Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

SI MA CAI BẢO CÓ, LÀO CAI BẢO KHÔNG, CÒN LỖI DO THÀNG OÁNH MÁY!


Gió Lành


Phó Trưởng Công an huyện Si Ma Cai, Lào Cai ký một công văn đóng dấu đỏ, cảnh báo về tình trạng bắt cóc trẻ em mổ lấy nội tạng ở vùng địa bàn giáp ranh Việt Nam - Trung Quốc làm rung động cộng đồng mạng. Các anh sinh chị đẻ chia sẻ thông tin trên Facebook ầm ầm đẩy sự hoang mang lên thêm mỗi ngày.
Công văn nói rõ thủ đoạn hoạt động của loại tội phạm này và yêu cầu công an các xã, các trường học trên địa bàn huyện thông báo đến toàn thể nhân dân, tuyên truyền cho mọi người khi đi gần biên giới không nên đi một mình mà nên đi theo nhóm 3 - 5 người để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
Trong lúc nhân dân chả biết làm thế nào, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang khẳng định: Không có vụ việc nào như vậy và Công an tỉnh này cũng không đưa ra thông tin nêu trên.
Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an cũng nhấn mạnh: “Thông tin này là hoàn toàn bịa đặt và không có thật”.
Cái hồi, Trưởng Công an huyện Si Ma Cai, cơ quan “phát hành” công văn trên, xác nhận: “Đây là công văn thật, mục đích thông báo là để tuyên truyền người dân nâng cao cảnh giác”
Cái hồi, Công an tỉnh Lào Cai  làm quả độp trực diện luôn là: Thông tin trên không chính xác và họ đã sơ suất trong soạn thảo văn bản.

Móa ơi, thàng oánh máy thật đáng ghét! Làm ăn thế nào thì dân biết tin vào đâu? Sự việc chỉ có 1, ai sai ai chịu trách nhiệm công khai tất để người dân biết còn thực hiện quyền giám sát nữa chứ!

9 nhận xét:

 1. Ố ồ, cái này hay à nha!

  Trả lờiXóa
 2. Tóm lại là như thế nào? Vẫn chưa hỉu?

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện như đùa Cán bộ hạn chế quá đi mất. Phải có người tốt chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Vớ vẩn, cho phát đi cả cụm chứ chẳng chơi!

  Trả lờiXóa
 5. Chắc cũng xuất phát từ ý định tốt là cảnh báo người dân, đề phòng việc buôn bán người

  Trả lờiXóa
 6. Chết cười với mấy anh Si Ma Cai, chắc ý tốt nhưng mà nhiệt tình quá hihihiiii

  Trả lờiXóa
 7. Đừng có mà đùa nha!
  mấy anh Si Ma Cai chắc phải thế nào mới làm cái văn bản đấy chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện này còn chuyện khác, làm việc công chứ phải đùa cợt đâu, ảnh hưởng đến cả xã hội chứ không riêng một địa phương nào.

  Trả lờiXóa
 9. Chời ơi, hãy trả lại danh dự cho mụ đánh máy đi chứ.

  Trả lờiXóa