Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Những “con kền kền ăn xác thối” mang danh nhà “Dân chủ”

Vụ việc 2 máy bay Su -30 và Casa 212 gặp nạn, khiến 10 chiến sỹ ưu tú trong Quân đội Nhân dân Việt Nam hi sinh, đã để lại một nỗi đau thương vô hạn, không chỉ đối với người thân, đồng đội mà đại bộ phận nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước. Trên mạng xã hội facebook, đã có hẳn 1 phong trào đổi Avatar với biểu tượng Đại tá Trần Quang Khải và 2 chiếc máy bay lồng trong cờ tổ quốc có dải băng đen với dòng chữ “Về nhà thôi” thể hiện việc người người con máu đỏ, da vàng đều cầu nguyện cho Mẹ Biển khơi trả các anh về với đất liền.
Ấy vậy mà có những kẻ máu lạnh, mang danh “dân chủ” vẫn hàng ngày lợi dụng facebook để đăng tải những status mang tính diễu cợt và ác ý với những người lính đã quên thân mình hi sinh vì đồng đội, vì tổ quốc. Những kẻ này đã tự vạch trần bản chất phản động, khốn nạn của mình để mọi người cùng thấy rõ. Nếu hàng ngày đối tượng lừa phỉnh bao người bằng chiêu bài “đấu tranh cho tự do, dân chủ, cho sự thật”, thì hôm nay, bằng việc bộc lộ sự hả hê, sung sướng trước hi sinh, mất mát của nhân dân, đất nước, của những gia đình 10 phi công trên 2 chiếc máy  bay, các đối tượng đã tự lật mặt nạ của mình.
Facebooker “Trung Nghĩa” – tên thật là Đỗ Nam Trung, sinh ngày 25 Tháng 11 năm 1981, trú tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, hiện là nhân viên của Nhà hàng đồ nước – Tòa nhà Times City, Minh Khai, Hà Nội là một trong những kẻ như vậy.  
(Năm 2014, Đỗ Nam Trung đã cùng Phạm Minh Vũ sinh ngày 30/4/1992, cư trú tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và Lê Thị Phương Anh sinh ngày 11/11/1984, hiện trú tại thị xã Đông Hà, tỉnh Quảng Trị nhận lệnh của Hội Anh em dân chủ (tổ chức phản động do Nguyễn Văn Đài thành lập) vào Bình Dương để thu thập tài liệu, tình hình liên quan đến việc công nhân gây rối tại các khu Công nghiệp để cung cấp cho các đối tượng phản động trong và ngoài nước đăng tin, viết bài với nội dung vu cáo, xuyên tạc tình hình trong nước. Ba đối tượng đã bị kết án về tội danh “Lợi dụng quyền tự dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, công dân” – Điều 258 Bộ luật Hình sự)
Ngày 21/6/2016 Trung Nghĩa viết:
“Thông báo:
Đã tìm thấy hộp đen của chiếc Su - 30 bị tai nạn ngoài khơi. Các cơ quan có thẩm quyền đang vào cuộc, hi vọng sẽ tìm ra nguyên nhân Su - 30 "tan xác". Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ phía cơ quan chức năng thì chiếc hộp đen được tìm thấy ở ... Chợ Trời - nơi cách vị trí máy bay rơi vài trăm km. Theo lời kể của người phát hiện ra và cứu vớt chiếc hộp đen là anh mua lại nó từ một người lạ mặt cách đây 10 ngày, trước khi chiếc Su - 30 cất cánh và gặp tai nạn.”
Facebooker  Đinh Thanh Tùng đã bức xúc chửi thẳng:
Đinh Thanh Tùng Láo toét, con mẹ mày, đăng tin vớ vẩn, mất thời gian của người khác.”
 Không chỉ động đến anh linh những người lính, Phạm Nam Trung còn “quy chụp”, cầu khấn cho cả đất nước, cả dân tộc “tan xác”:
Trung Nghĩa đang  cảm thấy nuối tiếc.
Việt Nam ơi, bao giờ...???
CASA tan xác hay tanh bành cũng được, phóng viên Mai Phan Lợi banh xác cũng không sao. …Tổ quốc Việt Nam cũng đang tanh bành và dân Việt Nam cũng sắp tan xác rồi.”…
Và phản ứng của người dân:
Nikay Ni : Địt mẹ thằng óc chó
Trần Quốc Hoàn : Mày bị bệnh dại hả ? Trời nóng bức bệnh phát triển nặng quá !
          Còn rất nhiều những kẻ khốn nạn và đầu đất như Đỗ Nam Trung, tiếc rằng trong số đó có không ít những kẻ đã từng được Đảng, Nhà nước nuôi dưỡng và đào tạo bài bản như nhà báo Mai Văn Lợi. Tất cả những kẻ đó nếu chưa bị pháp luật trừng trị, cũng bị người đời phê phán và nguyền rủa cho sự nhẫn tâm và vô đạo đức của mình.


11 nhận xét:

 1. Quân mất dạy! Bọn này sẽ bị anh linh những liệt sĩ vật, rồi coi!

  Trả lờiXóa
 2. Bọn kền kền tởm quá! Vật chết hết đi cũng đáng đó.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này cười trong khi cả nước đau xót, nếu bảo phản động lại giãy lên... Đúng là vừa ngu vừa khốn nạn!!

  Trả lờiXóa
 4. Không để đâu cho hết cái sự khốn của lũ này.

  Trả lờiXóa
 5. Nói hay chửi chúng cũng đến vậy vì chúng không còn biết suy nghĩ, mụ mị vì những điều chúng phải làm theo yêu cầu ở bển

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này quá khốn, không còn từ chuyện gì!
  Đúng là kền kền ăn xác!

  Trả lờiXóa
 7. Thằng này cùng với thằng Mai Phan Lợi, mất mẹ nó óc!

  Trả lờiXóa
 8. Lũ mất dạy này đừng có phí thời gian nói vì chúng đã can tâm làm những điều lương tâm người bình thường không cho phép, loại như thế coi như không có luôn.

  Trả lờiXóa
 9. Coi như không là thế nào? Phải nói vào măt chúng, nói cho cả thiên hạ biết

  Trả lờiXóa
 10. Nói cho lộ cái bản mặt giả dối, khốn nịn của chúng thôi.
  Mà cũng nói cho bõ tức à!

  Trả lờiXóa
 11. Kiểu viết và đưa tin của đám rận chủ thật là một sự ngớ ngẩn. Cách viết và nói của họ làm người đọc như chúng ta thấy khó chịu bởi phong cách chợ búa của bọn chúng. Một phong cách thiếu hiểu biết

  Trả lờiXóa