Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

CLIP CẢNH SÁT GIAO THÔNG VUNG CHÂN


Gió Lành

Cộng đồng bàn tán về clip cảnh sát giao thông vung chân, đôi nam nữ trên xe máy ngã xoài. Khen chê cứ gọi là loạn hết cả khiến cho đứa nào chưa chú ý cũng phải đâm đầu vào mạng mà coi cho biết. Chuyện này xảy ra ngay trước ngày kỷ niệm Ngày truyền thống của lực lượng cảnh sát nhân dân nên cũng thấy buồn!Ngẫm thấy dân tình nhiều người đến nông nổi, hùa theo những suy nghĩ một chiều mà không xem xét kỹ lưỡng, đặt mình vào vị trí người khác.
Mịa, thử đưa mấy anh hùng bàn phím ra phơi nắng 38 – 39 độ xem được mấy hồi điềm đạm như các anh ấy đòi hỏi?
Thằng cầm lái lao như điên kia phỏng có lành gì? Không bằng lái, không mũ bảo hiểm, lao ngược chiều, không dừng khi có hiệu lệnh cảnh sát. Nó lao như thế tông vào cần lao nào thì tội nợ lại vẫn là chú công an đang đứng đường vì đã không cản nó!!! Thế cơ, dân mình thế cơ!
Mấy anh chệ zân chủ hay lý sự cùn chứ, phải ở nước khác, không tuân hiệu lệnh là chỉ thiên, là đòm. Nghiêm éo dám coi thường, khỏi ý kiến ý cò. Mấy cái lưỡi không xương lúc ấy chỉ so đầu rụt cổ bảo, tay nó nghiêm thế chứ!
Mà xem kỹ thấy, ông công an xui xẻo kia không giơ chân thì có khi thằng kia hăng máu lao mẹ vào người! Đời lại thế mới dở!
Thôi, chuyện thường ngày cũng chỉ đến thế. Bàn ra bàn vô cho mấy chú báo lá cải có cơ hội tăng viu như thế là đủ rồi.
Các chú công an giao thông phải vì mình, ý kiến mạnh vào để trên người ta có quy định về chuyện hít còi yêu cầu dừng xe điên không dừng đi, không có suốt ngày phải chịu tiếng, chịu ấm ức về đội viết tường trình đó. Trước khi cộng đồng thương thì mấy chú phải biết tự thương mình đê.
Phỏng?  

28 nhận xét:

 1. Cho ra phơi nắng há mồm, bọn vi phạm đầu xanh tóc đỏ nhơn nhơn, có khi còn thách thức thì mới thấy chia sẻ với mấy ông công an. Cũng khổ sướng sung gì.

  Trả lờiXóa
 2. Đời thế mới dở!
  Lúc nó lao sầm sập vào thì đứng yên cho nó đâm sao?

  Trả lờiXóa
 3. Cảnh sát giao thông đen như củ súng vì phơi nắng phơi mưa thì không thấy ai thương. Lúc làm việc tốt thì ít khi được dân khen nhưng chỉ cần 1 việc gây bức xúc cái là bao nhiêu công lao đổ mẹ xuống sông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu chỉ xem video đơn thuần thì người xem chỉ chú ý đến hành động đạp của CSGT thôi vì chắc chắn rằng điều đó bị ảnh hưởng khi người đăng clip này sẽ dẫn tit là "CSGT đạp xe gây tai nạn". Nên dễ hiểu khi người ta chỉ trích anh CS này. Nói thật, đầu tiên xem thì mình cũng thấy đạp có phần hơi quá đáng thật vì nhỡ gây nguy hiểm cho người ta thì cũng rách việc

   Xóa
 4. Chắc rồi đây người ta cũng phải nghiên cứu cho quyền các lực lượng công an tiếp xúc bên ngoài chứ để chống đối hay không tuân hiệu lệnh mãi loạn.

  Trả lờiXóa
 5. Nhiều lúc đi ngoài đường thấy bọn đánh võng khiêu khích cả công an thấy tức thay. Nhưng nếu công an chú nào điên tiết ngứa mắt không kiềm chế đụng nó là có chuyện. Nó thành dân lành, công an thành có tội ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người vi phạm gia thông chính bạn cũng đã thấy họ vi phạm giao thông .Nhưng vi phạm thì cứ để mặc vậy nếu hậu quả xảy ra thì trách ai bây giờ
   Không có những hành động ngăn cải này thì chúng lại coi thường pháp luật không coi ai ra gì

   Xóa
 6. Có khi mấy anh zân chủ ra đường lại thấy bức xúc bọn thanh niên càn quấy lại gào lên theo hướng khác, hihihi

  Trả lờiXóa
 7. Chiến sĩ này trẻ chắc chưa lì như mấy anh già!

  Trả lờiXóa
 8. Thiếu kinh nghiệm! Không văng chân văng tay, phóng nhanh thế nó tự ngã vào dải phân cách.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cần phải mạnh tay đối với những kẻ coi thường tính mạng người khác khi tham gia giao thông...bọn này phải dùng tới hành động mới được..chứ loại này có não đâu mà ngồi nói với nó

   Xóa
 9. Cũng là hạn chứ đứng lâu không lường trước được, chỉ cần một phút mất sáng suốt là tong.

  Trả lờiXóa
 10. Cho ngã chết bố nó đi, ở Mỹ thì ăn kẹo đồng cha nó rồi!

  Trả lờiXóa
 11. CS này vung chân thế có đáng gì . Gặp Police Mỹ là 5 ngừơi vào đè , đạp mặt vật xuống đất . Chống cự là bắn ngay . CSVN nên gởi qua Mỹ thụ huấn vài khóa để giữ gìn an ninh trật tự .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mọi người cứ bảo anh CSGT này nọ..nhưng hãy cứ nghĩ xem nếu thanh niên kia đi ngược chiều và gây tai nạn cho bạn hoặc người thân bạn thì bạn có thể xem xét lại hành động của anh CSGT đúng hay sai nhé

   Xóa
 12. Như vậy, từ clip và từ những người trong cuộc chúng ta có thể đã hình dung về vụ việc này. Với quan điểm cá nhân tôi cho rằng, hành động trên của anh CSGT là hoàn toàn bình thường, thậm chí đáng biểu dương. Trong lúc, người vi phạm giao thông đang gây nguy hiểm cho người khác, anh CSGT đã bất chấp nguy hiểm lao ra để ngăn chặn. Hành vi đó xứng đáng được tuyên dương thay vì kỷ luật hay đình chỉ công tác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong tình huống này tôi ủng hộ các anh cảnh sát vì bọn người mà cảnh sát đánh đều là bọn lưu manh ba đá,không phải người dân bình thường, bọn chúng không coi pháp luật của Việt nam chúng ta ra gì hết... Vả lại trong tình huống đó gặp tôi là anh cảnh sát thì tôi cũng làm như các anh thôi.

   Xóa
 13. Việc giơ chân chỉ là phản xạ tự nhiên, mang tính phòng vệ, bảo vệ an toán tính mạng của CSGT là chính. Nếu trung úy Hoàng Anh không làm vậy thì rất có thể anh cũng sẽ bị thương như nhiều trường hợp CSGT khác bị kéo lê trên đường. Khi đó sẽ rất nguy hiểm. Vậy thì hành động ngăn chặn của trung úy Hoàng Anh có nên hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật nhìn cái bọn thanh niên đi xe ngổ ngáo thế này chỉ muốn chúng nó tông cha vào đâu cho bớt đi đỡ tốn cơm tốn cháo ấy, đạp là còn nhẹ
   Tự chuốc họa vào thân thôi đã bị ngã mà còn phải chịu xử lý nên về nhà học tốt luật và xem lại đạo đức đi

   Xóa
 14. mọi người cũng đã tự cho mình kết quả liệu: Ai đúng, ai sai rồi chứ? Bên cạnh đúng pháp luật, việc làm của trung úy Hoàng Anh vẫn có cái tình. Và những hành động như vậy cần phải được hoan nghênh bởi nó vừa ngăn chặn được việc thanh niên này có thể gây tai nạn liên hoàn, vừa đủ sức răn đe những người vi phạm khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính kẻ vi phạm đã thú nhân tội thì sao phải đòi xử phạt anh CSGT chứ. Chính ảnh đã làm đúng pháp luật,bất chấp nguy hiểm lao ra ngăn cản vậy có gì là sai. Bảo vệ cho sự nghiêm minh của pháp luật là sai à.thế thì sau này còn ai dám hành động như vậy nữa

   Xóa
 15. Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cảnh sát giao thông đi tuần lưu kiểm tra xử lý người không đội mũ bảo hiểm thì phát hiện 2 trường hợp này; khi cảnh sát yêu cầu dừng lại thì người vi phạm điều khiển phương tiện bỏ chạy. Do vào cua hẹp quá nên hai người này tự ngã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng là đôi nam nữ đó vi phạm luật giao thông khi có tín hiệu vi phạm thì quay lưng đi vào đường ngước chiều nếu không ngăn cản chúng thì nhỡ có tai nạn chết người xảy ra thì sao. Lúc đấy ai chịu trách nhiệm hay lại đổ lỗi cho CSGT không ngăn chặn. Chính vì trong hoàn cảnh đó người chiến sĩ CSGT mới hành động như vậy. Theo tôi như thế không có gì là sai trái

   Xóa
 16. Người VN hay mang tâm lý đám đông, chưa kiểm chứng thông tin, hiểu thông tin đa chiều nhưng rất dễ bị đám đông dắt mũi nên có những hành vi a dua, hùa theo. Thiết nghĩ, mọi sự việc nên được nhìn nhận qua lăng kính khách quan, đa chiều và khi phán xét hay lên án một cá nhân/tập thể nào đó phải kiểm chứng thông tin chính xác. Và vụ việc CSGT với 2 thanh niên đi xe máy ngược chiều trên cần nhìn nhận như vậy, mới đảm bảo được tính công bằng, không quy chụp, phán xét một chiều.

  Trả lờiXóa
 17. Đạp như thế cũng không sai k đội mũ chạy trốn cảnh sát ầm ầm đi ngược chiều thế kia k làm thế thì dễ đâm trúng người khác liền
  chẳng lẽ các CSGT cứ đứng nhìn những kẻ đua xe, chạy ngược chiều thách thức, chạy ẩu vi phạm Luật Giao thông thì đó là "giữ gìn sự bình yên"?

  Trả lờiXóa
 18. người ta lên mạng chỉ xem nhiều clip bôi xấu CSGT thôi, nên thành ra lúc nào CSGt chả "đểu". Đâu chả có nguwofi này người kia, công nhận cũng nhiều thanh niên CSGT cũng bựa thật, nhưng đâu phải thiếu người làm đúng cái tâm với nghề. Nên xem xét kĩ rồi nghĩ xem bên nào có lỗi trước

  Trả lờiXóa
 19. Sao lại phải lên án anh cảnh sát giao thông khi bất cứ ai đứng ở vị trí của anh ấy cũng sẽ có hành động như vậy thậm chí là mạnh tay hơn. Đối với người vi phạm luật lệ giao thông, nếu tha cho họ thì sẽ có những lần tái phạm khác, và khi đó hậu quả sẽ không hề nhẹ nữa. Người dân cần được bảo vệ nhưng đó phải là những người biết tuân thủ pháp luật và bảo vệ tính mạng của những người xung quanh.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi chẳng phải dân chủ gì, cũng chẳng có thù gì với CSGT, nhưng tôi không đồng tình với hành động của Trung úy trong clip. Hành động của anh này quả thực ít xuất hiện trong hệ thống lễ tiết tác phong người cán bộ chiến sỹ công an, và tôi thấy có phần phản cảm; không những vậy, nó còn gây nguy hiểm cho cả CSGT và người bị đạp. May mà CSGT cũng ko bị xe tông, hai thằng kia nó không chết đấy, không thì còn rách việc.

  Trả lờiXóa