Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

GIẢI THƯỞNG HOA TUYLIP – MỘT KIỂU DIỄN SÂU BÍT


Gió Lành

Dân cư mạng bàn nọ tán kia về việc tiến xĩ Nguyễn Quang A vào top có khả năng được giải Hoa Tuylip về nhân quyền. Nghe đâu, con số người bầu chọn cao ngất ngư, có đến mười mấy nghìn phiếu bầu cơ. Những tiếng xuýt xoa, xuỵt xoạt cứ gọi là là!
Đương chưa định thần ra sao, vì thấy con số phiếu bầu chọn cho ông Quang A, mà mấy đứa choai choai bảo là vốt ấy, tăng vòn vọt từng ngày, mỗi ngày có dễ hàng ngàn vốt cơ chứ lị, thì mụ Tám Xiên đầu xóm oang oang bảo: Đéo hiểu sao chúng mày dực lên vì cái tin đéo đâu vào đâu cả.
Choai choai trẻ trâu xô vào, sao bu bảo thế, giải thưởng này trên nét bảo là của bộ ngoại dao Hà Lan hẳn hoi. Người ta bình chọn bằng cách tính số phiếu bình chọn trên mạng, thời công nghệ mà bu.
Công nghệ cái mả cha bây – mụ Tám Xiên độp thẳng vô mặt lũ choai, dồi mụ tuôn ra xối xả luôn, khỏi cần đề mô chi cả. Mụ chu cái mỏ lên rằng, đời thuở đéo ai người ta công nhận mấy cái phiếu bầu chời ơi trên mạng vì con Bưởi đầu xóm nó bán like trên mạng kia kìa, cha bố chúng mài, nó dạng nang ra làm một sáng là có trăm nghìn cái phiếu bầu chọn mà chỉ có lũ ngu như chúng mài mới tin. Lếu mà con Bưởi kia làm mà thành được ra số liệu khoa học thì nó là cái khoa học phụ khoa thôi con ạ!!! Cái bông hoa Tuy lip hay xích líp gì mà chúng mài bảo thằng cha mặt sẹo trên mạng được chẳng qua chỉ là thứ ảo diệu mà bọn ở bển nó câu lũ ếch bên này thôi, ngu vừa, ngu hết cả phần nhợn là sao? Làm đéo gì có chuyện phiếu bầu cứ tăng vùn vụt, hàng nghìn cái trong bỗng chốc thế được? ...
Há hết cả mồm ra nghe xong, lũ choai lủi dần. Mịa nó chứ, hóa ra cái giải tuy lip này chỉ là sâu diễn của bọn hề zâm chủ!!!
Bố sư chúng nó!


45 nhận xét:

 1. Tiến sĩ Nguyễn Quang A - Người truyền cảm hứng...

  Đến giờ này thì các cuộc đua tranh giữa 10 nhà đấu tranh dân chủ hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới để tranh giải nhân quyền Hoa Tu Lip của Bộ Ngoại Giao Hà Lan năm nay đã chấm dứt. Và với con số 13.000 lượt bình chọn dẫn đầu thì chắc chắn tiến sĩ Nguyễn Quang A của Việt Nam sẽ chiến thắng.

  Nếu TS Nguyễn Quang A được trao giải thì có thể nói là một giải thưởng lớn về nhân quyền đã được trao một cách xứng đáng nhất cho một con người xứng đáng nhất trong các nỗ lực đấu tranh không mệt mỏi cho nhân quyền, chống bất công xã hội cùng các quyền của người dân Việt Nam. Chúng ta có rất nhiều trí thức, các tiến sĩ, giáo sư đấu tranh dân chủ, phản biện xã hội tên tuổi nhưng cái tên Nguyễn Quang A luôn nổi bật nhất. Ông không viết nhiều nhưng bất cứ sự kiện chính trị nổi bật nào thì cũng có những lời nhận xét, bình luận rất chuẩn của ông trên các Đài uy tín như VOA, BBC... Các cuộc xuống đường chống Tàu Cộng hay Thảm họa Formosa luôn có tiến sĩ Nguyễn Quang A. Các vụ xử án những nhà đấu tranh dân chủ như Điếu Cày, Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh... đều có mặt người đàn ông với gọng kính có vòng dây cột qua cổ. Ông không còn trẻ nữa nhưng sự lăn xả, sự luôn ở tuyến đầu của ông thì như một chàng thanh niên sung mãn nhất.

  Nhưng có lẽ điều đưa tiến sĩ Nguyễn Quang A đến với giải nhân quyền Hoa Tu Lip, Hà Lan là sự nhìn nhận đầy tính nhân văn hơn do chính Bộ Ngoại Giao Hà Lan nhận định về ông.

  "Tiến sĩ Nguyễn Quang A đã khuyến khích các công dân thực hiện các quyền mà Hiến Pháp Việt Nam đã qui đinh. Ông đã truyền niềm cảm hứng ấy cho lớp người trẻ hơn ông"
  Vâng. Ông đã truyền niềm cảm hứng cho chúng tôi rằng cuộc sống này không phải chỉ có mình mà còn có bao nhiêu đồng bào mình còn đang chìm trong tăm tối, u mê. Họ cần lắm những con người tự nguyện dấn thân vào nơi hiểm nguy để đem tri thức, hiểu biết và sự thật về cho họ. Rằng ông đã khêu gợi cho những người trẻ chúng tôi biết rằng, cuộc đấu tranh vì các quyền của người dân luôn là một cuộc chiến cam go, không dễ dàng và chẳng có lợi ích vật chất nào cho những kẻ dấn thân, nhưng đó là sự hy sinh xứng đáng cho những phẩm giá làm người. Rằng đây là một cuộc đấu không cân sức, bạn có thể mất tất cả và chỉ đổi lấy một nụ cười thanh thản nhất...

  Cuộc bầu cử Quốc Hội Việt Nam khóa 14 vừa qua, cũng từ lời kêu gọi của tiến sĩ Nguyễn Quang A rằng những người có khả năng hãy tự ứng cử với vai trò độc lập để chứng tỏ rằng, quyền là một ĐBQH, đại diện cho quyền lợi của người dân không phải là độc quyền của Đảng CS. Và dù có bị loại bỏ hết thì các ứng cử viên độc lập cũng chứng tỏ về hệ thống bầu cử chỉ là trò hề.

  Người truyền hứng khởi Nguyễn Quang A luôn là cái gai nhọn đối diện với nhà cầm quyền, ông như một tảng đá chắc nich các nguyên tắc dân chủ, xã hội công bằng và là một lãnh tụ không thể bàn cãi của lớp lớp người con Đất Việt trên con đường gian nan đem những điều tốt đẹp về cho xứ sở.

  Chúng ta đã có nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh, bác sĩ Nguyễn Đan Quế, mẹ Nấm.... đoạt những giải thưởng nhân quyền lớn nhỏ khác nhau, của các tổ chức khác nhau, các quốc gia khác nhau nhưng đều là vinh danh họ trong công cuộc đấu tranh không sờn lòng cho dân chủ, dân quyền, thì nay không có gì xứng đáng hơn một giải thưởng ngoại quốc uy tín nữa lại vào tay một ngọn cờ sáng chói của cuộc đấu tranh ấy. Tiến sĩ Nguyễn Quang A.

  Chúng tôi cầu nguyện cho giải thưởng này năm nay sẽ mang tên Nguyễn Quang A. Nhưng dù ông có đoạt hay không đoạt giải thưởng trên thì chúng tôi, những người đã được ông truyền cảm hứng cũng tự hào về ông, và càng tự hào hơn nữa khi được đứng chung đội ngũ với ông...

  MTA

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trò hề hay cố nặn ra từ "truyền cảm hứng" vậy? Nguyễn Quang A đã làm gì để truyền cảm hứng thế? Đứng dưới cờ vàng, giả danh chữ ký ủng hộ hay mang quà lượn quanh hàng xóm làng giềng xin phiếu??? Chưa kể Quang A luôn tham gia nhận xét, bình luận trên các đài phản động như VOA, BBC Việt Ngữ... Tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình trái phép, gây mất trật tự ngoài các phiên tòa xử những tội phạm chính trị đưa tin xuyên tạc gây rối ren như Điếu Cày, Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh... Cảm hứng đó hả?

   Xóa
  2. "Nhưng dù ông có đoạt hay không đoạt giải thưởng trên thì chúng tôi, những người đã được ông truyền cảm hứng cũng tự hào về ông, và càng tự hào hơn nữa khi được đứng chung đội ngũ với ông...". Đó là đội ngũ của những kẻ phản bội đất nước ấy à. Những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, rước voi về dày mả tổ mà không biết nhục lại còn nâng bi lẫn nhau.

   Xóa

 2. Để làm đa dạng cũng như tạo nguồn khích lệ to lớn với những nhà rận chủ trong nước hoạt động chống phá tích cực hơn, Mỹ và phương Tây cũng như các tổ chức NGO không ngần ngại chi ra một khoản tiền kếch xù để hậu thuận những nhà rận chủ trong và người nước, còn các giải thưởng chỉ như là vỏ bọc nguy trang mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Quang A cũng không ngần ngại hô hào số đàn anh đàn chị trong giới rận chủ ra sức lập nhiều tài khoản email ảo nhằm làm tăng số lượng vote của mình. Thế nên, y hiện đang leo lên vị trí thứ nhất với 6308 phiếu. Cuộc bỏ phiếu mới bắt đầu và sẽ kết thúc vào 8/9, nghĩa là còn 5 ngày nữa cho kẻ cầm đầu một số tổ chức dân sự, hội nhóm thành lập trái pháp luật nhằm gây rối, phá hoại chính sách phát triển của Việt Nam làm loạn “XIN” lượt “vote”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn quang a là ai ? ông ta có xứng đáng nhận cái giải thưởng đấy không ? nước VN mình cần nhân quyền từ ông ta không ? đất nước VN hiện giờ không phải đang rất yên bình sao ? đừng có đem cái nhân quyền đến VN khi mà cái nhân quyền đấy đang giết những người của các nước trung đông kia kuaf

   Xóa
 4. Nguyễn Quang A cũng như những nhà “dân chủ” như Phạm Đoan Trang luôn tự hào vỗ ngực khoe rằng những việc họ làm là vì nhân quyền. Thế nhưng thử hỏi, ra nước ngoài bàn thảo với các tổ chức, cá nhân chống đối nước ngoài về âm mưu kế hoạch lật đổ chế độ chính trị tại Việt nam, đó là nhân quyền sao? Hay móc nối liên kết với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân để chống phá Nhà nước, hát quốc ca, chào cờ của chế độ Việt nam Cộng hòa đó là bảo vệ nhân quyên sao. E rằng không phải. Hoặc nếu có thì đó là nhân quyền của nước nào, xứ nào chứ không phải của Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. =))) Sao mà già rồi còn ham hố làm gì nhỉ. Mình thì cứ nghĩ sống lâu, sống dai trên cuộc đời này thì phải có nhiều kinh nghiệm, nhìn nhận sự việc sáng suốt hơn chứ. Sống đến tầm tuổi tóc bạc trắng rồi mà suy nghĩ vẫn sai lệch vậy.Lần đầu tiên nghe đến cái giải thưởng Nhân quyền Hoa Tulip thật là chẳng biết nó là cái gì. Buồn cười thật. Đọc xong bài này cũng chẳng biết nó là cái gì cũng chẳng cần quan tâm. Con người sống được mấy đâu sao cứ phải tranh giành những thứ phù du thế. Phí một cuộc đời.

   Xóa
 5. Những cá nhân, tổ chức được Nguyễn Quang A lôi kéo tham gia chiến dịch vận động phiếu bầu cho mình không ai khác chính là những Phạm Đoan Trang, Hoàng Dũng, Trịnh Anh Tuấn, Lâm Bùi, Nguyễn Thanh Trang, nhóm “VOICE”, “Phong trào Con đường Việt Nam”, “No-u”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”… Thế là, được sự hưởng ứng của các facebooker zân chủ, các trang tin “đấu tranh zân chủ”, cũng như các lều zân chủ quốc nội, hải ngoại, một cuộc vận động rầm rộ chưa từng có để bỏ phiếu cho ứng viên Nguyễn Quang A đã nổ ra trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 6. Các cụ “trí thức” hải ngoại như Lê Xuân Khoa, Nguyễn Thái Sơn… rải ngập nội dung vận động của mình trên hệ thống email về lý do cần vote cho ông A, hướng dẫn tỉ mỉ cách vote cho ông Nguyễn Quang A. Ông Nguyễn Thanh Trang, Chủ tịch Mạng lưới nhân quyền Việt Nam ở Mỹ thì gửi đến hàng trăm nhóm yahoogroup (mỗi nhóm có hàng chục ngàn email) hướng dẫn cách thức bỏ phiếu cho ông Nguyễn Quang A với quảng bá rằng đây là giải thưởng “có tầm vóc quốc tế”, có khả năng “bảo hiểm thêm cho sự an toàn cho anh A khi hoạt động nhân quyền trong một thể chế độc tài”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một ông "tiến sĩ khoa học" với những màn bị tố suy đồi đạo đức nghiêm trọng, lại được ứng cử vào danh sách trao "giải thưởng nhân quyền" thì cũng biết cái tổ chức ấy ra sao rồi.
   trong 90 triệu người dân Việt Nam thì liệu thử hỏi có bao nhiêu người biết đến cái cuộc trao giải này để bình chọn, ngoài đám 3 que rận chủ đang tự làm trò với nhau? Cuộc bình chọn này do ai công nhận vậy????

   Xóa
 7. Có lẽ chúng ta không còn lạ lẫm gì khi nhắc đến cái tên Nguyễn Quang A, một đàn anh đàn chị trong phong trào đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền” ở nước ta. Bằng nhiều hình thức thủ đoạn, hắn ta luôn tạo ra những chiêu trò mới, độc, lạ nhằm thực hiện mưu đồ gây rối chính trị, phá hoại tình hình an ninh trật tự của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất thật của nó chính là việc khuyến khích những kẻ lười lao động, những tên thích "ngồi mát ăn bát vàng", những phần tử chống đối trong nước lục lọi, tìm kiếm, phản ánh những mặt còn tồn tại của đời sống chính trị - xã hội ở nước ta để chúng tiến hành đòn "chiến tranh tâm lý. Không còn lạ lùng gì nữa đâu

   Xóa
 8. Với mác tiến sĩ nên Nguyễn Quang A đã nhiền lần tham gia các cuộc hội thảo ở nước ngoài để vu cáo, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Thậm chí ông còn tham gia với tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân, đứng chào cờ và hát quốc ca Việt nam cộng hòa dưới cờ vàng. Thành tích nổi bật nhất gần đây là việc ông ta đã là ngọn cờ của cái “phong trào tự ứng cử” của giới dân chủ Việt để phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XIV.

  Trả lờiXóa
 9. Với những phát biểu “trí trá” sau khi những lần dịch sách, Nguyễn Quang A khiến không ít người lầm tưởng gã chính là một chuyên gia “hàng đầu” về chính sách. Cũng vì lý do này mà Nguyễn Quang A có tên trong nhóm chuyên gia cố vấn cho Thủ tướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm thì lúc nào cũng dân chủ, nhân quyền, đấu tranh vì nhân dân nhưng thực chất là lợi dụng việc đó để xuyên tạc, chống đối chính quyền nhà nước, thực hiện âm mưu hiền hạ cho bản thân
   Không hiểu giải thưởng này ở đâu, cũng chưa từng nghe nói bao giờ nhưng mang tiếng là giải thưởng vì dân chủ, nhân quyền mà để 1 kể có thành tích chống phá nhà nước vào trong, giải thưởng lại tính bằng lượt vote là đủ hiểu giải thưởng k tin tưởng được rồi

   Xóa
 10. Nực cười ở chỗ, trong thời gian tham gia nhóm “cố vấn” được nằm trong “chăn ấm, đệm êm”, người ta không thấy Nguyễn Quang A kêu gào hay lên tiếng gì về cộng sản, về chủ nghĩa xã hội. Chỉ đến khi bị “hất cẳng” cho “về vườn” do không bộc lộ được tài năng như những gì gã đã “chém gió” trước đó, người ta không khỏi “giật mình” trước những chiêu trò “điên loạn” tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa của Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 11. Sự kiện Nguyễn Quang A lọt “top 10” tranh giải thưởng “nhân quyền Hoa Tulip” chẳng qua là một chiêu trò “tự sướng” nhằm “quảng cáo” cho hoạt động của đám rận chủ quốc nội mà thôi. Một tiến sĩ kinh tế trở thành nhà hoạt động “nhân quyền” với những chiến tích “bẩn thỉu” được tạo dựng từ việc bịa đặt thông tin, tuyên truyền xuyên tạc, lừa gạt, kích động người dân… liệu có xứng đáng được “vinh danh” trong một giải thưởng cao quý? chắc chắn câu trả lời là không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái thứ nhân quyền,dân chủ phương Tây cổ vũ khác hẳn với Việt Nam ta và những người tìm hiểu đều biết rõ cái kệch cỡm của nhân quyền với dân chủ của phương tây,của tư bản vì vậy ô A đc giải thưởng này thì sẽ chỉ chứng tỏ ô ta là kẻ phản bội tổ quốc

   Xóa
 12. Bản thân là một kẻ không có thời gian hoạt động chính trị để người khác chịu nhìn nhận cũng như có những hành độn dù chỉ bằng cái móng tay về nhân quyền hay dân chủ. Nhưng gã Quang A này vẫn được một giải do một cơ quan của nước Hà Lan tuyển mộ và dự vào danh sách trao giải thì thấy thật là ngớ ngẩn đến bật cười với cái gọi là giải nhân quyền. Ấy thế nhưng như một sự động viên trên trời rơi xuống Quang A rất lấy làm hãnh diện vì điều này dù bản thân cũng thấy mình chả liên cái cái vẹo gì đến nó.

  Trả lờiXóa
 13. Cái giải thưởng này sinh ra là một cái giải của trò hề rồi thì nay lại lôi thêm một thằng hề về dân chủ và nhân quyền như Quang A vào thì lại càng thấy nó ngớ ngẩn đến bao nhiêu. Một con người khống có tiếng tăm cũng như chả có chuyên môn gì về lĩnh vực mà cái gỉai này đề cập nhưng cũng được đề bạt và sắp xếp vào thì chúng ta hiểu cái độ vớ vẩn và là màu của nó là như thế nào rồi. Và thật sự nó chẳng liên quan đếch gì đến nhân quyền chỉ là sản phẩm của một lớp người tự sướng.

  Trả lờiXóa
 14. Với giair thưởng này Bộ Ngoại giao Hà Lan và một số nước núp phía sau đã có hành động nuôi dưỡng, khích lệ công dân Việt Nam chống lại chính quyền hợp pháp do nhân dân bầu ra, được Liên Hợp Quốc công nhận và có quan hệ ngoại giao với Hà Lan là một hành động phi ngoại giao rất đáng chê trách.

  Trả lờiXóa
 15. Quy luật hoạt động của các đối tượng, tổ chức chống đối Việt Nam ở bên ngoài là luôn tìm kiếm, nuôi dưỡng, tạo dựng “ngọn cờ” xung kích cho các hoạt động chống phá bên trong. Giải thưởng này cũng là một trong số những giải thưởng kinh sợ với âm mưu ghê tởm đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực chất của tên Nguyễn Quang A đê tiện và hèn hạ thế nào không còn là vấn đề tranh cãi nữa, đó là sự thật à bất cứ ai cũng biết, sự hậu thuẫn của đám rận chủ cho ông này thì tự hiểu
   ông A được giải thưởng này thì đúng là một trò qua lố của thiên hạ, củ cái tổ chức tự đặt ra cái giải thường nhân quyền xàm xí và mất lòng tin này

   Xóa
 16. Có lẽ chúng ta không còn lạ lẫm gì khi nhắc đến cái tên Nguyễn Quang A, một đàn anh đàn chị trong phong trào đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền” ở nước ta. Bằng nhiều hình thức thủ đoạn, hắn ta luôn tạo ra những chiêu trò mới, độc, lạ nhằm thực hiện mưu đồ gây rối chính trị, phá hoại tình hình an ninh trật tự của đất nước.Giải thưởng hoa tuy luýp này của hắn cũng là một trong những âm mưu chống phá của hắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Đây chẳng qua chỉ là một giải thưởng chẳng có chút giá trị, nếu có thật thì người được nhận giải không phải ông Nguyễn Quang A này.Về bản chất, giải thưởng hoa Tulip về nhân quyền của Hà Lan thực chất không phải nhằm mục đích tôn vinh nhân quyền, mà là nhằm cổ vũ, khích lệ cho các cá nhân, tổ chức chống đối trong các nước thù địch, không được phương Tây ưa thích.

  Trả lờiXóa
 18. Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường như nghèo đói, khủng bố, bệnh dịch, xung đột sắc tộc,… luôn được phương Tây lợi dụng để kích động các cuộc nổi dậy, nội chiến lấy đó làm cái cớ để can thiệp như Trung Đông, Bắc Phi những năm vừa qua. Đặc biệt là vấn đề dân chủ, nhân quyền, khủng bố luôn bị phương Tây lợi dụng để can thiệp vào công việc nội bộ ở các nước.Liệu đây có phải là một trong những âm mưu chúng dụ cho những kẻ rân chủ dởm kia cắn câu hay không?

  Trả lờiXóa
 19. Dẫm đạp lên tất cả lợi ích của dân tộc, bỏ qua những quyền lợi của nhân dân Việt Nam, hắn ta vì bản thân mình mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để đổi lại cái cuối cùng sự bất ổn về chính trị cho đất nước. Những việc hắn làm quả thật man rợ mà sẽ chỉ có những kẻ trong hội anh em dân chủ của hắn mới dám làm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Trước khi ứng cử dành giải thưởng hoa Tulip thì hắn ta nên học lại cách đối nhân xử thế, cách làm ngừơi sống có ích với xã hội thì sẽ có lợi cho bản thân hơn rất nhiều.Giải thưởng này chẳng nói lên được điều gì đối với một tên rận luôn để lại ấn tượng xấu trong lòng dân chúng, sự hả hê của hắn chỉ là hành động khiến người khác coi thường mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Quang A có được bầu chọn hay không điều đó không quan trọng, đấy chỉ là danh sách nối dài của những kẻ phản bội tổ quốc như Bùi Chát, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Điếu cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần mà thôi. Màn diễn này chỉ để chúng ta nhận diện rõ hơn kẻ "ăn cháo đá bát", chẳng có gì phải quan tâm và nên chấm dứt ở đây.

  Trả lờiXóa
 22. Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Đan Quế, mẹ Nấm Gấu... đã từng đoạt những giải thưởng "nhân quyền" lớn nhỏ khác nhau, của các tổ chức khác nhau, các quốc gia khác nhau. Nhìn vào bản thân, lịch sử bản thân những con người này, tư cách đạo đức, lối sống của họ thì đủ hiểu rằng, những "vinh danh' dành cho họ kia là những trò hề rẻ tiền không hơn, không kém. Giờ lại thêm một giải nhảm nhí, vớ vỉn vinh danh một loại hoa độc dược, Hoa Anh túc, liệu Nguyễn Quang A có đủ "tầm" với lấy không!?

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nhận thấy rằng, các ông chủ lớn như Mỹ và phương Tây không ngần ngại mở hầu bao để bố thí mấy đồng bạc lẻ cho những con chó trung thành với họ.Đây có lẽ là một kiểu trả ơn cho những kẻ hoạt động bợ đít ngoại bang phản lại Quốc gia dân tộc mình mà thôi, và hiển nhiên rằng giải thưởng này không hề có chút giá trị nào

  Trả lờiXóa
 24. Đánh giá toàn diện có thể thấy, những giải thưởng như đã kể trên không nhằm khích lệ con người hướng để xây dựng những điều tốt đẹp cho xã hội, đất nước nơi họ sinh sống mà mục đích thực sự của nó chẳng qua chỉ để phụng sự cho một dã tâm chính trị đen tối còn đám rận chủ là những công cụ, phương tiện thực hiện nhằm chống phá sự ổn định chính trị, sự phát triển của đất nước sở tại.

  Trả lờiXóa
 25. Một kiểu giải thưởng để trở nên nổi tiếng đây. Nhưng mà có được nó thì cũng không nổi tiếng được chút nào. Thế là ông ta lại tiếp tục sự nghiệp săn các loại giảo thưởng để được nổi tiếng

  Trả lờiXóa
 26. Vớ vẩn. Vớ vẩn từ cơ quan tổ chức cấp giải đến cái người được đề cử bình chọn. Tuy lip cái con card gì. Vụ gây rối trật tự công cộng nào chả thấy mặt của lão này, cả lão già thổi kèn à kéo đàn Tạ Trí Hải nữa. Mấy thành phần hãm ấy có làm cái đ*t gì cho cái thủ đô này đâu chưa nói đến đất nước, chủ trương đường lối ko chấp hành, pháp luật ko tuân thủ. Vậy đề cử cái con card ah. Thực sự là ngu học, vớ vẩn, xàm l*

  Trả lờiXóa
 27. Đặt ra giải này nhưng lại bình chọn ảo thì không giá trị gì đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Trên mạng có dịch vụ bán like đấy, kích chuột cái là thấy ngay

  Trả lờiXóa
 29. Giải thưởng nhân quyền mà bình chọn như kiểu là sâu bít sâu bùng trên mạng bình chọn ông sao nhí!!!

  Trả lờiXóa
 30. lập ra một cái giải không có căn cứ gì cả, lấy điều gì để nói là bầu chọn kia nghiêm túc? Đúng là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì ông Nguyễn Quang A được giải là vớ vẩn chứ nghiêm túc thì đâu đến lượt

   Xóa
 31. Bỏ phiếu qua mạng là ảo tung chảo dồi, không đáng tin.

  Trả lờiXóa
 32. Mình cứ hiểu là bầu chọn qua mạng cũng là các zân chủ tự sướng, rất dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 33. Nói thật, lâu rồi, mọi người không ai tin vào việc bầu bán gì qua mạng hết.
  Ảo nên có ai chịu trách nhiệm mà tin cậy?

  Trả lờiXóa
 34. Giờ mà nói chuyện đánh giá qua mạng thì đến trẻ con nó cũng phì cười vì chúng nó có khen nhau tán nhau qua mạng chỉ là vui giết thời gian. Đây lại thành giải thưởng to chuyện cơ!!!

  Trả lờiXóa
 35. KKK, giải thưởng bầu qua mạng chỉ dành cho các bạn sửu nhi!

  Trả lờiXóa