Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

ZÂN CHỦ LẠI TỰ SƯỚNG VỚI CỜ VÀNG


Gió Lành

Bên nhà zân chủ có một hội đang rên lên sung sướng vì cờ vàng được mang tới Đại hội Giới trẻ thế giới tổ chức ở Ba Lan hôm 26/7 vừa qua. Đồ chừng, những anh chỵ đang tự sướng này không biết trên giời dưới đất là gì, chả hiểu đại hội Giới trẻ thế giới này là hoạt động gì… Thực ra, chuyện này chả nói lên ý nghĩa đếch gì, bởi vì, nghe tên như vậy nhưng đại hội này là hoạt động tôn giáo của những người theo đạo công giáo.  
Ngày Giới Trẻ Thế giới (tiếng Anh: World Youth Day) là ngày hội của giới trẻ Công giáo toàn thế giới. Ngày Giới trẻ Thế giới được Giáo hoàng Gioan Phaolô II khởi xướng nhân ngày Lễ Lá năm 1984 tại Roma. Ngày Giới trẻ Thế giới thực ra được tổ chức nhiều ngày liên tục (thường là một tuần) nên còn được gọi là Đại hội Giới trẻ Thế giới.
Chương trình bình thường của Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới là học giáo lý, đàng thánh giá, đêm canh thức, lễ bế mạc, tại Krakow cũng sẽ có một chương trình suy niệm và lần hạt Mân Côi kính Lòng Thương Xót Chúa.
Vì chỉ đơn thuần là hoạt động tôn giáo nên người ta không có quan tâm chuyện anh chỵ đến mang cờ gì. Cờ quạt đối với người ta chỉ như những phụ kiện cá nhân, ai trưng gì mang gì thì mang.
Các anh chỵ zân chủ vì không hiểu biết, rồi cũng bí bách vì cờ vàng không được công nhận trong các hoạt động, các nơi chính thức mang biểu trưng Việt Nam nên đã vuốt ve nhau tự sướng.

Thiệt là niềm vui bệnh hoạn!

11 nhận xét:

 1. Không nhớ vụ cờ vàng bị cô cảnh sát Mỹ cho vào thùng rác à? Vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội này là hoạt động mở, ai thích thì ghi tên rồi tham gia, thích mang gì thì mang. Thế nên không có gì để huyênh hoang cả.

  Trả lờiXóa
 3. Thủ dâm, tự sướng quen thành nghiện, kkkk

  Trả lờiXóa
 4. Cờ vàng hay cờ gì ở chỗ đó người ta không có quan tâm.
  Người ta mong nhiều người đến để truyền đạo, hành đạo thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Hoạt động tôn giáo, không có phân biệt thuộc đảng nào, chính trị gì, cứ theo đạo là được nên chuyện cờ vàng ở đây không có ý nghĩa mẹ gì.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là tự sướng! Treo được mang được cờ vàng ở góc nào với nhau thôi là cũng sướng te, dù chả được ai công nhận!

  Trả lờiXóa
 7. Có vụ Điếu Cày sang còn bê nhau ra góc cửa toa lét với cờ quạt để chụp ảnh mà vẫn sung sướng đăng ảnh cơ mà! Bó tay!

  Trả lờiXóa
 8. zân chủ không ai khen nên toàn phải tự khen, tự bê đít nhau lên, tự sướng với nhau.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với hội zân chủ đó là chuyện thường ngày ở huyện!

  Trả lờiXóa
 10. Không được quốc tế công nhận nên tự sướng bệnh hoạn!

  Trả lờiXóa
 11. Hội rận chủ này toàn là những kẻ bán nước rẻ tiền núp bóng cờ vàng mà thôi. Mà cờ vàng thì đúng nghĩa của nó là tổ chức không được công nhận ở Việt Nam chúng ta, đó là hội lưu vong

  Trả lờiXóa