Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Đoàn Trương Vĩnh Phước và những cuộc tình


Bạn Đường
Đoàn Trương Vĩnh Phước, sinh năm 1988, là con gái lớn của gia đình Đoàn Thanh Giang – Trương Thị Quý, dân khiếu kiện chây lỳ ở tỉnh Đồng Nai (Chúng tôi đã có bài viết về gia đình này tại địa chỉ http://thanglong1969.blogspot.com/2016/07/gia-inh-truong-thi-quy-ran-oan-thoi.html). Phước bỏ chồng theo cha mẹ lên Hà Nội khiếu kiện từ năm 2015. Vốn bản tính trẻ trung, lẳng lơ, chỉ một thời gian ngắn ở tại khu vực Trụ sở tiếp dân TW, Phước đã bắt mối được với những “anh chàng dân chủ” muốn lợi dụng “dân oan” để kiếm tiền. 2 bên lợi dụng lẫn nhau tương đối hiệu quả. Phước lên danh sách bà con, tạo kịch bản quấy phá cho bà con diễn, rồi Phước quay phim, ghi hình và chụp ảnh lại và cung cấp cho các “nhà tổ chức tài trợ” như Mai Xuân Dũng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Lê Hoàng… đăng tải nhằm kêu gọi những nguồn tài trợ bên ngoài. Đương nhiên, đóng vai trò cầm cái, Đoàn Trương Vĩnh Phước sẽ được quan tâm hơn rất nhiều từ vật chất lẫn tiền bạc và tình cảm. Từ chỗ ăn mặc rách rưới, giờ đây Phước và em gái được sắm áo dài, khuyên tai, quần bò áo phông. Từ 1 con cú bẩn thỉu, Đoàn Trương Vĩnh Phước hóa thành thiên nga.
Giới dân chủ cho rằng Phước là rau xanh, rau sạch nên đã bu vào tán tỉnh. Từ anh Lê Hoàng ở Hồng Hà – Hà Nội, lấy lý do đưa con đi học để gặp gỡ em Phước ở nhà nghỉ Thu Hà số 7 phố Đại An, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội; đến anh Tuấn Khèo 3 vợ – Nguyễn Huy Tuấn lăn lội từ Cẩm Giảng – Hải Dương lên khiếu kiện là phụ, rủ Phước đi “đổi gió” được tận Nhà nghỉ Hoa Huệ Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội là chính.
Chốt lại “tấm chân tình” bền lâu nhất của Phước chính là anh Nguyễn Sinh Hùng – dân khiếu kiện Dương Nội, Hà Đông. Anh này có tính cực ghen tuông, nên thỉnh thoảng chửi Phước như chó, khi phát hiện Phước liếc xéo Tuấn Khèo, hay tìm cách đi chia quà với Lê Hoàng. Mặc dù có vợ, nhưng anh Nguyễn Sinh Hùng ngang nhiên cặp kè và trở thành cặp bài trùng cuộc Phước trong các cuộc biểu tình. Đợt tết vừa qua, thấy vợ anh Hùng phát hiện, Phước đã phải bán xới về quê Đồng Nai và định chuyển địa bàn hoạt động tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Nhưng trước áp lực cũng của dân khiếu kiện cho rằng chính mẹ con Phước làm ăng ten cho công an để bắt Nguyễn Văn Thông, dân khiếu kiện tỉnh Tây Ninh, Đoàn Trương Vĩnh Phước đã bị tẩy chay, cô lập và buộc phải bán xới về Hà Nội.

 Điểm đi điểm lại trong làng rân chủ thấy những thành phần Đoàn Trương Vĩnh Phước quá nhiều. Từ anh Lã Dũng, Lê Hoàng, Lân Thắng, đến Mai Phương Thảo, Nguyễn Lâm Khanh; TRần Thị Nga, Lê Thị Phương Lan, Hà Thị Vân…Dường như “làm nghề rân chủ” chỉ là cái cớ để bọn “mèo mả gà đồng” gặp nhau mà thôi.

11 nhận xét:

 1. Hơ hơ, đọc xong chỉ biết thốt lên câu: Đúng là dâm chủ!

  Trả lờiXóa
 2. Theo truyền thống gia đình, ẻm đi theo các anh zân chủ và trở thành nữ zâm chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng bao giờ mong có nhận xét khác về đám dzân chủ, tất cả đều dính vào vòng tình - tiền, chưa thấy chú nào khác thế.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ dính đến zân chủ là có chuyện trai gái, thế mới lạ! Y như là hội này đến để quan hệ lăng nhăng với nhau vậy!

  Trả lờiXóa
 5. Hehehe, một gia đình có truyền thống lấy dâm làm chủ, ta gọi là gia đình dâm chủ!!!! heheheeeeee

  Trả lờiXóa
 6. Sanh năm 88 mà máu quá! Các anh dâm chủ không nể bố mẹ cháu cùng hội cùng thuyền sao?

  Trả lờiXóa
 7. Bố mẹ con này làm gương xấu, đưa nó vào con đường ô trọc!

  Trả lờiXóa
 8. Dời ơi, có con gái mà để nó vào hội lằng nhằng hết anh nọ chú kia thế à? Không hiểu nổi nữa!!!

  Trả lờiXóa
 9. Dột từ nóc dột xuống!

  Trả lờiXóa
 10. Lại một nữ dâm chủ!
  Cuộc đời cháu này rồi cũng như Bùi Hằng, Nguyễn Thị Nga... thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Truyền thống gia đình là này là bạo loạn và gây rối rồi, từ đời cha mẹ giờ đến con cái cũng chẳng khá khẩm hơn một chút nào cả, vẫn cứ sai làm nối tiếp những sai lầm, những tăm tối đi liền với tối tăm

  Trả lờiXóa