Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2016

NGÔ XUÂN PHÚC TỴ NẠN VỚI TỴ NẠNH!


Gió Lành

Ồn lên chuyện Ngô Xuân Phúc chạy sang Thái Lan bằng cách đi du lịch rồi xin tỵ nạn chính trị. Trên một trang bên ngoài có địa chỉ http://matildanews.com.au/ngo-xuan-phuc-xin-ti-nan-chinh-tri-tai-thai-lan/ thấy biên rằng: “Sau một thời gian tranh cãi về tác quyền của một bài thơ, một người viết từng theo đảng Cộng Sản Việt Nam đã bị trù dập, “cảm thấy bị lừa dối” và cuối cùng quyết định từ bỏ một đảng chính trị mà ông cho là “hành động sai đang nắm quyền.” Người này từng tìm cách đến Tòa Đại Sứ Mỹ ở Hà Nội để xin tị nạn nhưng bị cản trở. Đến nay, bằng một cách nào đó chưa được tiết lộ, ông đã trốn qua Thái Lan và đang xin tị nạn chính trị.”
Thấy ngay là chuyện lởm quá! Tranh cãi về quyền tác giả có cái đét gì mà bảo bị trù dập. Ngô Xuân Phúc hay Nguyễn Phan Quế Mai là tác giả thì liên quan đét gì đến xã hội mà bảo bị trù? Đét ai hơi đâu đi trù vì cái chuyện đét liên quan, ảnh hưởng gì.
Mà câu chuyện tranh cãi về quyền tác giả có đi đến đâu đâu. Chả ai đưa ra được bằng chứng xác thực chuyện mình là tác giả. Bà Nguyễn Phan Quế Mai vẫn khẳng định là tác giả nhưng thông báo dừng tranh cãi, trừ phi cơ quan chức năng yêu cầu. Điều đó cũng không thể nói được là bà í chịu thua.
Đúng là lý do lý trấu!
Chắc cũng biết lởm nên đoạn sau có nèo chuyện tự ứng cử không đạt vào cho có vẻ chính trị. Khổ, cho thêm vào tổ thêm nhục chứ báu gì. Chỉ có chưa đầy 1% người dân ủng hộ thì trúng cử thế đét nào được! Giờ ngượng, nhục nên bảo là bị trù bị nọ bị kia.

Tỵ nạn với tỵ nạnh gần nhau quá đi! 

11 nhận xét:

 1. Muốn chạy nên bày ra chuyện tỵ nạn chứ quái gì.

  Trả lờiXóa
 2. Tự nhiên chạy ra ngoài xin cư trú thì phải dựng chuyện là bị ruồng bỏ chứ, y như là đứa con muốn đi bụi. Kệ cha nó, đi cho sạch xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. ha ha, cãi nhau về bản quyền mà bị ruồng bỏ thì đúng là nó dựng chuyện vụng quá!

  Trả lờiXóa
 4. Mới hoàn thành thủ tục xin thôi, chưa biết có được chấp nhận không.

  Trả lờiXóa
 5. Chấp nhận hay không thì thằng ni cũng là thằng phản bội Tổ quốc rồi, phỏng các bác?

  Trả lờiXóa
 6. Thằng ni này điên và ngu hết sức, đâm đầu vô chỗ chết rồi con.

  Trả lờiXóa
 7. Chết cha nó đi, giờ mà không được chấp nhận thì đi đâu?

  Trả lờiXóa
 8. Sẽ thành quân vô gia cư, không Tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 9. Ngô Xuân Phúc và những kẻ như hắn chết không có chỗ chôn hỉ!

  Trả lờiXóa
 10. Cái đám "dâm chửi" nên học theo anh Phúc này qua Thái tị nạn hết đi, ở đây làm mấy trò lố trông ngứa mắt quá

  Trả lờiXóa