Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

CHỈ CẦN LỀU BÁO?


Gió Lành

Càng ngày càng lắm những lều báo mải câu view, chiều lòng những công chúng nhiễu nhương! Báo chí phải biết phân biệt đâu là đúng, đâu là cái cần lên tiếng chứ không phải cứ đi nhặt nhặt, phản ánh những chuyện nhỏ con, chiều theo hội tóc xanh đầu đỏ để rồi chính báo chí làm xã hội thêm hoang mang, déo biết đằng nào mà lần!
Công an là lực lượng vũ trang, bảo vệ xã hội, bảo vệ người dân chân chính. Điều cần nhấn mạnh ở đây là từ chân chính! Ba cái thằng lao đầu không mũ, lao như phê thuốc, như ngáo đá không phải là người chân chính. Khi chúng vi phạm cần được ngăng chặn, xử lý. Déo đâu có kiểu bênh vực chúng một cách mù quáng! Nếu cảnh sát giao thông vì muốn yên thân, mặc kệ con mẹ chúng nó như mấy thằng lều báo phản ánh thì xã hội đi đến đâu? Hình ảnh uy nghiêm của cảnh sát còn không? Mai thằng lều báo hay người thân lều báo bị “công dân xanh đỏ” này va xe thì lều báo lại đành đạch gào cảnh sát đâu, sao lại để tình trạng này… Như thế có được không?
Nói luôn cho nó vuông, cảnh sát không còn uy, déo bảo vệ được bản thân thì bảo vệ được ai?
Ở nhiều nước trên thế giới, cảnh sát tỏ rõ quyền uy trong từng cá nhân người thực thi công vụ. Khi có sự vụ xảy ra, cảnh sát chỉ giơ phù hiệu và hô “Cảnh sát đây!” thì ngay lập tức, tất cả đều phải chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát. Đặc biệt, nếu không chấp hành hiệu lệnh thì cảnh sát có đủ quyền để trấn áp đối tượng, thậm chí có thể bắn gục đối tượng.
Dường như càng ngày càng nhiều vụ cảnh sát, công an bị đánh, bị hành hung…và những vụ không thực hiện hiệu lệnh cảnh sát ngày càng nhiều!!! Lỡ có anh cảnh sát nào truy đuổi cái là mấy phút sau thành nổi ngay trên các báo điện tử, y như kiểu truy đuổi kẻ vi phạm là có tội vậy!

Thế thì cảnh sát bảo vệ được ai? Hay là xã hội chỉ cần lều báo khua môi, bán nước bọt là ổn định nhể? 

10 nhận xét:

 1. Hội lều báo khốn, chạy theo viu!

  Trả lờiXóa
 2. Bên Pháp luật VN đăng một bài cứ như là cảnh sát có tội khi truy đuổi vậy. Không còn biết báo chí thế nào.

  Trả lờiXóa
 3. Cái mồm loa lên nhưng déo biết đâu là đúng đâu là không nên.
  Khi xảy ra chuyện gì gào công an bảo vệ nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu không cho công an được quyền trấn áp hoặc nổ súng trong một số t/h thì loạn đó. Xã hội giờ khác không phải như trước đây.

  Trả lờiXóa
 5. Nói mạnh thế thôi chứ khi có chuyện thằng lều báo thụt lại ngay. Chỉ có các nhà báo chân chính thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Không có công an thì xã hội không thể duy trì trật tự, ổn định.

  Trả lờiXóa
 7. Chính bọn lá cải làm góp phần gây hoang mang thì có đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Hội hủi này chỉ nhòm ngó lặt vặt có phản ánh được cái gì lớn lao, Haizaaa

  Trả lờiXóa
 9. Sao không nhổ hết bọn cỏ dại, lá cải?

  Trả lờiXóa
 10. Trách nhiệm của bộ 4T đây mà!

  Trả lờiXóa