Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Ô! TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN TẮT ĐIỆN CMNR!


Gió Lành
Tin mới toe, tin vui nè!
Như thế có nghĩa là từ nay cái tên tổ chức phản động hay tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ vĩnh viễn biến mất về mặt pháp lý.         
Thông báo của công ty Việt Tân nêu rõ: Kể từ ngày 9/8/2016 tuyệt nhiên không được nhắc đến cái tên “Việt Tân” nếu không được sự cho phép của công ty này. Và nếu những sự việc như vậy xảy ra sẽ được hiểu là hành động có chủ ý và cố tình xâm phạm vào quyền và lợi ích của công ty, vi phạm các quy định của pháp luật Mỹ cụ thể như: California Title 2, Division 7, Chapter 8.5 of the California Code of Regulations – Sections 21002, 21004, 21004.5, 21005.5 and 21006.
Công ty này nhấn mạnh, trong quá khứ, một nhóm người đã dùng tên “Việt Tân” để thực hiện các hành vi bị cho là vi luật và có hại cho xã hội. Họ bị tình nghi thực hiện việc tuyên truyền không trung thực, lường gạt, rửa tiền, trốn và gian lận thuế, dùng bạo lực, xử bắn các người bất đồng chính kiến, và giết hại một số nhà báo người Mỹ gốc Việt. Một số nạn nhân và những người đóng góp cho họ trước đây tiếp tục yêu cầu cơ quan công lực điều tra và truy tố họ.
Thế này thì tổ chức khủng bố Việt Tân chính thức thành Vịt teo rồi! Hết cửa làm ăn rồi!
Ahihi!  
Viet Tan – a California Corporation
Prohibiting unapproved and unlawful mention of “Viet Tan”
Press Announcement – For Immediate Release
August 27th, 2016
Contact: Tu Nguyen @ damphong@hotmail.com

As official and sole owners of Viet Tan – Viet Nam Reform Party (aka Viet Nam Canh Tan Cach Mang Dang), a corporation lawfully registered with the State of California (Entity Number C3934658) and the Internal Revenue Service (EIN 81-3675984), we would like to inform all media organizations that, starting from the date and time of this announcement, absolutely no reference shall be made to the name “Viet Tan” without our prior approval.
In addition, any prior reference made since August 9, 2016 shall be immediately retracted, and the following disclaimer shall be published: “We officially retract all articles making reference to ‘Viet Tan’ and regret that such reference was made without prior approval of the official owner of the corporation bearing that name.”
Non-compliance with this request would mean willfully and knowingly infringing on the rights and interests of our corporation, and causing irreparable damages to our corporation’s reputation and businesses. Such non-compliance would violate California Title 2, Division 7, Chapter 8.5 of the California Code of Regulations – Sections 21002, 21004, 21004.5, 21005.5 and 21006.
In the past, a group of individuals used the name “Viet Tan” to conduct activities believed to be unlawful and harmful to the public. They are suspected of untruthful propaganda, deception, money laundering, tax fraud and evasion, violence, execution of dissidents and killing of Vietnamese American journalists. A number of their victims and former contributors continue to call for their investigation and prosecution by law enforcement.
Any mention in the media that links our corporation’s name “Viet Tan” to this organized group of suspected criminals would leave us with no choice but to take legal actions to protect our corporation’s reputation and businesses.

11 nhận xét:

 1. Chính thức xóa sổ cái bè mà đám zân chủ bám vào.

  Trả lờiXóa
 2. Thế là đi tong cái cơ nghiệp nhà dâm trủ, đầu tư vào đây là toi rồi

  Trả lờiXóa
 3. Xèo, nhục cho hội zâm chủ, giờ biết chúc mẹt xuống là may

  Trả lờiXóa
 4. Thua ông công ty việt tân rồi

  Trả lờiXóa
 5. Không thực hiện thì đối mặt với pháp luật Mỹ phải ko? hay đấy!

  Trả lờiXóa
 6. sao ông Cty này lại nghĩ ra được sáng kiến vại?

  Trả lờiXóa
 7. Hình như bố ông ấy bị bọn vịt teo này hãm hại, rồi nhiêu chuyện nó làm bên đó nữa

  Trả lờiXóa
 8. Có thù riêng thù chung mới máu chứ!

  Trả lờiXóa
 9. Hoan hô ông Thanh Tú công ty đã làm việc quá hay!

  Trả lờiXóa
 10. Việt tân- đứa còn lại tật nguyền của Mỹ nhận một cái tát có vẻ chưa thấm nhuần gì. Chúng ta cần phải mạnh tay và quyết liệt hơn nữa với loại bán nước vì tiền này. Những kẻ hèn nhát, sống chui lủi trên chính kẻ thù của dân tộc mình. những gì Vt tung hô và ca ngợi là thứ nguy cơ mà chúng ta luôn phải dè chừng vì nó mang lại điều không tốt

  Trả lờiXóa