi tiếng có khác. Chả trách hết đát rồi mà vẫn không có ma nào dám zây.
Hay không?

Chả cần nói thêm gì nữa nhé!

10 nhận xét:

 1. Trong mắt các anh chụy zân chủ thì không ai ra gì, kể cả những người cùng hội vì họ luôn ghen ghét nhau, chỉ sợ người khác giật miếng ngon hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Thế này thì Tạ Phong Tần mới biết cô ta có giá trị như thế nào trong mắt của bạn bè quanh cô ta. Chắc cũng sốc vì đang nghĩ mình là anh hùng.

  Trả lờiXóa
 3. Không sốc đâu, một giuộc như nhau cả!
  bên ngoài diễn sâu tí thôi chứ trong hội tỏ tường hết mẹ nó rồi nên anh chỵ nào cũng thế thủ.

  Trả lờiXóa
 4. Phải nói là các nhà rận chủ không có kiêng dè gì nhau, một khi nghi vấn là bên kia có vẻ nổi hơn tẹo là nguy cơ là hạ bệ. Chính thế nên người ta càng ngày càng hiểu rõ bản chất hoạt động zân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Thấy xu hướng có thể nhòm vào nồi cơm nhà mình cái là các chị tung chưởng ngay, đùa à? Xem ra kẻ một chín một mười.

  Trả lờiXóa
 6. Ối dồi, chửi nhau thô hết sức, y như ngoải chợ!

  Trả lờiXóa
 7. Chửi nhau thế mới phát lộ ra cả ruột gan phổi phèo của các anh chị dâm chủ. Có khi cho đi chửi thuê kiếm tiền được chứ không phải đùa. Bới móc nhau ra đúng kiểu chửi lấy được.

  Trả lờiXóa
 8. Chửi thuê thì không rõ nhưng đi ăn vạ, tụ tập gây rối thì đám này làm quen nên dễ hiểu là khi chửi nhau rất là kinh khủng, sẵn sàng bôi nhau các kiểu.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của hội đờ zân chủ, lạ chi mà lạ! Nhiều chuyện hội này dựng đứng dựng ngược còn khủng hơn chứ. Đặt điều đặt chuyện riết rồi!

  Trả lờiXóa
 10. Ăn vạ thuê, chửi thuê, khóc thuê, bê đít thuê... việc gì các chỵ zân chủ cũng làm, miễn là có tiền.

  Trả lờiXóa