Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

GS NGUYỄN KHẮC MAI ĐÃ QUÁ GIÀ RỒI, NGHỈ NGƠI THÔI!


Gió Lành

Đọc bài viết của GS. Nguyễn Khắc Mai trên trang Bô Xít đề nghị Hà Nội phải xin lỗi nhóm No-U mới thực sự cảm nhận được cái sự già, không minh mẫn của ông. Vẫn biết trước đây ông đã từng giữ vị trí này vị trí kia, nhưng đã trên 90 tuổi rồi, không minh mẫn cũng là chuyện rất bình thường.
Giáo sư Mai chắc chắn không biết nhiều thông tin về nhóm “nam thanh, nữ tú” mà ông lên tiếng bênh vực. Điều này cũng dễ hiểu vì ở cái tuổi gần đất quá như vậy thì làm sao giáo sư có thể lang thang trên mạng mà cập nhật thông tin về họ? Mặt khác, cụ già ngồi nhà thường nghe gì phán nấy, lại có tâm lý cho rằng mình còn minh mẫn, muốn chứng minh mình không phải đã già…. Thì chuyện sai như giáo sư là rất dễ hiểu.
Thà như mấy bác nông dân hay lao động chân tay, không có tham gia chuyện xã hội, tay chân run không làm nữa, giao con cháu làm thì lại đi một nhẽ, thì lại yên.
Cái gì nó cũng có những cái dở của nó. Vậy nên thấy nhiều ý kiến phê ông giáo sư Mai, có ý kiến mỉa mai ông thì thấy thương cho ông. Giá mà ông đừng cố thể hiện, đừng tham gia nữa, lui về hưởng già thì tốt hơn. Người ta nói cần biết dừng đúng lúc là ở chỗ đó!

Haizaaaaa!

8 nhận xét:

 1. Mấy ông giáo sư già cố vươn lên để gáy những tiếng gáy lạc giọng, chả ra thể thống gì. Đến tuổi thì vui thú điền viên cho xã hội nhờ.

  Trả lờiXóa
 2. Như ông này, hơn 90 thì còn minh làm sao?

  Trả lờiXóa
 3. Đến khổ với mấy cụ già! Nói nặng thì tội mà toàn bị bọn mất dạy nó phỉnh. Đúng là già thì như trẻ con, ngây thơ, dễ bị lừa.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là do tư tưởng bảo thủ, cho rằng mình là cao niên nên mình đúng. Thực ra mấy ông già toàn bị bọn chúng nó giật dây. Kiểu mua chuộc ông già bằng cách nịnh nọt rồi thăm thũ tí là động lòng, biết đâu ổ rắn độc?

  Trả lờiXóa
 5. Già quá rồi, chém làm chi nữa Giáo sư ơi!

  Trả lờiXóa
 6. Tầm tuổi này rồi còn viết lách gì nữa, cả đời hoạt động nhiều rồi, GS không biết mệt mỏi hay sao mà còn bày đặt viết lách yêu cầu này yêu cầu kia nữa. Với lại, những yêu sách của GS nghe vẻ không hợp lòng dân mấy, quá đáng tiếc. GS chỉ được người ta công nhận trong lĩnh vực chuyên môn mà thôi, chứ còn chính trị thì...xin lỗi, chúng tôi không nghe nổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ cái là các bác này rất nhiệt huyết, cứ nghĩ là làm như vậy tốt cho đất nước. Bụng dạ các cụ rất trong sáng nhưng bị chúng lợi dụng.

   Xóa
 7. Càng đọc, tôi càng thấy được bản chất cơ hội, xét lại thậm chí là phản động của ông Nguyễn Khắc Mai. Thậm chí giọng lưỡi của ông ta không khác gì những phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại cả.

  Trả lờiXóa