Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Dũng Aduku và kết cục được báo trước


Bạn Đường
Dũng Aduku tên thật là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1977, trú tại Việt Trì, Phú Thọ. Dũng được sinh ra trong một gia đình rất tử tế và nề nếp. Anh chị em Dũng đều là những người thành đạt, những cán bộ nhà nước mẫu mực trong các ngành ngân hàng và giáo dục. Có vẻ xuất phát điểm của Dũng hao hao giống Nguyễn Lân Thắng, đều cảm thấy mặc cảm vì mình không mấy thành công như các anh chị em trong gia đình, nên có ghút ganh tị và muốn phá cách cho khác người, như là 1 cách khẳng định mình.
Vốn Dũng Aduku học rất giỏi, từng học lớp chuyên toán của trường chuyên của tỉnh Phú Thọ và thi đỗ vaò Khoa Toán của Đại học Sư phạm Hà Nội. Tuy nhiên việc học của Dũng bị dở dang, do không chịu khó rèn luyện thể chất, nên Dũng mắt cận nặng và thường xuyên tụt huyết áp. (Nguyễn Lân Thắng cũng bị bệnh hen nặng từ nhỏ, nên việc học tại Đại Học Xây dựng cũng rất vất vả, nếu không nhờ có quan hệ của bố mẹ đều là giảng viên các trường Đại học lớn tại Hà Nội, chưa chắc Thắng đã tốt nghiệp nổi). Hết năm thứ 2 đại học, Dũng đã bỏ học, về mở cửa hàng sách ngay tại cổng trường chuyên Phú Thọ.
Nhưng chỉ được thời gian ngắn, Dũng chán cuộc sống nhàm chán và thu nhập cò con nên đã quay trở lại Hà Nội tìm kiếm cơhội mới. Bập vào phong trào biểu tình, cũng là lúc Dũng muốn làm thủ lĩnh. Tài đâu chưa thấy nhưng đã thấy Dũng nhanh chóng nhiễm các thói hư, tật xấu, trở thành con người sa đọa, dâm đãng. Dũng thành lập 1 nhóm trẻ lấy tên rất kêu - “Hoàng Sa FC” nhận tiền của Hội anh em dân chủ, thực chất là 1 tổ chức phản động do Việt Tân hẫu thuẫn và hỗ trợ vật chất để thuê nhà thành lập “Chiến khu A” cho những sinh viên ngoại tỉnh tham gia Hoàng Sa FC cùng ở và sinh hoạt học tập chung miễn phí.
Không biết học được chữ gì, nhưng những sinh viên ở “Chiến khu A” như Vũ Thùy Linh, Nguyễn Văn Tiến; Trịnh Anh Tuấn; Nguyễn Thành Tiến… sau một thời gian đã quên hẳn nhiệm vụ chính của mình là học và tốt nghiệp đại học, chỉ ôm mộng “làm cách mạng”. Đa số số này, sau này đều phải bỏ học như Thùy Linh bỏ học trường Kinh Tế; Nguyễn Thành Tiến bỏ học trường Đại học Quốc Gia…
Hoạt động cách mạng chính mà Dũng Aduku huấn luyện đàn em chỉ là đọc sách phản động như Trại Súc Vật; Đêm giữa ban ngày…và xem phim sex, tối đến thì bia rượu nhậu nhẹt, khi có kêu gọi thì xuống đường biểu tình, quậy phá. Thói hư tật xấu nhiễm nhanh chóng khiến Dũng Aduku càng ngày càng sống buông thả. Một lúc, thủ lĩnh nhóm Hoàng sa FC có khi cặp với hai, ba em. Thành viên nhóm Hoàng Sa FC vẫn lan truyền câu chuyện đánh ghen giữa bé T ở Thường Tín, cô giáo mầm non với em H, thành viên Hoàng Sa FC vì “thủ nĩnh” Dũng. Rồi đến cô bé khiến Dũng phải chịu án 3 năm tù giam.
Chiều 20/8/2013, mọi người thấy Dũng dẫn ra sân NoU đá bóng một cô bé trẻ ranh, gọi Dũng bằng chú. Ai hỏi về cô bé, Dũng chỉ cười giới thiệu mới tình cờ quen khi đi cắt tóc gội đầu hôm trước và khen “cháu nhỏ tuổi và chí lớn, chỉ là nhân viên gội đầu thuê cho một cửa hang nhỏ nhưng luôn đau đáu vận mệnh đất nước”. Nhiều người quay mặt đi để che miệng cười vì thấy Dũng thật lố bịch và sống sượng. Nhưng họ cũng không thể ngờ, Dũng có thể lên giường với cháu nhanh thế. Khi cơ quan công an bắt và khởi tố Dũng về tội danh giao cấu với trẻ em, đa số những người quen biết Dũng đều không quá cảm thấy ngạc nhiên. Dường như kết cục đến với Dũng đã được báo trước.


Giờ đây Dũng đã mãn hạn tù, nhưng những con rận chủ vẫn không muốn buông tha cho Dũng, chúng đang tìm cách tiếp tục lợi dụng và lôi kéo Dũng vào con đường cũ. Trong số những con rận đó, không ít người miệng luôn nam mô mà bụng 1 bồ dao găm như Lê Thị Phương Lan, Nguyễn Việt Hưng, Phạm Văn Hải, Từ Anh Tú. Không biết liệu Nguyễn Văn Dũng có đủ bản lĩnh để từ bỏ con đường lầm lạc, làm lại cuộc đời hay tiếp tục sống kí sinh tầm gửi và làm con rối, công cụ cho những kẻ mưu đồ chống phá chính quyền???

12 nhận xét:

 1. mãn hạn rồi có tu tỉnh không hay vẫn thế lại theo đường cũ.

  Trả lờiXóa
 2. Thật phí cho đời giai, vạ vào trẻ em

  Trả lờiXóa
 3. Chết mẹ đi cho xong, có ăn có học đàng hoàng mà dụ trẻ em làm chuyện người lớn.

  Trả lờiXóa
 4. Dũng Aduku này ngu hết biết.
  Bảo thằng vô học bị tội đã đành!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng thật, đứa nhặt ống bơ nó không biết thì nó ngủ rúc linh tinh, đàng này...

  Trả lờiXóa
 6. Mu muội thành ra thế. Người ta bảo ngu thì chết chứ ai làm gì, tự chết

  Trả lờiXóa
 7. Không dâm sao nhập hội zâm chủ! KKKKK

  Trả lờiXóa
 8. Hội zân chủ toàn những thằng dâm mà lị.

  Trả lờiXóa
 9. Dũng hay thằng nào cũng thế, cứ trong hội là dính chuyện gái gú.

  Trả lờiXóa
 10. Mịa, chết thằng cụ nó đi, ngủ với đứa trẻ ranh thế kia sau này nó thế nào?

  Trả lờiXóa
 11. Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình như vậy, đó là phúc phận của hắn, ấy vậy mà không biết chân trọng điều này còn làm những điều sai trái, vậy thì cũng cần phải trả giá đắt thôi

  Trả lờiXóa
 12. Giờ đây Dũng đã mãn hạn tù, nhưng những con rận chủ vẫn không muốn buông tha cho Dũng, chúng đang tìm cách tiếp tục lợi dụng và lôi kéo Dũng vào con đường cũ.Việc mặc cảm vì mình không mấy thành công như các anh chị em trong gia đình, nên có ghút ganh tị và muốn phá cách cho khác người, như là 1 cách khẳng định mình. cách khẳng định mình lại đi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa