Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Nhắn em “dâm chủ” Khanh Lâm Nguyễn


Gần đây, trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xuất hiện 1 cô em gái lạ có khuôn mặt khá bầu bĩnh, xinh xắn, toát ra mùi hương nước hoa rẻ tiền. Cô em giới thiệu là Nguyễn Thị Lâm, Lâm Khanh Nguyễn là nick name facebook, sinh năm 1981, đến từ Vĩnh Phúc và chủ động làm quen với mọi người. Quá quen với kiểu cài cắm “zích” của công an nên tôi chẳng mất quan tâm đến khuôn mặt lòe loẹt son phấn, tỏ ra quan tâm săn sóc mọi người, vì cho rằng đây cũng chỉ là chiêu trò, thủ đoạn tiếp cận “con mồi” của mấy ả DLV.
Sau này, cuộc nào cũng thấy cô ta có mặt, đi đầu đoàn biểu tình, hô khẩu hiệu rất to, tôi mới bớt nghi ngờ và chịu bắt chuyện. Có điều mỗi khi nói chuyện với ẻm, ẻm lại kêu nhà hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đều mắc bệnh hiểm nghèo. Em bị chồng bỏ và  hiện có 1 con gái  gần 6 tuổi, rất thiếu thốn tình cảm của người cha, em đã phải làm đủ nghề để kiếm sống từ việc buôn bán tôm cá ở chợ Hải Bối – Đông Anh, đến việc đi làm nail và uốn tóc dạo. Có vẻ tôi là một người quá thận trọng và kỹ tính, nên nghe mấy chuyện mùi mẫn và ngôn tình thế này, tôi không thấy xúc động mảy may. Có lẽ vì thế mà đến giờ này tôi vẫn chưa lấy vợ chăng??? Có điều tôi thấy mình không sai lầm khi nhìn thấy Lâm Khanh Nguyễn lúc thì tay trong tay với Lê Trường Thanh – facebook Lê Thái Học; khi thì ôm eo chặt cứng anh Bùi Tiến Hưng; Rồi õng ẽo cả với mấy đứa em út như Lý Quang Sơn, Trung Nghĩa…
Rồi một ngày, tôi nhìn thấy em trần truồng trên mạng. Em đã bị bắt quả tang trong một nhà nghỉ rẻ tiền cùng với giai làng chơi. Thực sự tôi cảm thấy bị xúc phạm, và bất ngờ. Tôi không ngờ những người đứng trong hàng ngũ đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của chúng tôi lại có người lười làm, lười lao động, “lấy trôn nuôi miệng”. Họ luôn rêu rao, giảng giải đạo đức cho mọi người nhưng lại chọn cho mình 1 cuộc sống buông thả, phá hoại giống nòi, phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.
Người ta bảo “tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại”, những hình ảnh của em cụ thể, lõa lồ như thế, nhưng em vẫn dùng những lý lẽ, luận điệu để đổ lỗi cho công an, chính quyền hại mình. Thử hỏi, so với những người khác, anh em khác, độ nguy hiểm của em đến đâu mà công an họ phải mất công mất sức như thế. Chỉ có Lã Dũng, Lân Thắng là những người dính phốt như em mới có thể bênh em. Còn những người như chúng tôi nhìn em như “vết nhơ, vết nhọ” của phong trào. Mong em sớm cảnh tỉnh, cuộc chiến còn dài, trước khi đấu tranh cho xã hội tốt đẹp, em hãy là 1 con người tốt đẹp em nhé.

11 nhận xét:

 1. ơi em gái xinh đẹp, sao lại đâm vào con đường dâm làm chủ?

  Trả lờiXóa
 2. Đi khách hay đi làm dâm chủ cũng như nhao, các bác bảo em nó dại là dại thía nèo?

  Trả lờiXóa
 3. Em này nom có vẻ ngon nhưng chắc đi khách nhiều tanh lắm. Ẻm đi làm zân chủ nghe cho nó sang chứ sao mọi người? Nhu cầu của ẻm đơn giản!

  Trả lờiXóa
 4. Cũng là kiếm tiền bằng cách bán thân, zân chủ và gái làng chơi tương đồng hỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Chẩn không cần chỉnh, zân chủ cần người như ả này. Sẵn sàng lăn ra, lột quần áo ăn vạ trước đông người, sẵn sàng tiếp đón các anh trong hội zân chủ...

  Trả lờiXóa
 6. Gớm chết đi được!
  Đấu tranh cái con tiều, có mà đi hú hí thì có!

  Trả lờiXóa
 7. Đấu nhau trên giường chứ đấu tranh con mèo! Nữ zân chủ nào cũng dính vào vòng tình tiền giai gái, như là dớp của hội rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Người bảo là các nhà dâm chủ vì những chuyện như thế này.

  Trả lờiXóa
 9. đúng là gái đứng đường, không chệch đi đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Thời buổi bây giờ làm ăn khó khăn, cái gì cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt. Tuy nhiên, có những người đàn bà không muốn đổ mồ hôi, mà lại dùng cái nước khác để vớt vát tý đồng tiền. Xã hội bên ngoài đầy rẫy cô gái bán hoa, nghê bán hoa. Họ vì nhiều lý do mà làm vậy nhưng ít ra cũng còn đóng góp cho xã hội với tấm lòng lương thiện. Nhưng Khanh Lâm Nguyễn lại khác, đã không đóng góp đc gì cho xã hội còn làm chật hẹp mảnh đất làm ăn của chị em bán dâm chân chính. Tôi phản đối ả, phản đối, phản đối, phản đối.

  Trả lờiXóa