Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

NGUYỄN TƯỜNG THỤY VÀ GIẤC MƠ “MẼO”


          Bạn Đường
Với tính cách của một con cáo già như Nguyễn Tường Thụy, không ít lần Thụy già ra mặt để ủng hộ tổ chức phản động Việt Tân. Với giọng điệu úp mở để PR cho tổ chức phản động này thì ai cũng có thể hiểu Nguyễn Tường Thụy chẳng khác gì việc “vừa đái vừa dòm”.
          Chấp nhận mang cái mác là thằng phản động, chấp nhận bị cô lập xa lánh trước sự kỳ thị của hàng xóm láng giềng để đổi lấy “giấc mơ Mỹ”. Từ khi Thụy được Việt Tân tài trợ sau chuyến đi  Mỹ để “trải nghiệm” về môi trường “tự do dân chủ” và đặc biệt trong thời gian gần đây với “chính sách” đài thọ của tổ chức này cho cả gia đình sang Mẽo để chống đối như một số rận chủ: Paulo Thành Hoàng; Nguyễn Văn Hải (Điều Cày)… thì giấc mơ Mẽo của Thụy ấp ủ bấy lâu càng được thể hiện rõ ràng. Mới đây, hồi tưởng lại về quãng thời gian bên Mỹ, Thụy không giấu nổi khao khát của mình: “Mình sống đến bằng này tuổi mà chỉ mới có 26 ngày tự do không phải lo lắng gì. Mình về nước lại phải sống trong cảnh công an trị. Đau lắm, Mình ước mình và đồng bào mình mãi mãi được tự do như thế”.
Không những vậy, Thụy cũng từng không ít lần Thụy ca ngợi Việt Tân và bóng gió về việc là thành viên tham gia tổ chức phản động này:
          - Ngày 21/4/2016, trên facebook cá nhân của Thụy:
 “Tôi thật khó hiểu tại sao nhiều người cứ phải thanh minh mình không phải là Việt Tân hoặc không liên quan đến Việt Tân.
Ai bắt mình phải thanh minh?
Rõ là "không khảo mà xưng"
Tôi rất nể phục những người như thầy Phạm Minh Hoàng, bạn Nguyễn Văn Oai... ở quốc nội tự hào xưng mình là đảng viên đảng Việt Tân.
Tôi không được Việt Tân để mắt tới (chắc chê già, he he), nhưng nếu có ai nói tôi là đảng viên Việt Tân thì dù không đúng, tôi cũng chẳng có gì phải thanh minh.
Sao cứ phải giãy nảy lên như vậy?
Lạ thật! Lạ thật! Bóng ma cộng sản vẫn ám ảnh các bạn như vậy sao?????????????”.
- Cuối tháng 7/2016, Nguyễn Tường Thụy cùng “Hội Bầu bí tương thân” là Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Nguyễn Lê Hùng có chuyến lặn lội vào Huế cũng chỉ với mục đích để tặng áo gắn mác Việt Tân cho Phan Văn Lợi và linh mục Nguyễn Văn Lý.
- Trước việc truyền thông đưa ra những bằng chứng rõ ràng về việc Việt Tân là tổ chức đứng đằng sau tài trợ, kích động tập trung đông người, biểu tình gây mất ANTT nhân sự kiện ô nhiễm môi trường của 4 tỉnh miền Trung trong thời gian qua, ngay sau đó Thụy cũng đã có phản ứng: “Các ông làm như dân ngu si lắm ấy mà nghe kích động. Thế thì các ông kích động lại đi, sao cứ đê càng ngày càng nhiều người thích Việt Tân vậy”.
- Và mới đây nhất, liên quan vụ án giết người tại Yên Bái, hưởng ứng để văn theo sự chú ý của dư luận, Thụy cho rằng: “Vụ bắn nhau ở Yên Bái sao chưa thấy báo nào qui kết cho Việt Tân nhỉ”. Tiếp đó là việc chế ảnh bắt tay cùng Đỗ Hoàng Điềm – Chủ tịch đảng Việt Tân để nói về việc này: “Này, tôi hỏi thật, anh tổ chức vụ yên bái sao khéo thế, chưa thấy ai đổ tội cho anh”…
Những tội ác của Việt Tân thì đã rõ, và với những gì Thụy đã làm cũng chẳng khác gì việc thừa nhận mình là thành viên của tổ chức này rồi, nên thôi cũng chẳng cần phải úp mở nữa làm gì Thụy già. Là thằng phản động thì rõ rồi, tuy nhiên để giấc mơ Mẽo của mình thành hiện thực có lẽ Thụy nên cần cố gắng hơn nữa nhé, cứ chỉ nói mồm thôi thì chưa đủ.
11 nhận xét:

 1. Ủa lạ nha, trước kia khi ở Việt Nam mà chưa sang đó có thấy Thụy nói gì đâu. Giờ sang đó rùi phủi tay luôn anh bạn Việt Tân nữa à. Đúng là tên này bất chấp và cũng khôn quá thể khôn

  Trả lờiXóa
 2. Ồi, lão Thụy này còn gì để nói nữa chứ!

  Trả lờiXóa
 3. Thụy già mà đi Mỹ được thì cũng lạ đấy, chỉ có mấy tí nước bọt và tí mồ hôi chạy quanh chạy quẩn với bài quen thuộc làm zân oan chứ có gì nào?

  Trả lờiXóa
 4. Mơ tưởng vì nghĩ sang đó sướng lắm chứ sang làm nail với đi rửa bát thuê thì lại mơ về nhà ngay. Bài học các nhà dâm chủ khác đi trước không thấy sao.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Tường Thụy chạy nhắng lên thế chứ còn lâu mới đi được.
  Mỡ đấy mà húp!

  Trả lờiXóa
 6. các anh chụy zân chủ loạn lên vì tưởng đi ngay đến nơi rồi nên sùng sục hoạt động. Chẹp, đúng là cái thằng tây nó lừa cũng khéo thật!

  Trả lờiXóa
 7. Ăn mẹ phải bả tây nên lồng văn lộn để sang bên ấy làm thợ sơn móng tay móng chân.

  Trả lờiXóa
 8. Mơ cho lắm, thực thì rơi xuống cống hôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tưởng gì, mơ thì bọn dâm chủ nó nằm ngủ trưa cũng mơ. Nhưng tất cả chỉ là mơ thôi nhá!

  Trả lờiXóa
 10. lão Thụy già dâm dê này là vị teo rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 11. Phải chi có thể để cho Thụy già một bài học nhớ đời cho chừa thói vớ vẩn nhể!

  Trả lờiXóa