Ngày 25/6/2016, Mai Xuân Dũng đăng
thông báo với nội dung đưa ra những tiêu chí để có thể nhận giải thưởng của của
nhóm “Mai information”:
“THÔNG BÁO MAI information
Tháng
6/2016, Một số Quý anh em đã gửi về MAI info yêu cầu: Tặng giải thưởng bạn trẻ
yêu dân chủ" 5.000.000Vnđ (năm triệu đồng) cho 1 bạn tiêu biểu có những
hoạt động tích cực bảo vệ môi trường ngoài xã hội cũng như trên Facebook khu
vực miền Bắc. (Tiêu chí: tham gia hầu hết các ngày có biểu tình vì môi trường,
có bài viết, video, hình ảnh đăng Fb liên quan sự kiện môi trường)
Yêu cầu
này thật sự khiến MAI info lúng túng vì thiếu thông tin. Rất mong các bạn tham
vấn gửi sớm bình chọn (vote) cho MAI info ngay tại status này trước ngày khoá
sổ 27/6/2016)
TRÂN
TRỌNG!”
Nhìn vào thông báo trên có thể thấy người
muốn được nhận giải phải đủ các yêu cầu trẻ tuổi và đáng chú ý phải là người
“có hoạt động tích cực bảo vệ môi trường ngoài xã hội cũng như trên Facebook
khu vực miền Bắc”.
Oái oăm ở chỗ, cái tiêu chí “tích cực bảo
vệ môi trường” đối với các zận chủ ở đây được đánh giá theo chuẩn khá khác
người, chính là việc: tích cực tham gia việc tập trung đông người, biểu tình
trái phép; nhiều lần bị chính quyền bắt, xử lý; “tích cực trong việc truyền
thông” – chính là việc tích cực trong việc tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo
đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, cổ vũ cho các hoạt động vi
phạm pháp luật, đòi thả tự do cho số đối tượng bị bắt xử lý…
Cùng với đăng thông báo, Mai Dũng cũng đề
cử luôn người nhận giải là Đoàn Trương Anh Thư – 12 tuổi, thuộc “gia đình dân
oan” Đoàn Thanh Giang – Trương Thị Quý – Đoàn Trương Vĩnh Phước (Đồng Nai), đều
là những thành phần khiếu kiện, tích cực tham gia các hoạt động vi phạm pháp
luật gây mất ANTT tại trụ sở cở quan, nơi công cộng trên địa bàn Thủ đô… Dễ
dàng nhận thấy về bé Đoàn Trương Anh Thư, tuy mới 12 tuổi, nhưng với dã tâm và
dưới dưới bàn tay của những tay buôn zân chủ thì Anh Thư chính là công cụ
truyền thông hiệu quả của những zận chủ trong những sự kiện, mỗi lần tham gia
biểu tình gây rối…
Nhìn thì cứ tưởng đây là “giải thưởng” hấp
dẫn, nhưng suy cho cùng đây chính là dịp để những zận chủ tự tố cáo về thành
tích chống đối của mình, qua đó tìm ra nhân tố để tiếp tục “đầu tư” trở thành
“ngọn cờ” cho những hoạt động chống đối sau này.
Giải thưởng Mai information suy cho cùng đây chính là dịp để những zận chủ tự tố cáo về thành tích chống đối của mình, qua đó tìm ra nhân tố để tiếp tục “đầu tư” trở thành “ngọn cờ” cho những hoạt động chống đối sau này.
Trả lờiXóaTiêu chí “tích cực bảo vệ môi trường” đối với các zận chủ ở đây được đánh giá theo chuẩn khá khác người, chính là việc: tích cực tham gia việc tập trung đông người, biểu tình trái phép; nhiều lần bị chính quyền bắt, xử lý; “tích cực trong việc truyền thông” – chính là việc tích cực trong việc tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, cổ vũ cho các hoạt động vi phạm pháp luật, đòi thả tự do cho số đối tượng bị bắt xử lý… Đây chính là tiêu chí để đạt giải Mai information. Đúng là thằng Mai Xuân Dũng cũng lắm trò mèo thật.
Trả lờiXóaĐi biểu tình gây mất trật tự xã hội thì được nhận giải thưởng thì mất dạy quá, sao không xử lý?
Trả lờiXóaGiải thưởng tự treo lên để thu hút những người nhẹ dạ thiếu thông tin hoặc những chú rận kềnh chứ người tỉnh táo nhận ra ngay, vớ vẩn cả lũ thôi.
Trả lờiXóaMấy lần lũ zân chủ bày trò nhảm nhưng không thành, chắc lần này cũng vậy thôi. Chẳng qua thông tin để tính tiền với bên ngoài hoặc với hội chi tiền đóng góp.
Trả lờiXóaNgu mới chi tiền tài trợ cho bọn này, toàn dùng tiền đóng góp để đánh bóng tên riêng và câu thêm tiền bên ngoài để xài chuyện cá nhân hoặc một nhóm nhỏ, chả phải đấu tranh đấu gừng gì.
Trả lờiXóaTiêu chí nhận giải như cái kít! Người ta trao giải cho những người có đóng góp tích cực cho xã hội cho cộng đồng chứ trao giải cho ba thằng tụ tập gây rối làm gì?
Trả lờiXóaĐọc đã thấy ngứa đít, giải dút thì đúng hơn là giải thưởng.
Trả lờiXóaLại có trò mới để diễn câu khách, rận ơi là rận!
Trả lờiXóaNhiều trò diễn đi diễn lại mà sao các ông bà dâm chủ không thấy chán nhể? Dân tình ngán tận cổ, nhạt lắm!
Trả lờiXóaChán nhưng chúng dùng đó là cách kiếm tiền tiêu nên bắt buộc phải diễn lâu, diễn sâu!
Trả lờiXóaĐể xem Dũng diễn được bao lâu nghen?
Trả lờiXóachí là cái trò pR rẻ tiền chứ chẳng có cái gì hơn cả đâu cho nên cố thực hiện cũng vô ích mà thôi chẳng có được gì hơn cả đâu nhé.
Trả lờiXóacái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào lại thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mãi được đâu nhé, cố gắng cũng vô ích mà thôi chứ có được gì hơn
những chiêu trò đó chẳng nhận được cái gì hay ho cả đâu và chẳng có cái gì dễ dàng cả, không có cái gì thực hiện mãi được đâu và con người có làm cái gì cũng cần cân nhắc chứ. không có cái giới hạn nào cho đám người thực hiện mưu đồ cá nhân cho riêng mình đâu nhé
Trả lờiXóachẳng có cái gì hơn ngoài cái trò lừa bịp thôi mà, chúng chỉ có làm trò cười cho người ta xem chứ có cái gì hơn đâu được, không thể nào tha thứ cho việc làm của chúng được.
Trả lờiXóacái trò ngu ngốc thì chẳng có gì hơn được đâu, cố thực hiện thì có được kết quả nào tốt đẹp đâu được